Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trấn Thành xuống bếp nấu đồ ăn cho Hari Won, nhưng chiếc quần 'như của vợ' mới là điểm chú ý

Hari Won

Chiếc quần jeans te tua của Trấn Thành đang là tâm điểm chú ý của cư dân mạng.

Cách đây ít giờ, trên trang cá nhân của mình, Hari Won vừa chia sẻ khoảnh khắc ấm lòng khi đi làm về khuya được chồng quan tâm. Cụ thể, cô cho biết, ông xã Trấn Thành chủ động hỏi mình có muốn ăn mì không và xuống bếp nấu cho vợ ăn. Dù chỉ là món mì trứng siêu cấp bình thường nhưng cũng đủ khiến Hari Won cảm thấy hạnh phúc ngập tràn.

Trấn Thành xuống bếp nấu đồ ăn cho Hari Won, nhưng chiếc quần 'như của vợ' mới là điểm chú ý 0 

'Đi làm việc về khuya tôi quá mệt. Nhưng anh ấy nói: 'Em muốn ăn mì không? Anh nấu cho'. Trước giờ chưa bao giờ anh ấy nấu gì cho tôi cả nên tôi gật đầu liền. Và cũng khá là ngon đấy. Đối với người ta chỉ là mì gói xào, nhưng tôi thích. Tình yêu tràn đầy', Hari Won viết.

Chia sẻ cùng dòng trạng thái là loạt ảnh Trấn Thành cặm cụi nấu mì cho bà xã. Ngay sau khi đăng tải, dòng trạng thái đã nhanh chóng thu hút sự chú ý của cư dân mạng. Tuy nhiên, bên cạnh những bình luận khen sự đảm đang và thương vợ của Trấn Thành thì không ít người lại chỉ để ý đến... chiếc quần jeans của nam MC.

Món mì trứng mà Trấn Thành nấu cho Hari lúc đêm muộn. 

Món mì trứng mà Trấn Thành nấu cho Hari lúc đêm muộn.

Cũng không 'hot' bằng chiếc quần jeans anh đang mặc. 

Cũng không 'hot' bằng chiếc quần jeans anh đang mặc.

'Quần te tua mới chịu'; 'Nhìn ở trên đẹp, ở dưới ghê quá'; 'Quần style gì đây A Xìn?'; 'Anh Thành có quần đẹp thế'; 'Cái quần te tua luôn'; 'Bà Hari Won cắt quần của ông Thành ra vậy đó'..., là những bình luận hài hước từ người hâm mộ. 

Thậm chí còn không ít người cho rằng chiếc quần mà Trấn Thành đang mặc là của bà xã: 'Quần của Hari nha mọi người'; 'Mặc quần của bà chế Hari à?'...

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Hari Won tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi