Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trang Trần vui vẻ đoàn tụ ông xã sau thời gian dài xa cách

Ông xã Trang Trần vừa về nước mừng sinh nhật con gái đầu lòng.

Trưa 27/11, cựu người mẫu, diễn viên Trang Trần đã đưa con gái đầu lòng có tên thân mật là Kiến Lửa và con trai nuôi Bảo Bảo ra sân bay TP.HCM đón ông xã Louis Trần từ Mỹ trở về nước.

Dù phải chờ đợi nhiều tiếng đồng hồ, nhưng Trang Trần và các con vẫn rất háo hức vì đây là dịp hiếm hoi chồng cô đoàn tụ gia đình sau thời gian dài bận rộn làm việc tại nước ngoài.

Ngay khi đáp chuyến bay, Louis Trần đã nhanh chóng chạy đến ôm, hôn con gái và bà xã.

Được biết, ngày ông xã Trang Trần về nước cũng chính là sinh nhật tròn 2 tuổi của bé Kiến Lửa.

Lần hiếm hoi tiết lộ về ông xã, Trang Trần kể: 'Tôi và ông xã đã quen biết nhau được 6 năm. Trước khi thành vợ chồng, chúng tôi là đôi bạn đồng hành trong rất nhiều chuyến thiện nguyện đáng nhớ. Ông xã Louis Trần có tính cách trái ngược hẳn tôi. Anh ấy rất hiền, ít nói còn tôi thì sôi nổi, nóng tính. Sắp tới, vợ chồng tôi sẽ dành toàn bộ thời gian để quây quần với 2 bên gia đình, đi du lịch và chụp hình cưới'.

Từ khi sinh con đầu lòng, Trang Trần khá vất vả khi vừa phải chăm sóc bé Kiến Lửa vừa kinh doanh và tham gia thêm một số dự án nghệ thuật cô yêu thích. Dù cuộc sống, công việc tất bật, nhưng Trang Trần luôn nhận được sự quan tâm, động viên từ xa của ông xã. Đó cũng chính là động lực để cô phấn đấu, vượt qua mọi áp lực trong suốt 2 năm qua.

Ảnh: Steve Dang

Góp ý cho Tiin
Tag: