Trang Trần 

Tên thật: Trần Thị Trang

Năm sinh: 1985

Giải thưởng: Giải khuyến khích cuộc thi Hoa hậu thời trang 2008, Top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2008.

Siêu mẫu Trang Trần bước chân vào nghề người mẫu năm 2005 khi còn đang học trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. 

Với lợi thế chiều cao 1m74 và thân hình gợi cảm, Trang Trần nhanh chóng tạo được sự chú ý trong giới thời trang cũng như quảng cáo. Ấn tượng hơn cả là những bộ ảnh chụp với bikini, khoe chiều cao và 3 vòng gợi cảm cùng phong cách sắc lạnh đầy quyến rũ.

Cô đã từng đạt Giải khuyến khích cuộc thi Hoa hậu thời trang 2008, Top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2008 và thường xuyên tham gia các sự kiện thời trang đình đám.

Cô cũng được nhiều nhà thiết kế, người mẫu khác nể trọng vì cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Công chúng cũng nhớ nhiều đến cô ở những bộ ảnh thời trang đẹp mắt, những show diễn lớn nhỏ khắp cả nước.

 

Tiin.vn trên Facebook

Trang Trần dành tiền cát-xê đóng phim xây nhà cho người nghèo

Cựu người mẫu Trang Trần đã dành tiền cát-xê đóng phim Yêu em bất chấp để xây nhà cho người nghèo.

Sau khi hoàn thành xong vai diễn trong bộ phim Yêu em bất chấp của đạo diễn Văn Công Viễn, cựu người mẫu Trang Trần đã dành toàn bộ số tiền cát-xê để khởi công xây dựng mái ấm tình thương cho gia đình ông Trần Văn Trung, sống tại ấp Song Phú, xã Phú Đức, huyện Châu Thành, tỉnh Bến Tre.

Trang Trần cho biết, gia đình ông Trần Văn Trung đang phải sống trong căn lều tạm bợ, không có vật dụng sinh hoạt đầy đủ và sức khỏe, tình mạng luôn bị rình rập trong cả mùa mưa lẫn mùa khô.

Với hoạt động khởi công xây dựng mái ấm tình thương, Trang Trần hi vọng hộ dân này sẽ sớm có nơi ăn ở đàng hoàng trong thời gian tới.

Ngoài chủ động bỏ tiền cát-xê đóng phim để xây nhà cho người nghèo, Trang Trần còn đại diện Hội từ thiện Tường Nguyên Thiền Tự, Quận 4, TP.HCM và các mạnh thường quân bàn giao 3 mái âm tình thương cho 3 hộ gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn tại tỉnh Bến Tre.

Tranh thủ chuyến đi này, Trang Trần cùng bạn bè cũng ghé thăm Trung tâm bảo trợ xã Bến Tre để thăm nom, tặng quà và tự tay nấu những bữa ăn ấm cúng cho người già neo đơn, người mắc bệnh tâm thần đang sinh sống, điều trị tại đây.

Chia sẻ về chuỗi hoạt động từ thiện của bản thân, Trang Trần cho biết hiện tại con gái đầu lòng của cô cũng đã lớn, cô hi vọng mình sẽ có thêm nhiều thời gian để chung tay cùng cộng đồng, các mạnh thường quân... giúp đỡ nhiều mảnh đời khó khăn, cần sự trợ giúp trên toàn quốc.

Xem thêm: Phan Anh: 'Tôi bị hiềm khích, điều tiếng vì làm từ thiện'

Ảnh: Cao Minh Mẫn

Giúp Tiin sửa lỗi