Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Bị Trang Trần nói 'hồ đồ', vợ Xuân Bắc lên tiếng 'dằn mặt'

Sau khi bị người mẫu Trang Trần ‘bóc phốt’ là hồ đồ, ngông cuồng, vợ Xuân Bắc 'dằn mặt' lại rằng ‘Chỉ cần em nói thêm một câu nào nữa, em sẽ biết em nhận kết quả gì'.

Vụ việc chị Hồng Nhung – vợ NSƯT Xuân Bắc livestream ‘kể tội' trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội, cũng như tố NSND Anh Tú chèn ép trong quá trình giảng dạy chưa kịp lắng xuống, thì cuộc khẩu chiến giữa nữ giảng viên và người mẫu Trang Trần lại tiếp tục diễn ra.

Theo đó, sau khi Hồng Nhung livestream, Trang Trần lên tiếng bênh vực NSND Anh Tú và chỉ trích nữ giảng viên.

Với Trang Trần, NSND Anh Tú từng là người thầy, cũng là người cha của cô và chưa bao giờ sân si trong công tác giảng dạy. Cô nhắc lại chuyện của nhiều năm trước và khẳng định vợ NSƯT Xuân Bắc mới là người hồ đồ, từng yêu cầu đuổi học cô khi đang là trợ giảng tại trường.

 

Người mẫu Trang Trần.

 

Trang Trần khẳng định vợ Xuân Bắc là bánh bèo, hồ đồ và ngông cuồng.

Trang Trần chia sẻ: 'Thầy của tôi - cũng như một người cha của tôi. 14 năm là giảng viên của trường và thầy chưa bao giờ sân si. Còn con người kia đã từng hồ đồ chửi một sinh viên như tôi - lúc tôi 20 tuổi người đàn bà ấy nói tôi là: 'Mấy cô người mẫu chả làm được gì?'. Lúc đó dĩ nhiên là tôi đâu để cho một người vừa tốt nghiệp đại học, chỉ đang là trợ giảng bộ môn hình thể sân khấu có thể chửi tôi và thằng Sơn bạn tôi như vậy?

Ngày hôm nay, cô ta xúc xỉa thầy giáo của tôi và cô ta quên mất rằng: Thầy của tôi là đàn anh đi trước nhiều năm và là một người thầy đầy yêu thương trách nhiệm với sinh viên của mình thì việc nhà cô ấy gốc to như thế đã từng tuyên bố: Một là Trang bị đuổi học hai là tôi nghỉ việc thì hiển nhiên sau 3 ngày cô ta tuyên bố sẽ đi du học Hàn Quốc và tôi vẫn học bình thường.

Cái tính cách ngông cuồng, cậy gốc bự xúc xỉa một người đâu dễ khuất phục như tôi. Câu chuyện hôm nay lại khẳng định sự tinh tướng của chị. Đến cái kỹ năng cơ bản nhảy cha cha cha chị còn chả nắm được mà chị đã vội vã vu cho tôi là: Chân dài người mẫu làm được gì thì việc thầy tôi bị chị vu là chèn ép chị cũng dễ hiểu.

Tôi là học sinh và chắc chắn 3 khoá trước và sau tôi ai cũng kính nể thầy như một người cha. Thầy chính là người dạy tôi và các sinh viên học làm người trước khi học làm nghề thì sẽ không bao giờ làm trò mèo đó được. Có trách là trách bản thân ngồi vào vị trí đó do cái gốc bự quá chứ đừng lầm tưởng thầy tôi chèn ép. Bớt hồ đồ lại cho chồng sang như bao năm ok???

Nhớ như in mặt chị chửi xúc phạm một sinh viên năm nhất như tôi vào một buổi sáng, 9h tiết học giải phóng hình thể. Gương mặt chị cũng thảng thốt tuyên bố cho tôi nghỉ học? Ban giám hiệu ngày đó là thấy Xuân Yến và cô Vân Anh đã công băng lắm - tôi không sai lý do gì đuổi học tôi? Để thầy tôi yên chứ tôi livestream là chị mệt nha!'.

Ngay sau đó, chị Hồng Nhung lên tiếng ‘Đúng là nhìn trò ra thầy'. Hơn thế nữa, cô khẳng định ‘Chưa bao giờ tôi dám nhận em (Trang Trần – PV) là sinh viên của tôi. Tôi thật đáng trách khi cứu em khỏi bị đuổi học vì việc em chửi và đánh cô giáo Minh Nhu của tôi'.

 

Chị Hồng Nhung - vợ NSƯT Xuân Bắc.

 

Chia sẻ của vợ NSƯT Xuân Bắc trên trang facebook cá nhân.

Ngoài ra, vợ Xuân Bắc còn nhắn gửi tới những đồng nghiệp của mình và của chồng rằng: 'Một số anh chị, đều là có danh trong nghề, cẩn trọng lời mình nói, hãy để giành những lời hoa mỹ cho người đáng nhận'.

Nữ giảng viên cũng gửi lời cảm ơn mọi người đã động viên và chia sẻ với mình sau bão livestream, đồng thời gửi thông điệp đanh thép đến Trang Trần: ‘Chỉ cần em nói thêm một câu nào nữa, em sẽ biết em nhận kết quả gì'.

Giúp Tiin sửa lỗi