Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành và hội Cờ Cá Ngựa cãi nhau ầm ĩ trên sóng truyền hình nhưng khán giả lại thấy tội... Trường Giang

Có lẽ đây là lần đầu tiên trong sự nghiệp làm MC mà Trường Giang khiến khán giả phải thốt lên 'Tội quá!' như thế.

Trong tập 9 vừa qua của Giọng ải giọng ai, Trấn Thành đã có dịp tụ họp với hội bạn Cờ Cá Ngựa trên sóng truyền hình. Tuy nói là tụ họp nhưng thực chất, đây không phải lần đầu tiên cả bốn cùng nhau đi show. 

Trấn Thành và hội Cờ Cá Ngựa cãi nhau ầm ĩ trên sóng truyền hình nhưng khán giả lại thấy tội... Trường Giang 0

Nhóm Cờ Cá Ngựa bao gồm Trúc Nhân, Quang Trung, Ali Hoàng Dương và đặc biệt là MC Trấn Thành sau khi 'thành lập' đã thu hút không ít sự chú ý từ phía khán giả.

Sự hài hước, tương tác đáng yêu của nhóm bạn này khiến khán giả không khỏi cảm thấy thích thú và đã có những phản ứng tích cực đối với các chương trình mà Cờ Cá Ngựa cùng tham gia. Đặc biệt, vì là bạn thân, lại cùng có tính cách hài hước nên cả nhóm đều rất ăn ý mỗi khi tung hứng với nhau. 

Nhưng trên show Giọng ải giọng ai mới đây thì khác. Nhiều khán giả nhận xét rằng, nhóm Cờ Cá Ngựa đang 'hơi quá' khi liên tục 'cà khịa', bóc phốt lẫn nhau hay thậm chí cãi nhau chí chóe.

Trấn Thành và hội Cờ Cá Ngựa cãi nhau ầm ĩ trên sóng truyền hình nhưng khán giả lại thấy tội... Trường Giang 1

Trấn Thành và hội Cờ Cá Ngựa cãi nhau ầm ĩ trên sóng truyền hình nhưng khán giả lại thấy tội... Trường Giang 2

Đương nhiên điều này cũng chỉ với mục đích tạo tiếng cười, tạo sự náo động cho chương trình, nhưng sẽ tốt hơn nếu Trấn Thành và nhóm bạn biết cách tiết chế vừa đủ, bởi chương trình vẫn còn hiện diện Trường Giang và diễn viên, ca sĩ Otis Nhật Trường. Đó không phải 'sân riêng' của Trấn Thành hay nhóm Cờ Cá Ngựa. 

Khi chứng kiến màn tranh luận chí chóe của Trấn Thành và 3 anh bạn thân, Trường Giang đã phải thốt lên một câu: 'Sao giống như cái chợ Bà Chiểu vậy!'. Trong trường hợp này thì có thể Trường Giang chỉ nói đùa, nhưng phần lớn khán giả cũng chung một cảm xúc như thế.

Chắc đây là lần đầu tiên Trường Giang làm MC nhưng khiến khán giả thấy tội vì... không nói được gì. 

Chắc đây là lần đầu tiên Trường Giang làm MC nhưng khiến khán giả thấy tội vì... không nói được gì. 

Ngập tràn bình luận là những comment 'thấy tội' của khán giả dành cho ông xã Nhã Phương.

Ngập tràn bình luận là những comment 'thấy tội' của khán giả dành cho ông xã Nhã Phương.

Qua lần phản ứng tiêu cực này của khán giả đối với việc nhóm Cờ Cá Ngựa hay 'Trấn Thành và những người bạn' liên tục đi show chung thì có thể thấy được, việc gì làm quá nhiều thì không nên, xuất hiện quá nhiều thì cũng thành nhàm.  

Góp ý cho Tiin