Trang Trần 

Tên thật: Trần Thị Trang

Năm sinh: 1985

Giải thưởng: Giải khuyến khích cuộc thi Hoa hậu thời trang 2008, Top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2008.

Siêu mẫu Trang Trần bước chân vào nghề người mẫu năm 2005 khi còn đang học trường Cao đẳng Nghệ thuật Hà Nội. 

Với lợi thế chiều cao 1m74 và thân hình gợi cảm, Trang Trần nhanh chóng tạo được sự chú ý trong giới thời trang cũng như quảng cáo. Ấn tượng hơn cả là những bộ ảnh chụp với bikini, khoe chiều cao và 3 vòng gợi cảm cùng phong cách sắc lạnh đầy quyến rũ.

Cô đã từng đạt Giải khuyến khích cuộc thi Hoa hậu thời trang 2008, Top 10 Siêu mẫu Việt Nam 2008 và thường xuyên tham gia các sự kiện thời trang đình đám.

Cô cũng được nhiều nhà thiết kế, người mẫu khác nể trọng vì cách làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm. Công chúng cũng nhớ nhiều đến cô ở những bộ ảnh thời trang đẹp mắt, những show diễn lớn nhỏ khắp cả nước.

 

Tiin.vn trên Facebook

Trang Trần làm tiệc sinh nhật 1 tuổi cho con gái cưng

Trương Ngọc Ánh và con gái Bảo Tiên đến dự lễ thôi nôi của bé Kiến Lửa.

Tối qua (27/11), Trang Trần tổ chức lễ thôi nôi ấm cúng cho con gái đầu lòng tại một nhà hàng ở TP HCM. Một số nghệ sĩ thân thiết với cựu người mẫu đã có mặt để chúc mừng, trong đó có Trương Ngọc Ánh và con gái Bảo Tiên. 'Cô Dần' và Trang Trần vốn như hai chị em gái kể từ khi đóng chung phim 'Hương Ga'.

Nghệ sĩ Mỹ Uyên cũng là người chị gần gũi với Trang Trần.

Lều Phương Anh cho con gái đầu lòng đến mừng bé Kiến Lửa tròn 1 tuổi. Giọng ca Idol và Trang Trần là hai người bạn thân nhiều năm nay. Cả hai thường xuyên chia sẻ kinh nghiệm chăm sóc con với nhau.

Hai tiểu công chúa của Lều Phương Anh và Trang Trần cũng chỉ cách nhau vài tháng tuổi.

Diễn viên Hiếu Nguyễn rạng rỡ đến dự lễ thôi nôi.

Hai mẹ con Trang Trần mặc ton sur ton váy ren trắng trong ngày trọng đại.

Khi chia sẻ về một năm vất vả làm mẹ đơn thân, diễn viên 'Hương Ga' đã nghẹn ngào rơi nước mắt. Cô nói, từ khi con gái chào đời, cuộc sống của cô thay đổi hoàn toàn. Cô sống có trách nhiệm và cũng mạnh mẽ hơn.

Một năm qua, Trang Trần vừa chăm sóc bé Kiến Lửa vừa điều hành việc kinh doanh nên gần như không có thời gian dành cho bản thân.

Mẹ đẻ Trang Trần bay từ Hà Nội vào Sài Gòn để mừng sinh nhật cháu ngoại.

Suốt buổi tiệc, bé Kiến Lửa rất ngoan ngoãn, không hề quấy khóc. Khi đói, cô bé nằm yên trong lòng mẹ để bú sữa.

Kiến Lửa đang ở giai đoạn lẫm chẫm tập đi.

Giúp Tiin sửa lỗi