Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành thâm thúy: 'Chúng ta sinh ra để hạnh phúc, chứ không phải phiên bản để duy trì nòi giống'

Nam MC quốc dân lại tiếp tục khiến nhiều người 'ngả mũ' vì phát ngôn hết sức sâu cay.

Trong tập phát sóng mới nhất của chương trình 'Người ấy là ai', trước lời xin lỗi của một chàng trai 'màu tím' gửi đến đấng sinh thành vì không thể làm được những điều họ mong mỏi ở một đứa con trai là lấy vợ và sinh con. Trấn Thành ngay lập tức đã gửi gắm một thông điệp: 'Chúng ta sinh ra để hạnh phúc, chứ không phải phiên bản để duy trì nòi giống'.

Trấn Thành thâm thúy: 'Chúng ta sinh ra để hạnh phúc, chứ không phải phiên bản để duy trì nòi giống' 0

Câu nói của Trấn Thành được nhiều tán dương vì quá ý nghĩa và chính xác, không chỉ đúng trong trường hợp của cộng đồng LGBT mà gần như ở tất cả mọi người trong xã hội ngày nay. Khi mọi thứ không chỉ vận hành bởi quyền lực và tiền bạc, hay áp đặt từ phía gia đình, cảm xúc của con người dần được xem trọng và có tiếng nói riêng.

Trấn Thành thâm thúy: 'Chúng ta sinh ra để hạnh phúc, chứ không phải phiên bản để duy trì nòi giống' 1

Trấn Thành thâm thúy: 'Chúng ta sinh ra để hạnh phúc, chứ không phải phiên bản để duy trì nòi giống' 2

Không đơn thuần mà danh xưng 'nam MC quốc dân' được khán giả đặt cho Trấn Thành, anh không chỉ giỏi ăn nói, hoạt ngôn, hài hước mà còn rất sâu sắc, am hiểu nhiều thứ, và có khả năng thấu cảm mọi mặt đời sống. Không chỉ có những câu nói để đời về tình yêu, Trấn Thành còn sở hữu nhiều phát ngôn cực chất về con người và cuộc đời.

Trấn Thành thâm thúy: 'Chúng ta sinh ra để hạnh phúc, chứ không phải phiên bản để duy trì nòi giống' 3

Gần đây, trước scandal bị vu khống sử dụng chất cấm, Trấn Thành đã nói là làm, anh sắp xếp mọi việc và đến gặp trực tiếp hai mặt một lời nói rõ mọi chuyện với chính chủ tài khoản tung tin đồn vu khống anh. Tuy không giấu được sự tức giận cùng gương mặt phờ phạc vì không có nhiều thời gian nghỉ ngơi, nhưng Trấn Thành vẫn rất điềm đạm, chất vấn có tình có lý với người được cho là bôi nhọ nhân phẩm anh.

Chính cách sống đứng đắn, nhưng không kém phần tình cảm, thấu tình đạt lý, đúng – sai rõ ràng của Trấn Thành, đã khiến đông đảo người hâm mộ càng thêm quý mến nam danh hài hơn.

Giúp Tiin sửa lỗi