Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trao 'lần đầu' cho người này năm 16 tuổi nhưng Miley Cyrus không dám nói thật vì sợ bị xem là 'kẻ thua cuộc'

Người 'đầu tiên' của Miley Cyrus không hề xa lạ, chính là Liam Hemsworth.

Mới đây, Miley Cyrus đã mở lòng với truyền thông về những thông tin đời tư mà từ trước đến nay cô luôn giữ kín. Mối quan hệ của Miley Cyrus và chồng cũ Liam Hemsworth đã kết thúc cách đây 1 năm, nhưng có những điều mà đến bây giờ mới được người đẹp 'Wrecking Ball' tiết lộ. 

Trao 'lần đầu' cho người này năm 16 tuổi nhưng Miley Cyrus không dám nói thật vì sợ bị xem là 'kẻ thua cuộc' 0

Chia sẻ trên 'Call Her Daddy', ngôi sao 27 tuổi cho biết Liam Hemsworth chính là người đàn ông mà cô đã trao 'đêm đầu tiên' vào năm 16 tuổi.

'Tôi không hề đi xa quá giới hạn với bất kỳ cậu trai nào cho đến năm tôi 16 tuổi. Cuối cùng tôi còn kết hôn với người đó', Miley nói.

Trong trường hợp bạn chưa biết, thì năm 16 tuổi là lúc Miley Cyrus đóng phim The Last Song với Liam. Sau gần thập kỷ từ yêu nhau đến tan vỡ rồi lại quay lại, cặp đôi chính thức kết hôn vào tháng 12/2019, nhưng đã ly dị chỉ 7 tháng sau đó.

Miley và Liam trong phim The Last Song

Miley và Liam trong phim The Last Song

Tuy nhiên, Miley Cyrus lại nói dối với Liam rằng anh là người đầu tiên của mình. Cô lo rằng mình sẽ trông như 1 kẻ 'thất bại' trong mắt người yêu. Vì vậy Miley đã giữ bí mật về trinh tiết của mình với Liam suốt gần cả thập kỷ, cho tới khi đến dự hôn lễ của bạn thân Liam - người đã kết hôn với cậu trai mà Miley nói dối rằng từng lấy đi 'thứ quý giá nhất' của mình.

Trao 'lần đầu' cho người này năm 16 tuổi nhưng Miley Cyrus không dám nói thật vì sợ bị xem là 'kẻ thua cuộc' 2

'Tôi không thể nghĩ ra bất kỳ ai nên chỉ nói đại 1 người mà tôi biết, nhưng sự thật là tôi chưa từng làm gì với anh ta trước đó', Miley nói. 'Khi bạn của anh ấy kết hôn với chàng trai (mà Miley đã nói là từng lấy đi 'trong trắng' của cô nàng), Liam kiểu: 'Bây giờ thì bạn anh đã kết hôn với người đầu tiên của em'. Vì vậy, tôi buộc phải thừa nhận là mình đã nói dối vào năm 16 tuổi. Đó là lời nói dối tôi đã giữ cho mình hơn 10 năm'.

Bên cạnh đó, ngôi sao 'Hannah Montana' cũng cho biết cô không để ý đến chuyện phải kết hôn hay sinh con: 'Tôi không quan tâm về những vấn đề đó lắm. Tôi chắc rằng sẽ có những người nói như kiểu 'Ôi tôi muốn có con quá đi' nhưng tôi thì không. Là người phụ nữ 27 tuổi, tôi có những suy nghĩ thực tế hơn về điều mình muốn'.

Mới đây, Miley Cyrus đã chấm dứt mối quan hệ kéo dài 10 tháng với Cody Simpson. 

Mới đây, Miley Cyrus đã chấm dứt mối quan hệ kéo dài 10 tháng với Cody Simpson. 
Góp ý cho Tiin