Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành: 'Trịnh Thăng Bình xuất hiện làm đảo lộn gia đình tôi'

Trấn Thành bất ngờ tiết lộ những tật xấu 'hiếm khi kể' của bạn thân ngay trên sóng truyền hình.

Tạo chỗ đứng riêng trong lòng người hâm mộ không chỉ với vai trò ca sĩ, Trịnh Thăng Bình còn chứng minh sự thông minh, nhạy bén và thành công khi ghi dấu ấn mạnh mẽ ở việc sáng tác, làm đạo diễn, sản xuất chương trình và... sắp tới đây anh thử sức tiếp lĩnh vực điện ảnh khi rục rịch chuẩn bị ra mắt vai diễn hứa hẹn mang lại nhiều thú vị, bất ngờ.

Lần gặp lại người bạn thân thiết Trấn Thành trong một talkshow, Trịnh Thăng Bình cởi mở chia sẻ nhiều câu chuyện thú vị. Đây là cặp nghệ sĩ cứ có thời cơ là sẵn sàng 'hạ gục' nhau.

Trấn Thành: 'Trịnh Thăng Bình xuất hiện làm đảo lộn gia đình tôi' 0

Trong showbiz Việt, hào quang song hành cùng sự cạnh tranh, mối quan hệ bạn bè thân thiết giữa những người nổi tiếng rất hiếm khi có được sự vững bền. Nhưng Trấn Thành - Trịnh Thăng Bình thì khác. Dù một người hoạt động trong lĩnh vực MC, một người là ca sĩ, thoạt nhìn sẽ cảm thấy không có sự tương đồng, thế nhưng họ cùng có chung niềm đam mê nghệ thuật và đã trở thành những người bạn thân thiết, hỗ trợ, quan tâm với nhau trong công việc lẫn cuộc sống trong nhiều năm dài.

Trấn Thành: 'Trịnh Thăng Bình xuất hiện làm đảo lộn gia đình tôi' 1

Khi họ cùng xuất hiện trong các chương trình truyền hình, không nói lời hoa mỹ, không hành xử xã giao hay cử chỉ đẹp cho nhau trước khán giả, nhưng chính việc dìm, hạ gục, bôi xấu nhau bằng cách chia sẻ hài hước lại minh chứng cho tình bạn đẹp của họ trong showbiz. Và cũng chính vì quá thân thiết mà Trấn Thành và Trịnh Thăng Bình không bao giờ giận nhau và luôn trân quý tình cảm dành cho nhau.

Trấn Thành: 'Trịnh Thăng Bình xuất hiện làm đảo lộn gia đình tôi' 2

Trong chương trình Chuyện tối nay với Thành, ông chủ khách sạn liên tục kể những câu chuyện thú vị về người bạn là ca - nhạc sĩ này của mình. Đặc biệt nickname 'cô giáo' mà Trấn Thành, Thu Trang, Tiến Luật đặt cho Trịnh Thăng Bình được tiết lộ trên sóng truyền hình khiến nam ca sĩ sững sờ, lắc đầu mà không nói được lời nào.

Trấn Thành: 'Trịnh Thăng Bình xuất hiện làm đảo lộn gia đình tôi' 3

Trấn Thành kể, mỗi dịp Tết về, anh cùng những người bạn lâu năm là Thu Trang, Tiến Luật và gia đình thường tụ tập bên nhau sau những tháng ngày ai nấy đều bận rộn với các dự án riêng. Không khí gia đình anh vẫn vui vẻ bình thường thì một ngày Trịnh Thăng Bình xuất hiện làm đảo lộn hết mọi thứ trong gia đình anh. 

'Không khí gia đình tôi bỗng yên lành cho đến một ngày Trịnh Thăng Bình xuất hiện. Anh giáo dục và chỉ cho gia đình tôi cách chơi bài poker thế nào là đúng. Anh ta bào chế ra công thức của anh ta và bắt mọi người phải làm theo. Sự xuất hiện của anh ta làm hoàn toàn đảo lộn hết không khí trong gia đình tôi.' - Trấn Thành tiết lộ.

Trấn Thành: 'Trịnh Thăng Bình xuất hiện làm đảo lộn gia đình tôi' 4

Trịnh Thăng Bình vốn là người thích nghiên cứu nên anh thường xuyên chia sẻ kiến thức mình biết được cho những người bạn thân. Cũng vì thế, nam MC tiết lộ, trong những cuộc tụ họp cùng bạn bè gồm Trấn Thành, Thu Trang, Tiến Luật... Trịnh Thăng Bình đều 'hành hạ' cả gia đình ngồi nghe anh 'chỉ giáo'. Cũng từ đó, Trịnh Thăng Bình được các nghệ sĩ nổi tiếng đặt cho nickname là 'cô giáo'.

Đây không phải là lần hiếm hoi bị bạn thân nói xấu trên sóng truyền hình, Trịnh Thăng Bình không nói được lời nào mà chỉ im lặng, sững sờ. Nam ca sĩ hỏi bạn thân Trấn Thành: 'Đẹp mặt chưa! Nói xấu nhau trên truyền hình đẹp mặt chứ!'.

Góp ý cho Tiin