Trấn Thành: 'Tôi không sợ vợ, tôi chỉ sợ mất vợ'

Khi bị Khả Như trêu chọc là sợ vợ, Trấn Thành lại tỏ ý không đồng tình.

23/11/2020 10:34

Nam Em cùng Lãnh Thanh đã trở lại trong Vô lăng tình yêu tập mới nhất. Ở tập này, hiểu rằng các người chơi sẽ mong muốn được thay đổi cặp đôi nên ban tổ chức đã sắp xếp những chiếc lều riêng biệt.

Các bạn nữ sẽ chọn chiếc lều yêu thích, và các bạn nam sẽ tiến vào sau để tạo ra các cặp đôi mới. Những cặp đôi mới được thành lập như sau: Bi Max và Thu Cúc chính thức bắt cặp, Công Phát sẽ ghép đôi cùng đàn chị Kim Thành. Riêng Nam Em và Lãnh Thanh vẫn tìm thấy nhau sau thử thách nên vẫn giữ lại cặp đôi.

Trấn Thành: 'Tôi không sợ vợ, tôi chỉ sợ mất vợ' 0

Xuyên suốt cả chặng đường đi, Nam Em và Lãnh Thanh đều thể hiện bản thân mình có sự rung động trước đối phương. Thế nhưng, Trấn Thành lại cho rằng: 'Những hành động Nam Em phát ra đều đánh bại tất cả những điều cô ấy cố gắng muốn có. Em rung động trước Lãnh Thanh, nhưng hoa khôi vẫn cố gắng tạo ra cảm giác tôi không cần anh. Chính thứ năng lượng này làm người khác sợ mình'.

Trấn Thành: 'Tôi không sợ vợ, tôi chỉ sợ mất vợ' 1

Để bày tỏ sự đồng cảm với Lãnh Thanh khi anh chàng phải đứng trước tình huống khó xử trước Nam Em, Trấn Thành chia sẻ: 'Giá mà Nam Em biết cách cư xử và khống chế năng lượng của mình tốt hơn, để Lãnh Thanh có thể thoải mái hơn để đến với em nó'.

Dương Triệu Vũ cũng gật gù về nhận định này, theo anh Nam Em có quá nhiều tổn thương, và người đàn ông khi đến với nữ hoa khôi phải gánh vác luôn trách nhiệm phải chữa lành. Khả Như cũng bổ sung vào nhận định này: 'Nam Em cần một người đủ kiên nhẫn và bao dung'. 

Trấn Thành: 'Tôi không sợ vợ, tôi chỉ sợ mất vợ' 2

Đồng cảm với căn bệnh Nam Em đang trải qua, cố vấn Trấn Thành tiết lộ Hari Won hiện đang mắc chứng tụt canxi và đã có nhiều lần bất ngờ ngất xỉu. Vì lẽ đó nam cố vấn đã cố gắng luyện tập thói quen không nổi nóng trước mặt vợ, nếu có bất đồng ý kiến cũng phải điềm tĩnh trao đổi cùng nhau. Hành động này của Trấn Thành bị Khả Như trêu chọc là sợ vợ, nhưng ngay lập tức được Trấn Thành phản đối: 'Anh không sợ vợ, anh chỉ sợ mất vợ'. 

Trấn Thành: 'Tôi không sợ vợ, tôi chỉ sợ mất vợ' 3

Tập 8 của Vô Lăng Tình Yêu tiếp tục được phát sóng vào 19g30 chủ nhật 29/11 trên HTV7.  

Theo Sayanee/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều