Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trang Trần phản pháo, cho rằng vợ Xuân Bắc 'Ngậm máu phun người'

Cuộc khẩu chiến giữa vợ Xuân Bắc và người mẫu Trang Trần dường như chưa thể có hồi kết khi mới đây Trang Trần tiếp tục phản pháo lại với lời lẽ chua ngoa và đanh thép.

Ngày 12/9, chị Nguyễn Hồng Nhung - vợ NSƯT Xuân Bắc livestream 'kể tội' trường Cao đẳng Văn hóa Nghệ thuật Hà Nội, cũng như tố NSND Anh Tú chèn ép trong quá trình giảng dạy.

Ngày 14/9, người mẫu Trang Trần lên tiếng bênh vực NSND Anh Tú và chỉ trích nữ giảng viên. Với Trang Trần, NSND Anh Tú từng là người thầy, cũng là người cha của cô và chưa bao giờ sân si trong công tác giảng dạy. Cô nhắc lại chuyện của nhiều năm trước và khẳng định vợ NSƯT Xuân Bắc mới là người hồ đồ, từng yêu cầu đuổi học cô khi đang là trợ giảng tại trường.

 

Trang Trần chỉ trích vợ Xuân Bắc - giảng viên Nguyễn Hồng Nhung

Cùng ngày, sau khi bị Trang Trần ‘bóc phốt' là hồ đồ, vợ Xuân Bắc đã đăng đàn 'dằn mặt' lại rằng ‘Chỉ cần em nói thêm một câu nào nữa, em sẽ biết em nhận kết quả gì'. Nữ giảng viên cũng khẳng định chính chị là người đã ‘cứu' Trang Trần không bị đuổi học năm đó.

 

Vợ Xuân Bắc đáp trả lại Trang Trần bằng lời lẽ đanh thép

Cuộc khẩu chiến giữa vợ Xuân Bắc và người mẫu Trang Trần dường như chưa thể có hồi kết khi Trang Trần lập tức phản pháo lại nữ giảng viên bằng việc viết một status dài trên trang cá nhân cho một người bạn thân đã qua đời: ‘Theo mày là lý do gì để tao đánh cô Minh Nhu – một cô giáo chạy con charly xanh lá cũ kỹ viền trắng? Cô Minh Nhu khoảng 60 tuổi và cả đời không nói to? Lý do và động cơ?'.

Và để phủ nhận thông tin mà vợ Xuân Bắc đưa ra, Trang Trần khẳng định cả đời đi học cô chỉ đánh đúng một cô bạn duy nhất vì tội không tập trung học trong giờ luyện tập môn kỹ thuật sân khấu.

 

Trang Trần phủ nhận chuyện vợ Xuân Bắc là ‘ân nhân' đã ‘cứu' cô không bị đuổi học

Đồng thời, Trang Trần chất vấn ngược lại chị Hồng Nhung: ‘Nếu đúng như chị nói thì sao sau sự cố ấy, chị lại nghỉ dạy? Nếu chị là ân nhân của tôi, sao 11-12 năm qua tôi không bao giờ biết mang ơn chị vậy?'.

Trang Trần cho biết, cô và nữ giảng viên Hồng Nhung không hề chơi với nhau, hai người chỉ gặp nhau trong 5 tiết học và chưa bao giờ nói chuyện nên không có không có chuyện vợ Xuân Bắc là ‘ân nhân' đã ‘cứu' cô không bị đuổi học. Đồng thời, Trang Trần không quên nhắc nhở đàn chị: ‘Tòa án lương tâm quan trọng lắm! Đừng ngậm máu phun người!'.

Nguyên văn dòng trạng thái của Trang Trần:

'Sơn ơi! Mày chết cũng 7 năm rồi nếu sống khôn thác thiêng mày về giúp chị ấy tỉnh hộ cái! Buổi học nhảy cha cha cha đang suôn sẻ và khi chị ấy chỉ thừa nhịp và tao chỉ nói: 'Chị ơi thừa nhịp' mà bà ấy táp tao: 'Không biết thì im lặng'. Tao đâu im lặng bởi truớc khi đậu diễn viên sân khấu điện ảnh, tao đã biết nhảy 4 điệu cổ điển ở sàn nhảy Đông Đô cửa Nam và tao thường xuyên được Cao Minh Tiến dìu nhảy khi đi diễn ở đó, catse 50 nghìn mà. Theo mày là lý do gì để tao đánh cô Minh Nhu - một cô giáo chạy con Charly xanh lá cũ kỹ viền trắng?

