Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trang Moon 'bày mưu' đón Valentine đơn cho hội F.A

Dù chưa có 'gấu' nhưng Trang Moon cho rằng F.A cũng có quyền đón Valentine đơn theo cách của mình.

Nhân dịp lễ tình nhân, DJ Trang Moon vừa thực hiện bộ ảnh mang tên 'Là con gái độc thân, thật tuyệt' dành tặng cho hội F.A.

Nếu những ngày Valentine trở thành cơn ác mộng đối với hội độc thân, khi nhà nhà 'có gấu' đi ăn, đi chơi còn mình thì phải ở nhà lập đàn cầu mưa, thì với Trang Moon, cô nàng cho rằng, việc độc thân cũng không có gì đáng buồn trong ngày lễ này, thậm chí, V-day đơn thì càng vui vì:

1. Buổi sáng tỉnh dậy, chẳng phải với lấy cái điện thoại để chat chit với ai đó. Không sợ chậm trả lời tin khiến ai kia giận hờn.

2. Được làm bất cứ điều gì bạn muốn mà không bị ai cấm cản hoặc khiến ai phật lòng.

3. Mua gì tùy thích mà không đắn đo xem ai đó có thích không.

4. Gặp nhiều chàng trai mà không sợ ai lồng lộn ghen tuông.

5. Đi bất cứ đâu mình thích không phải tranh cãi ầm trời.

6. Ăn thỏa thích chẳng sợ ai chê mập, ốm.

7. Chẳng cần phải make up cầu kỳ.

8. Gặp bạn bè là để soi trai chứ không phải than hoài về ai đó.

9. Là sẵn sàng cho những xao xuyến bất ngờ

Khá bận rộn cùng với những kế hoạch của mình, đặc biệt là sẵn sàng cho cú nổ đột phá trong 2017, nên chuyện tình duyên của Trang Moon đang là chủ đề khá đau đầu của các fan. Trang Moon chia sẻ rằng, mình thuộc tuýp không thích yêu vội.

Đối với cô, người yêu là người sẽ nâng đỡ tinh thần cho cô và cùng cô vượt qua những khó khăn trong cuộc sống. Dù trải qua một vài mối tình, nhưng Trang Moon chia sẻ, đó chỉ là tình cảm thoáng qua, chưa mặn nồng và chín chắn. Hiện tại, cô thực sự trưởng thành và hiểu rõ bản thân muốn và cần gì.

Dù chưa có 'gấu' nhưng Trang Moon cũng khá hào hứng với ngày Valentine, bởi theo cô nàng DJ này thì đây chính là 'ngày lễ tỏ tình'. Và cô sẽ tranh thủ cơ hội để bày tỏ tình cảm với mẹ cũng như những người bạn mà cô yêu quý.

 

 

Với Trang Moon, không nhất thiết phải nhận được quà vào ngày này mới cảm thấy hạnh phúc. Đi ăn, đi xem phim với bạn bè hay đơn giản chỉ là cùng mẹ nấu ăn cũng là những hạnh phúc mà cô nàng này sẽ tận hưởng trong ngày hôm nay.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi