Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành 'xin' người hâm mộ đừng hăm dọa, khủng bố tinh thần người tung tin đồn vu khống mình

Trấn Thành quyết tâm dùng pháp luật để xử lý scandal của mình nhưng không vì thế anh muốn những người tung tin đồn bị khủng bố tinh thần.

Sau status thông báo đã nói chuyện với những người tung tin đồn sai lệch về mình không bao lâu, Trấn Thành lại đăng 1 trạng thái khác, lần này 'xin' người hâm mộ hãy bình tĩnh, đừng hăm dọa, gây áp lực hay khủng bố tinh thần những người có dính líu tới vụ việc. 

Cụ thể, nam MC đăng status có nội dung như sau: 

'Nãy giờ có khá nhiều những khán giả gần xa nhắn tin đòi 'xử' mấy bạn vu khống dùm Trấn Thành. Em đọc em hết hồn. Em không biết 'xử' của mấy anh chị là theo nghĩa gì nhưng... làm ơn, thương em, đừng hăm doạ, gây áp lực hay khủng bố tinh thần gì gia đình người ta hết!  

Ai làm nấy chịu. Em sẽ làm đúng theo pháp luật để giải quyết việc này. Em không muốn mọi người vì quá quan tâm cho em nhưng lại để xảy ra những hành động đáng tiếc không hay thì sự việc sẽ còn tồi tệ hơn nữa. Nên xin quý vị đừng tấn công họ và người nhà của họ nhé!

Trước mắt các em cũng đã nhắn tin xin lỗi Trấn Thành rồi. Nên mọi người tạm thời đừng manh động nhé! Ngày mai em sẽ hẹn gặp các em này để xử lý triệt để. Xin cả nhà thương em giữ bình tĩnh nhé! Đừng để những người vô tội bị vạ lây nhé! Em cảm ơn nhiều!'

Kèm với bài đăng, Trấn Thành chia sẻ tin nhắn của 3 tài khoản đã làm rộ lên scandal 'bay lắc' ồn ào của anh nhiều ngày qua. 

Kèm với bài đăng, Trấn Thành chia sẻ tin nhắn của 3 tài khoản đã làm rộ lên scandal 'bay lắc' ồn ào của anh nhiều ngày qua. 

Cả 3 đều xin lỗi nam MC và hy vọng mọi chuyện được giải quyết với hậu quả nhẹ nhàng nhất. 

Trước đó, Trấn Thành bị cuốn vào 'bão' scandal khi có tài khoản mạng tiết lộ đã đi 'bay lắc' cùng anh và Anh Đức, Hồ Quang Hiếu. Câu chuyện nhanh chóng lan rộng trên mạng xã hội, khiến Trấn Thành vô cùng tức giận và treo giải thưởng 5 triệu đồng cho người tìm được danh tính của những tài khoản này. 

Trấn Thành 'xin' người hâm mộ đừng hăm dọa, khủng bố tinh thần người tung tin đồn vu khống mình 1

Trấn Thành cũng nhấn mạnh anh sẽ nhờ pháp luật can thiệp để làm 'ra ngô ra khoai' mọi chuyện.

Trấn Thành cũng nhấn mạnh anh sẽ nhờ pháp luật can thiệp để làm 'ra ngô ra khoai' mọi chuyện.
Góp ý cho Tiin

TIN CÙNG CHUYÊN ĐỀ