Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trang Trần: 'Antifan của tôi khoảng 9.000 người, chưa là gì, 900.000 người tôi mới sợ'

Trang Trần khẳng định cô chưa bao giờ sợ anti-fan chửi bới. Cô còn mong các antifan của mình ngày một đông hơn, 'các bạn cứ chửi, tôi cứ đi nhặt tiền'.

Nội trong 1 tuần vừa qua, Trang Trần liên tục trở thành cái tên hot. Cô vừa xuống Biên Hòa 'xử' antifan, đến hôm sau đã cảm ơn 1 thực khách đến ăn tại quán nhà mình và 'bóc phốt' quán. Những hành động của Trang Trần thu hút bình luận trái chiều của cộng đồng mạng, cũng vì thế nên thành chủ đề được bàn tán nhiều. 

Mới đây, Trang Trần đã chia sẻ quan điểm của mình về antifan và về những hành động khiến báo chí đưa tin liên tục nhiều ngày qua. 

Mới đây, Trang Trần đã chia sẻ quan điểm của mình về antifan và về những hành động khiến báo chí đưa tin liên tục nhiều ngày qua. 

Antifan bị Trang Trần tìm đến tận nhà là người đã bình luận vào livestream của cô những từ ngữ như 'vô học', 'bỏ quê hương', và nhiều lời xúc phạm đến danh dự của Trang Trần. Vì rất tức giận trước lời lẽ của antifan này mà Trang Trần quyết định không 'nhịn', tìm đến tận nhà để giải quyết bằng được. 

Trang Trần chia sẻ trong phỏng vấn, không chỉ do bị mắng bằng những từ ngữ xúc phạm mà còn bởi antifan đó thường 'chơi chiêu xấu' hại các shop khác là 'bom hàng'. Vì biết nhiều shop nhỏ bán đồ ăn cũng bị antifan đó 'bom hàng', nên Trang Trần phẫn nộ vô cùng. 

Trang Trần: 'Antifan của tôi khoảng 9.000 người, chưa là gì, 900.000 người tôi mới sợ' 1

Cô nói: 'Các bạn antifan cứ việc vào bom hàng. Yên tâm là tôi không trực tiếp nói chuyện với các bạn, các bạn vào tin nhắn chửi, nhà tôi có người block. Có tiền để xử lý mà. Các bạn cứ nghĩ tôi ngồi nói chuyện với các bạn sao? Thật ra tôi livestream xong tôi đi nhậu, tôi không rảnh ngồi đó nói chuyện với các bạn đâu. Tôi có tiền thuê cả đội ngũ chứ không rảnh nói chuyện với các bạn. Nhân viên họ cũng chỉ là đúng nhiệm vụ, đúng nguyên tắc'. 

Trang Trần tiếp tục: 'Tôi mong các bạn antifan ngày một đông, hàng ngày phải chửi tôi, tôi mong đó là công việc chính của các bạn, các bạn cứ chửi, tôi cứ đi nhặt tiền'. 

Trang Trần: 'Antifan của tôi khoảng 9.000 người, chưa là gì, 900.000 người tôi mới sợ' 2

Cựu người mẫu chia sẻ cô không sợ antifan, không sợ bị điều tiếng hay bị cắt ghép phát ngôn khiến mình bị ghét. Đơn giản vì 'tự các bạn cho các bạn quyền chửi tôi, đến khi tôi chửi lại các bạn nói tôi vô văn hoá. Người có văn hoá là người không chửi người khác đầu tiên. Gây sự với người ta, chửi không lại rồi nói người ta vô văn hoá. 

Xã hội hiểu theo chiều hướng tiêu cực hay không là việc của các bạn, không ảnh hưởng nồi cơm của tôi'. 

Cô khẳng định mình là Trang Khàn, sống không đụng chạm đến ai và không muốn ai đụng chạm đến mình. 

Cô khẳng định mình là Trang Khàn, sống không đụng chạm đến ai và không muốn ai đụng chạm đến mình. 

Trang Trần khuyên antifan nên tự lo cho cuộc sống của mình hơn là đi mắng chửi, chú ý, săm soi từng hành động của người khác. 

'Đừng nói chữ pháp luật ở đây, tôi không ngu như các bạn nghĩ đâu. Các bạn nói tôi đi tìm người để đánh, thật ra tôi không rảnh. Người có đầu óc sẽ biết sử dụng đồng tiền một cách thông minh. Tôi lớn cỡ này lại đi đánh người? Có nhiều cách để đánh nhưng nếu antifan dám ra đối mặt, tôi sẽ đánh một cách tâm phục khẩu phục' - Trang Trần nói.

Trang Trần: 'Antifan của tôi khoảng 9.000 người, chưa là gì, 900.000 người tôi mới sợ' 4

Cựu người mẫu xem antifan ghét bỏ như động lực để thúc đẩy mình mỗi ngày. Cô không sợ bị chê hết thời vì 'đã rời bỏ showbiz lâu rồi'. Cũng vì bị 'ăn mắng' nhiều năm qua nên mới có Trang Trần vững tinh thần như hôm nay, cô không thấy buồn hay sợ vì bị antifan mắng chửi.

'Ở Việt Nam có bao nhiêu triệu dân tôi không rõ nhưng antifan của tôi khoảng 9.000 người, chưa là gì, 900.000 người tôi mới sợ', Trang Trần chắc nịch. 

Giúp Tiin sửa lỗi