Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trang Trần trổ tài nấu nướng, giúp đỡ các cụ già có hoàn cảnh đặc biệt trong ngày 8/3

Vừa qua,cựu người mẫu Trang Trần đã cùng một số bạn bè thân thiết đến thăm mái ấm chăm sóc các cụ già neo đơn.

Cựu người mẫu Trang Trần cùng một số bạn bè thân thiết là: hoa khôi Hương Hoàng, nam diễn viên trẻ Đình Can, hiện tượng mạng Linda... đến thăm mái ấm chăm sóc các cụ già neo đơn Đức Ái ở tỉnh Long An.

Đây là mái ấm được Trang Trần và các mạnh thường quân tu sửa khang trang để chăm sóc các cụ già có hoàn cảnh đặc biệt trong suốt thời gian qua.  Đồng thời, Trang Trần cũng chủ động hỗ trợ thêm kinh phí sinh hoạt hàng tháng cho mái ấm.

Trang Trần trổ tài nấu nướng, giúp đỡ các cụ già có hoàn cảnh đặc biệt trong ngày 8/3 0

Trang Trần trổ tài nấu nướng, giúp đỡ các cụ già có hoàn cảnh đặc biệt trong ngày 8/3 1

Trong lần thăm hỏi này, ngoài mang theo nhu yếu phẩm cần thiết cho cuộc sống, Trang Trần cùng bạn bè còn tặng các cụ già 20 chiếc giường, 1 máy giặt mới. Bà mẹ một con cho biết nhưng món quà thiết thực được các tấm lòng hảo tâm cùng cô chung tay quyên góp.

Sau khi trao quà và hỏi thăm sức khỏe của từng người, Trang Trần đã cùng bạn bè vào bếp để chuẩn bị một bữa ăn thịnh soạn cho các cụ. Sau chuyến đi, Trang Trần không giấu được sự hạnh phúc khi đã cùng bạn bè có việc làm ý nghĩa và kỉ niệm khó quên đúng dịp mùng 8/3.

Trang Trần trổ tài nấu nướng, giúp đỡ các cụ già có hoàn cảnh đặc biệt trong ngày 8/3 2

Trang Trần trổ tài nấu nướng, giúp đỡ các cụ già có hoàn cảnh đặc biệt trong ngày 8/3 3

Trang Trần trổ tài nấu nướng, giúp đỡ các cụ già có hoàn cảnh đặc biệt trong ngày 8/3 4

Suốt nhiều năm qua, Trang Trần luôn tích cực thực hiện các hoạt động thiện nguyện để giúp đỡ những mảnh đời khó khăn. Sau chuỗi dự án xây cầu cho vùng quê nghèo, xây mái ấm cho cụ già neo đơn thời gian tới Trang Trần sẽ tập trung kêu gọi các mạnh thường quân xây thêm trường học ở những nơi chưa có điều kiện kinh tế phát triển.

Xem thêm: Ngọc Lan choáng khi Trang Trần nói: 'Có chồng đi ngoại tình, việc đầu tiên phải vỗ tay' 

Góp ý cho Tiin