Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành, Việt Hương lần đầu hóa luật sư giúp sao 'đi kiện'

Hồng Vân làm thẩm phán, cùng Trấn Thành – Việt Hương lần đầu 'xử' vụ kiện của loạt sao đình đám trong show truyền hình 'Phiên tòa tình yêu'.

Phiên tòa tình yêu được dàn dựng như một phiên tòa thực thụ với đầy đủ các vị trí: Thẩm phán, luật sư, bồi thẩm đoàn, nguyên đơn và bị đơn. Nhưng điểm đặc biệt của phiên tòa này là 'xử' những vụ kiện nảy sinh từ loạt 'tình huống khó đỡ' của các ngôi sao trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè, đồng nghiệp… Chương trình sẽ lần lượt đưa khán giả trải qua các giai đoạn: Khởi kiện – Tranh luận – Hòa giải – Tuyên án, hấp dẫn kịch tính với đầy đủ cung bậc cảm xúc người trong cuộc.

Là chị em đồng nghiệp thân thiết, tuy nhiên trong Phiên tòa tình yêu, lần đầu tiên khán giả sẽ được chứng kiến những màn đối đầu, tranh luận nảy lửa giữa Trấn Thành và Việt Hương, khi cả 2 đảm đương vị trí luật sư bào chữa cho 2 phía nguyên đơn và bị đơn.

Trong khi đó, chiếc ghế quyền lực nhất của chương trình sẽ do NSND Hồng Vân nắm giữ. Hóa thân thành vị thẩm phán đầy uy lực, với một cái đầu lạnh và trái tim nóng, NSND Hồng Vân sẽ là người lắng nghe, phân tích để cùng bồi thẩm đoàn đưa ra phán quyết cuối cùng cho mỗi vụ kiện.

Lần đầu hóa luật sư, Trấn Thành – Việt Hương thi nhau 'đại náo' phiên tòa tình yêu

Về phía nguyên đơn và bị đơn, đây sẽ là bộ đôi những nhân vật nổi tiếng showbiz Việt với mối quan hệ thân thiết, gắn bó. Khán giả sẽ lần lượt được chứng kiến những màn 'đưa nhau ra tòa' của các gương mặt ngôi sao quen thuộc như: cặp nghệ sĩ đang vướng nghi vấn yêu Ninh Dương Lan Ngọc - ST, cặp đôi sắp cưới Puka – Diệp Tiên, đôi vợ chồng trẻ Kha Ly – Thanh Duy, cặp vợ chồng gắn bó gần 30 năm Ngân Quỳnh – Nguyễn Chung hay các cặp đồng nghiệp thân thiết như 'chị em team sang' Cao Thiên Trang - Thùy Dương, bộ đôi nghệ sĩ hài Anh Đức – La Thành… 

Không chỉ có những màn đối đáp, tranh luận của nguyên đơn – bị đơn và 2 luật sư Trấn Thành – Việt Hương, Phiên tòa tình yêu còn mang đến những nhân chứng, vật chứng đầy bất ngờ. Đặc biệt, sự xuất hiện của các nhân chứng là người có liên quan hoặc có mối quan hệ thân thiết với cả nguyên đơn lẫn bị đơn sẽ là nhân tố giúp mỗi phiên tòa thêm hấp dẫn, thuyết phục, đồng thời cũng là căn cứ quan trọng để bồi thẩm đoán và thẩm phán Hồng Vân đưa ra kết luận.

Hồng Vân 

Hồng Vân

Trấn Thành 

Trấn Thành

Việt Hương 

Việt Hương

Thanh Duy 

Thanh Duy

Puka - Diệp Tiên 

Puka - Diệp Tiên

La Thành - Anh Đức 

La Thành - Anh Đức

Cao Thiên Trang - Thùy Dương 

Cao Thiên Trang - Thùy Dương

Ngân Quỳnh - Nguyễn Chung 

Ngân Quỳnh - Nguyễn Chung

Format đến từ Thái Lan, Phiên tòa tình yêu dự kiến dài 14 tập (60 phút/tập), với 'bộ 3 quyền lực': NSND Hồng Vân, Trấn Thành, Việt Hương cùng sự góp mặt của hàng loạt sao Việt đình đám sẽ chính thức ra mắt khán giả truyền hình lúc 20h Chủ Nhật hằng tuần, trên kênh HTV2 bắt đầu từ 15/04/2018.

Giúp Tiin sửa lỗi