Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trang Khiếu bất ngờ khoe ảnh con trai vài tuần tuổi

Quán quân Vietnam's Next Top Model khiến nhiều người bất ngờ khi khoe ảnh con trai kháu khỉnh trên trang cá nhân sau 1 thời gian 'im hơi lặng tiếng'.

Mới đây, người mẫu Trang Khiếu khoe ảnh con trai được vài tuần tuổi trên trang cá nhân khiến nhiều bạn bè bất ngờ. Khi trò chuyện với những người bạn, cô cho biết con trai tên Khải Minh, mới ra đời được vài tuần tuổi.

Trang Khiếu khoe ảnh con trai kháu khỉnh trên trang cá nhân. 

Trang Khiếu khoe ảnh con trai kháu khỉnh trên trang cá nhân.

Trang Khiếu cho biết sinh con cách đây vài tuần 

Trang Khiếu cho biết sinh con cách đây vài tuần

Trang Khiếu nhận được rất nhiều những lời chúc mừng từ mọi người trên trang cá nhân.

Trong suốt nửa cuối năm 2017, Trang Khiếu dường như vắng bóng trong showbiz. Cô đã lui về ở ẩn để chuẩn bị cho thiên chức làm mẹ và cuộc sống riêng. Hiện tại, Trang Khiếu đang rất hạnh phúc bên gia đình nhỏ.

Được biết, cha của bé Khải Minh là người nước ngoài. Trang Khiếu vẫn giữ kín thông tin về bạn đời của mình.

Trang Khiếu bất ngờ khoe ảnh con trai vài tuần tuổi 2

Trang Khiếu (Khiếu Thị Thuỳ Trang) là Quán quân đầu tiên của Chương trình Vietnam's Next Top Model. Cô đã từng được nhận giải Người mẫu xuất sắc nhất Châu Á của Best Model Of The World 2011 và Ngôi sao người mẫu châu Á của Asia Festival Model Awards năm 2015 tại Hàn Quốc. Năm 2016, cô đã ký hợp đồng làm việc với Why Not Models Management - một trong những công ty quản lý người mẫu danh tiếng hàng đầu tại Milan.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi