Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Pha trò trên sóng livestream, BTV Diễm Quỳnh trêu chọc Nguyên Khang: 'Giờ tôi bán hay ông bán?'

Sau 11 năm bước ra từ cuộc thi 'Đường tới Cầu Vồng', Nguyên Khang lại có cơ hội quay trở lại nơi đây với một vai trò mới: huấn luyện viên, giám khảo, và cùng ngồi 'ghế nóng' với anh là hai đàn chị mà Nguyên Khang rất tôn trọng: BTV Diễm Quỳnh và Bạch Dương.

Mới đây, Nguyên Khang đã có buổi ghi hình chương trình Đường tới Cầu Vồng tại Hà Nội. Được biết, sau 11 năm bước ra từ cuộc thi, anh đã được mời làm huấn luyện viên, giám khảo khách mời vòng loại và vòng trải nghiệm kỹ năng của chương trình. Bên cạnh các giám khảo xuyên suốt của chương trình, từ Vòng trải nghiệm kỹ năng, chương trình còn có sự tham gia của các BTV như Diễm Quỳnh, Bạch Dương…

Pha trò trên sóng livestream, BTV Diễm Quỳnh trêu chọc Nguyên Khang: 'Giờ tôi bán hay ông bán?' 0

Nguyên Khang chia sẻ anh chưa từng nghĩ mình có cơ hội được ngồi ghế giám khảo cùng với hai thần tượng từ thời còn học sinh là BTV Diễm Quỳnh và Bạch Dương.

Theo Nguyên Khang, được ngồi vào ghế giám khảo để nhận xét thí sinh đều là những người có trình độ, chuyên môn. Chính vì thế, anh vô cùng áp lực khi được ngồi vào vị trí này cùng hai đàn chị kỳ cựu trong nghề.

Pha trò trên sóng livestream, BTV Diễm Quỳnh trêu chọc Nguyên Khang: 'Giờ tôi bán hay ông bán?' 1

Pha trò trên sóng livestream, BTV Diễm Quỳnh trêu chọc Nguyên Khang: 'Giờ tôi bán hay ông bán?' 2

Nguyên Khang chia sẻ: 'Thật sự Khang thấy tự hào nhưng cũng rất áp lực khi được ngồi 'ghế nóng' cùng hai chị. Mình phải làm sao để những nhận xét của mình sâu sắc nhưng vẫn mang tính khích lệ và động viên vì vai trò trước đó của Khang là huấn luyện viên. Khang đã ngồi vào vị trí mới, đã bản lĩnh, dày dặn kinh nghiệm và chứng minh được khả năng khi ngồi ghế giám khảo của mình'. 

Ở vai trò huấn luyện viên của chương trình Đường tới Cầu Vồng, Nguyên Khang đã chia sẻ cho thí sinh về kinh nghiệm, những bài học anh có được sau 11 năm là MC.

Pha trò trên sóng livestream, BTV Diễm Quỳnh trêu chọc Nguyên Khang: 'Giờ tôi bán hay ông bán?' 3

Anh cũng kể về thời điểm mình còn là thí sinh của cuộc thi với nhiều bỡ ngỡ khi đứng trước ống kính, gặp giám khảo Diễm Quỳnh và bị chị làm khó trong nhiều thử thách. Chính vì thế, Nguyên Khang đã vẽ cho thí sinh những viễn cảnh có thể gặp khi bước vào thử thách của các giám khảo để các thí sinh hình dung cụ thể hơn. Tuy nhiên anh cũng tiết lộ năm nay nữ MC Trò chơi âm nhạc đã hiền một cách đầy bất ngờ.

Pha trò trên sóng livestream, BTV Diễm Quỳnh trêu chọc Nguyên Khang: 'Giờ tôi bán hay ông bán?' 4

Nguyên Khang tiết lộ khi cùng làm giám khảo, anh bị Diễm Quỳnh và Bạch Dương 'chặt chém' không thương tiếc. Cả hai nữ BTV đều rất ăn ý khi 'tổng tấn công' Nguyên Khang để đem lại sự thoải mái cho các thí sinh.

Về phía nam MC, anh bày tỏ sự ngưỡng mộ trước sự trẻ trung và xinh đẹp của đàn chị. Nguyên Khang nói rằng từ lần gặp BTV Diễm Quỳnh đầu tiên ở chương trình Cầu Vồng, 11 năm sau anh vẫn thấy nữ BTV trẻ trung và không hề thay đổi nhiều.  

Bên cạnh đó, quán quân Sinh ra để tỏa sáng 2017 học hỏi được rất nhiều điều khi làm việc chung với những MC kỳ cựu này.

Bên cạnh đó, quán quân Sinh ra để tỏa sáng 2017 học hỏi được rất nhiều điều khi làm việc chung với những MC kỳ cựu này.

'Chị Diễm Quỳnh là người rất nghiêm túc, chỉn chu và đặc biệt rất thông minh khi dự đoán được người khác sẽ hỏi mình cái gì. Đó là cái mà không phải ai cũng biết được, thay vì người khác dẫn chị đi thì ngược lại chị lại là người điều khiển cuộc nói chuyện đó. Ngoài đời chị Quỳnh lại là người rất hài hước, hay trêu đùa và chọc ghẹo mọi người.

Thật sự Khang rất quý và yêu mến chị Quỳnh sau bao nhiêu năm bởi sự thông minh và hoạt ngôn của chị. Trong số những MC nữ mà Khang từng tiếp xúc và làm việc, chị Quỳnh là người mà Khang ngưỡng mộ và học được nhiều nhất. Dù là chị Quỳnh không dạy Khang nhiều, nhưng khi quan sát cách nói chuyện và làm việc của chị, Khang học được rất nhiều', anh nói.

Pha trò trên sóng livestream, BTV Diễm Quỳnh trêu chọc Nguyên Khang: 'Giờ tôi bán hay ông bán?' 6

Sau những giờ ghi hình căng thẳng, ở trong hậu trường, Nguyên Khang cùng MC Hoàng Dương và Diễm Quỳnh đã có những khoảnh khắc nhí nhố cùng nhau. Nguyên Khang làm khó Diễm Quỳnh khi đưa ra thử thách để chị livestream bán hàng.

Anh còn chuẩn bị sẵn cho nữ BTV một chiếc kính có hình Hello Kitty cho ra dáng một 'mẹ bỉm sữa' bán hàng online. Tuy nhiên ngay sau đó anh bị Diễm Quỳnh 'bóc phốt' việc dàn xếp thử thách cho mình. Cô nói: 'Một con cáo 500 tuổi mà lại chơi trò này. Biết bao mùa Cầu Vồng qua đi mà tưởng tôi không biết sao. Rồi bây giờ anh muốn gì ở tôi', khiến Nguyên Khang 'đứng hình' mất vài giây.

Pha trò trên sóng livestream, BTV Diễm Quỳnh trêu chọc Nguyên Khang: 'Giờ tôi bán hay ông bán?' 7

Trong thử thách, BTV Diễm Quỳnh phải kêu gọi mọi người mua chiếc nón gấu mà mình đang đội trên đầu với giá 1 triệu đồng. Cô thể hiện sự hài hước và hoạt ngôn khiến hai MC nam không nhịn được cười. Khi Nguyên Khang chen vào để kêu gọi mọi người mua, Diễm Quỳnh còn 'dằn mặt': 'Vậy giờ tôi bán hàng hay ông bán hàng đấy. Nãy giờ là có 100 người nhắn tin rồi, ông về check đi'. 

Góp ý cho Tiin