Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành sẽ không tham gia Táo Quân 2018

Sau những đồn đoán liên quan đến việc Trấn Thành tham gia Táo Quân 2018, mới đây quản lý của anh đã lên tiếng xác nhận thực hư.

Năm mới đang đến gần, giờ là lúc chương trình Táo Quân 2018 vào guồng tập luyện để mang đến những tiết mục đặc sắc nhất phục vụ khán giả đêm Giao thừa.

Đây cũng là lúc khán giả theo dõi sát sao mọi hoạt động hậu trường của Táo Quân, bất kỳ hình ảnh 'mới lạ' nào lọt vào tầm ngắm của họ cũng sẽ trở thành chủ đề bàn tán, đồn đoán rôm rả.

Cũng vì thế mà mới đây, những hình ảnh hậu trường có sự góp mặt của Trấn Thành và Trường Giang dấy lên thông tin 2 danh hài miền Nam sẽ tham gia Táo Quân 2018.

Trấn Thành và Trường Giang ở hậu trường tập luyện Táo Quân 2018 

Trấn Thành và Trường Giang ở hậu trường tập luyện Táo Quân 2018

Thông tin chưa được kiểm chứng này đã khiến không ít khán giả hoang mang và có nhiều ý kiến trái chiều. Nhiều người hi vọng rằng việc kết hợp hài Bắc – Nam sẽ mang một luồng gió mới đến cho chương trình, song cũng không ít ý kiến cho rằng sự khác biệt về quan điểm hài sẽ khiến các nghệ sĩ khó lòng hòa nhập, rằng Trấn Thành và Trường Giang thực sự không phù hợp với Táo Quân.

Thế nhưng, nếu chỉ bày tỏ quan điểm khách quan và lịch sự thì không sao, nhưng nhiều người đã sử dụng những từ ngữ khá phản cảm để nói về hai danh hài. Điều này đã buộc quản lý của Trấn Thành lên tiếng. Theo đó, Quản lý Trấn Thành xác nhận đây chỉ là tin đồn thất thiệt, và nam danh hài Trấn Thành sẽ không tham gia Táo Quân 2018.

Tin đồn Trấn Thành tham dự Táo Quân 2018 là sai sự thật 

Tin đồn Trấn Thành tham dự Táo Quân 2018 là sai sự thật

Quản lý của Trấn Thành nói rằng phía nghệ sĩ chưa từng nhận được lời mời của chương trình, thậm chí anh còn gọi điện cho đạo diễn Đỗ Thanh Hải để xác nhận lại lần nữa.

'Anh Đỗ Thanh Hải nói rằng đó chỉ là tin đồn, cả anh lẫn VFC đều không có ý định mời Trấn Thành hay Trường Giang tham dự Táo Quân 2018' – người này cho biết.

Quản lý của Trấn Thành còn bức xúc chia sẻ: 'Có tiếng mà chẳng được miếng, điều này đã làm ảnh hưởng đến Trấn Thành rất nhiều khi người ta cứ xầm xì chuyện nghệ sĩ có đủ năng lực diễn hay không, trong khi nghệ sĩ còn chẳng được mời.'

Trấn Thành đã bị ảnh hưởng không ít do tin đồn 

Trấn Thành đã bị ảnh hưởng không ít do tin đồn

Mặc dù vậy, quản lý của Trấn Thành cũng vui vẻ tâm sự rằng nếu Trấn Thành được mời tham dự Táo Quân 2018 và sẽ tham dự cùng các nghệ sĩ khác, chắc chắn anh sẽ ủng hộ đến cùng.

'Táo Quân thực sự là một món ăn tinh thần không thể thiếu và có ý nghĩa vô cùng to lớn với mỗi khán giả Việt, vậy nên được tham dự chương trình là một niềm vinh dự lớn lao với các nghệ sĩ.

Nếu Trấn Thành tham dự, tôi nhất định sẽ ủng hộ và mong chờ cậu xuất hiện như một 'táo miền Nam đặc biệt' của chương trình. Tôi cam đoan là như thế!'

Giúp Tiin sửa lỗi