Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành: 'Tôi mang ơn Tiến Đạt, đó là người đối xử rất tốt với Hari Won'

Hari Won

'Khi anh Đạt gặp trục trặc về chuyện gia đình, tôi còn là người đầu tiên nhắc nhở vợ mình: Hari em gọi cho anh Đạt chưa?' - Trấn Thành tiếp lời.

Trong Người ấy là ai tuần này có sự tham gia của 3 vị cố vấn. Đó là Phương Thanh, Thúy Ngân và Trương Thế Vinh.

Trong buổi trò chuyện tuần này, nữ chính có tên là Tuyết Anh đã tâm sự rằng cô có một mối tình sâu đậm với người yêu hơn 4 năm. Thế nhưng sau một khóa thiền, người yêu cô bắt đầu lạnh nhạt và không còn quan tâm đến cô như trước. Thiếu thốn tình cảm cộng với đó là việc cô không còn tìm thấy tiếng nói chung giữa mình và người yêu, Tuyết Anh nói lời chia tay.

Lắng nghe câu chuyện của Tuyết Anh, MC Trấn Thành cũng tâm sự rằng cuộc sống giống như trò chơi lắp ghép mà ở đó mỗi người phải tìm cho mình những mảnh ghép phù hợp. Trước lời dẫn ngọt ngào của Trấn Thành, ca sĩ Phương Thanh tiếp lời: 'Như Trấn Thành ráp với Hari Won là xuất sắc luôn'.

Tiếp đó 'chị Chanh' thật thà tiết lộ rằng: 'Trước đó đứng giữa mối quan hệ với Hari Won, Tiến Đạt và Trấn Thành, tôi đau đầu muốn xỉu nhưng không ngờ lại bình yên hết'. 

Phương Thanh là bạn rất thân với Tiến Đạt, bên cạnh đó cô cũng có mối thâm tình với Trấn Thành. Nhưng sau tất cả mọi chuyện trở nên tốt đẹp là do tất cả có sự tôn trọng lẫn nhau như lời Trấn Thành chia sẻ: 'Tại sao chúng tôi vẫn giữ được hòa khí, vẫn là những người bạn? Đó là vì trong Thành có tôn trọng anh Đạt. Vì mình hiểu đó là người rất tốt với vợ mình'.

Nam danh hài cũng cho biết, bản thân anh rất biết ơn Tiến Đạt, anh khẳng định: 'Nếu không có công Tiến Đạt 9 năm đó, thì không có vợ Trấn Thành hôm nay. Tôi mang ơn anh Đạt. Thậm chí khi anh Đạt gặp trục trặc, mình cũng là người đầu tiên nhắc Hari: Em gọi cho anh Đạt chưa?'.

Clip: Phát ngôn gây chú ý của Trấn Thành về Tiến Đạt

Sau những lời chia sẻ về chuyện tình từng gây rắc rối truyền thông của Trấn Thành - Hari Won - Tiến Đạt, ban cố vấn quay lại câu chuyện chính là tìm người phù hợp cho nữ chính. 

Trấn Thành: 'Tôi mang ơn Tiến Đạt, đó là người đối xử rất tốt với Hari Won' 0

Hương Giang tỏ ra khá băn khoản khi phải lựa chọn, cô than thở: 'Hằng ngày em đi ngoài đường suốt mà sao không va vào cực phẩm nào?'. Còn riêng chị Chanh tuyên bố dành trọn cảm tình cho chàng trai đầu tiên. 

Thúy Ngân thì lại cho rằng những người đàn ông đẹp trai, có tài lẻ thì họ không thiếu người yêu. Tuy nhiên Phương Thanh phản pháo hài hước: 'Em bậy hết sức, nhìn chị xem, chị vẫn đang độc thân nè!'

Tập mới nhất của Người ấy là ai sẽ diễn ra vào thứ 6 ngày 7/12, lúc 21h hôm nay.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi