Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Triệu Lệ Dĩnh ngọt ngào chúc mừng sinh nhật Phùng Thiệu Phong, xóa tan tin đồn rạn nứt

Lời chúc sinh nhật ông xã của Triệu Lệ Dĩnh đã khẳng định cuộc sống hôn nhân của cô vẫn đang rất hạnh phúc.

Hôm nay (7/10) là sinh nhật của Phùng Thiệu Phong, Triệu Lệ Dĩnh đã đăng một bài chúc mừng sinh nhật đơn giản nhưng đầy ngọt ngào nhân dip ông xã tròn 41 tuổi. Trong bài đăng cô còn nhắc hẳn tên của Phùng Thiệu Phong: 'Nhị Thúc, sinh nhật vu vẻ' kèm với icon bánh kem đầy đáng yêu.

Bài đăng của Triệu Lệ Dĩnh trên trang cá nhân 

Bài đăng của Triệu Lệ Dĩnh trên trang cá nhân

Được biêt, biệt danh 'Nhị thúc' mà nữ diễn viên đã thân thiết gọi chồng mình xuất phát từ màn hợp tác lần thứ 2 của cặp đôi trên màn ảnh, đó là tên nhân vật mà Phùng Thiệu Phong thủ vai trong bộ phim Minh Lan truyện.

Lời cảm ơn vô cùng ngọt ngào của Phùng Thiệu Phong 

Lời cảm ơn vô cùng ngọt ngào của Phùng Thiệu Phong

Ngay sau đó, Phùng Thiệu Phong khiến người hâm mộ ghen tị với khoảnh khắc 'tình bể bình của cặp đôi' khi dưới bài đăng của nữ diễn viên, anh đã đáp lại một cách đầy tình cảm: 'Cảm ơn bà xã' cùng 2 icon trái tim đầy lãng mạn.

Với hành động này, cặp đôi khẳng định tình cảm vẫn đang rất mặn nồng, đồng thời xoá tan tin đồn ly hôn.

Triệu Lệ Dĩnh ngọt ngào chúc mừng sinh nhật Phùng Thiệu Phong, xóa tan tin đồn rạn nứt 2 

Mới sáng nay, khi đang thực hiện các cảnh quay của bộ phim Hữu phỉ, có tin dồn cho rằng cặp vợ chồng đã 'chiến tranh lạnh' trong 2 ngày, khiến Triệu Lệ Dĩnh không mấy vui vẻ và bực bội với đồng nghiệp của mình.

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong công bố đăng kí kết hôn vào ngày 16/10/2018. Cô sinh con trai đầu lòng hôm 8/3. Sau khi hạ sinh quý tử đầu lòng, Triệu Lệ Dĩnh dành nhiều thời gian chăm sóc cho gia đình. Hiện tại, người hâm mộ cũng đang vô cùng mong ngóng ngày cả hai tổ chức đám cưới.

Hình ảnh giấy đăng kí kết hôn được cặp đôi chia sẻ

Hình ảnh giấy đăng kí kết hôn được cặp đôi chia sẻ

Góp ý cho Tiin