Cô Minh Nhu khoảng 60 tuổi và cả đời không nói to. Lý do và động cơ? Nếu đúng như chị nói thì sao sau sự cố ấy chị lại nghỉ dạy? Nếu chị là ân nhân của tôi sao 11 - 12 năm qua tôi không bao giờ biết mang ơn chị vậy? Đơm đặt cần logic! Chỉ bấy nhiêu thôi ha là hiểu. Còn các bạn diễn viên học cùng lớp năm đó và trên dưới 1 khoá giờ đều đầu quân về các nhà hát trực thuộc quản lý của sở hay bộ gì đó, các bạn im lặng để bảo vệ chỗ ngồi và không dám dây vào chị nhưng chị phải hiểu: Toà án lương tâm mới là quan trọng nhé chị! Chị đúng hay sai chắc hẳn chị tự biết!

Tôi nhớ như in, năm đó tôi đi diễn bên Trung Quốc theo sự book show của chị Hương Cận giờ vẫn làm trên chỗ Bờ hồ gần Đài Cảm tử, nhà ở khúc gần cầu vượt ngã tư sở đó. Đi thi về ai cũng có giải khuyến khích giao lưu còn năm đó Thái Hà đoạt á khôi 1. Tôi đi Trung Quốc 1 tuần về là học cái buổi đó.

Chị chửi tôi: Đồ ngu, mấy cô người mẫu chân dài làm được gì mà thi với chả cử. Và tôi bật lại: Không ngu sao đi học? Chị mới ra trường tốt nghiệp ĐHSKĐA và hiển nhiên về làm trợ giảng môn hình thể sân khấu. Nhớ không lầm chị tốt nghiêp loại giỏi và hợp thức hóa vị trí đó nhưng tôi có quan tâm đâu.

Bằng cấp à, điều đó có quan trọng khi các bước nhảy căn bản chị còn sai thì giá trị tấm bằng nằm đâu? Chị nói chị cứu tôi khỏi bị đuổi học. Thật nực cười! Chị chơi thân với tôi ư? Hay chị nhận văn bằng một trái tim yêu thương học sinh ư? Không tin. Vì chúng ta chỉ găp nhau mới 5 tiết và chả bao giờ nói chuyện vì cả cái trường đó lũ sinh viên như chúng tôi quá rành việc: Để có ghế ngồi thì gốc nhà chị to cỡ nào.

Còn nếu một học sinh đánh giáo viên công khai trên lớp học thì nhà chị chắc ô tô toàn quốc mới xin được cho tôi học tiếp. Tôi đi học và luôn tự hào không giỏi nhất nhưng là chăm chỉ nhất. Tôi đi học và cố gắng thì khỏi bàn ok?

Còn thật sự nếu chị xin cho tôi ở lại học chứ không phải do bị tôi và thằng Sơn bạn tôi chửi nhau tay đôi với chị và câu nói tôi nhớ nhất của mình là: chị chỉ hơn tôi 4 tuổi chưa chắc trường đời chị bằng tôi nên chị không thể chửi tôi ngu được. Có ngu mới đâm đầu vào đây học. Còn thằng Sơn nói gì chắc chị quên. Mày sống khôn chết thiêng về báo mộng nha Sơn.

Các bạn của tôi - học trò của thầy - một người cha - một người anh- một người bạn nhậu lẩu lòng của chúng ta đang bị gặp tai bay vạ gió vậy tại sao lại là sự im lặng vô cảm? Nếu các bạn còn làm nghề và sợ hãi ok, còn ai không làm nghề lên tiếng khẳng định câu chuyện năm xưa? Chỉ cần sự thật thì theo chị ai sẽ tin điều chị đơm đặt cho tôi.

Tôi luôn luôn nghĩ rằng: Sống sao không thẹn lòng mình. Khi thầy của tôi có đưa ra sự gợi ý mời thầy Hoàng Dũng, Trần Đức, cô Lan Anh... cũng là tâm lý bình thường bởi những người đó là trưởng khoa, dạy nhiều năm như thầy tôi, mối quan hệ thân thiết mà... Tôi nghĩ không ai đi thi mà không mê, được gặp gỡ, được nghe nhận xét dìu dắt từ những diễn viên nghệ sĩ đình đám cả... Ai cũng mê gặp ngôi sao dù chỉ một lần.

Thân gửi chị! Ai cũng có một lần để chết nhưng đừng nghĩ vải thưa sẽ che mắt thánh! Tòa án lương tâm quan trọng lắm! Đừng ngậm máu phun người. Đời tôi đi học đánh một con duy nhất cùng lớp chính là con Lan Anh mắt một mí Hải Dương vì tội không tập trung học trong giờ tập môn kỹ thuật sân khấu của thầy Xuân Huyền. Uýnh cho nó trận đó bị kiểm điểm'.

Góp ý cho Tiin