Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tranh cãi hình ảnh Phương Mỹ Chi già đi chục tuổi vì son phấn 'quá tay', ăn mặc gợi cảm

Không ai còn có thể nhận ra hình ảnh già đi chục tuổi vì son phấn của Phương Mỹ Chi - cô bé dân ca ngây thơ hồn nhiên ngày nào.

Nổi lên từ sau thành công ngoài mong đợi trong chương trình Giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên, Phương Mỹ Chi trở thành một hiện tượng của âm nhạc dân ca khi thể hiện thành công nhiều ca khúc như Em đi trên cỏ non, Nhớ mẹ lý mồ côi, Nỗi buồn mẹ tôi,.. vốn có thời gian bị lãng quên.

Sau khi cuộc thi kết thúc, Phương Mỹ Chi ngày càng thành công hơn trong sự nghiệp ca hát và được nhiều người biết đến. Ngoài giọng ca ngày một tiến bộ và mức cát-xê tăng dần thì gu thời trang và ngoại hình của Phương Mỹ Chi cũng có sự thay đổi rõ rệt.

Mỹ Chi bây giờ sành điệu và tự tin hơn không còn giữ lại nét mộc mạc, chân quê thuở ban đầu đi hát. Sự thay đổi về ngoại hình và phong cách thời trang của giọng ca nhí khiến không ít khán giả ngạc nhiên xen lẫn sự tranh cãi.

Hình ảnh Mỹ Chi giản dị trước đó và hiện tại.

Hình ảnh Mỹ Chi giản dị trước đó và hiện tại.

Mới đây, Phương Mỹ Chi lại khiến khán giả 'giật mình' khi đăng bức hình trước khi đi dự sự kiện của mình. Trong tấm hình mới được 'show' lên trang cá nhân, Quán quân giọng hát Việt nhí mùa đầu tiên trang điểm khá đậm khiến cô bé 15 tuổi  già đi đến cả chục tuổi. Nhiều người không thể nhận ra hình ảnh của một Phương Mỹ Chi hồn nhiên ngày nào. Cách trang điểm dầy cộp với mắt nhũ tông màu hồng và son môi đỏ đậm khiến cô ca sĩ nhí trông trưởng thành hơn rất nhiều so với những bạn cùng trang lứa.

Tranh cãi hình ảnh Phương Mỹ Chi già đi chục tuổi vì son phấn 'quá tay', ăn mặc gợi cảm 1

Tranh cãi hình ảnh Phương Mỹ Chi già đi chục tuổi vì son phấn 'quá tay', ăn mặc gợi cảm 2

Ngay sau khi bức ảnh được chia sẻ, đa phần người hâm mộ đều tỏ ra không thích thú với hình ảnh già trước tuổi này của cô bé. Vẻ đẹp tự nhiên, giản dị và trong sáng vẫn phù hợp với Phương Mỹ Chi, và đặc biệt là với dòng nhạc dân ca mà cô bé đang theo đuổi.

Nhiều bình luận trên trang cá nhân của cô bé, phần đông khán giả cho rằng, Phương Mỹ Chi đang ăn mặc và trang điểm quá đậm so với tuổi. Bởi với độ tuổi hiện tại, Phương Mỹ Chi rất xinh khi không trang điểm và ăn mặc đơn giản.

Tranh cãi hình ảnh Phương Mỹ Chi già đi chục tuổi vì son phấn 'quá tay', ăn mặc gợi cảm 3

Dù vậy, nhiều khán giả cũng ủng hộ Phương Mỹ Chi vì cho rằng, cô bé đang tuổi dậy thì, lại hoạt động nghệ thuật nên không tránh được những yêu cầu ăn mặc, trang điểm do tính chất công việc.

Trước đó, Phương Mỹ Chi ngoài gặp những phản ứng trái chiều về cách trang điểm đậm còn bị fan soi về gu thời trang hở hang và táo bạo rất nhiều so với độ tuổi 15. 

Góp ý cho Tiin