Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trang chủ Miss Earth bất ngờ chia sẻ clip Phương Khánh nói tiếng anh kêu gọi cộng đồng bảo vệ môi trường

Những lời chia sẻ truyền cảm hứng của đương kim Hoa hậu Trái Đất Phương Khánh không chỉ nhận được sự quan tâm của cộng đồng mà còn ghi điểm trên trang cá nhân của trang chủ Miss Earth.

Không chỉ đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái Đất 2018, vừa qua, Phương Khánh còn được bất ngờ vinh dự trở thành đại sứ Giờ Trái Đất 2019. Mặc những thị phi bủa vây, người đẹp đã thực hiện rất nhiều hoạt động bảo vệ môi trường và nhận được nhiều sự khen ngợi từ dân tình.

Ngoài ra, Phương Khánh còn chia sẻ một bài phát biểu ngắn nhưng đầy cảm hứng để kêu gọi người dân trên toàn thế giới tắt điện một tiếng đồng hồ vào tối thứ 7 cuối cùng của tháng 3 tức là ngày 30/03 tới đây để hưởng ứng chương trình.

Clip: Hoa hậu Phương Khánh nói tiếng Anh cực chuẩn kêu gọi cộng động bảo vệ môi trường

Trước bài phát biểu đầy cảm hứng chứa đựng thông điệp đầy to lớn đó, trang chủ của Miss Earth đã bất ngờ đăng lại đoạn chia sẻ để kêu gọi nhiều người chung tay vào dự án này nhiều hơn. Nội dung mà Phương Khánh chia sẻ được dịch lại như sau:

'Xin chào mọi người, tôi là Phương Khánh, Hoa hậu Trái đất 2018. Chỉ còn vài ngày nữa là diễn ra sự kiện Giờ Trái Đất 2019 - kêu gọi các cá nhân và doanh nghiệp trên toàn thế giới tắt điện một tiếng đồng hồ vào tối thứ 7 cuối cùng của tháng 3 tức là ngày 30/03 tới đây.

Với việc là người đồng hành cùng sự kiện này tại Việt Nam cũng như là vai trò, trách nhiệm của một sứ giả bảo vệ thiên nhiên mà tổ chức Miss Earth hướng tới, tôi kêu gọi toàn thể mọi người khắp năm châu, không phân biệt văn hoá, vùng miền, tiếng nói hay quốc gia, chúng ta cùng chung sức để thực hiện phong trào này và tạo thành một thói quen tiết kiệm năng lượng tích cực.

Chúng ta đang cùng nhau sống trên Trái đất, nên trách nhiệm bảo vệ môi trường, tiết kiệm năng lượng và sử dụng tài nguyên thiên nhiên thông minh sẽ là điều kiện cần thiết để phát triển bền vững và hạnh phúc. Một lần nữa, xin kêu gọi sự hưởng ứng của mọi người trong sự kiện Giờ Trái Đất 2019 năm nay. Xin cảm ơn'.

Trang chủ Miss Earth chia sẻ clip Phương Khánh nói tiếng anh kêu gọi cộng động bảo vệ môi trường 

Trang chủ Miss Earth chia sẻ clip Phương Khánh nói tiếng anh kêu gọi cộng động bảo vệ môi trường

Trang chủ Miss Earth bất ngờ chia sẻ clip Phương Khánh nói tiếng anh kêu gọi cộng đồng bảo vệ môi trường 1 

Trang chủ Miss Earth bất ngờ chia sẻ clip Phương Khánh nói tiếng anh kêu gọi cộng đồng bảo vệ môi trường 2 

Hình ảnh Phương Khánh tham gia nhặt rác bảo vệ môi trường 

Hình ảnh Phương Khánh tham gia nhặt rác bảo vệ môi trường
Giúp Tiin sửa lỗi