Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Triệu Lệ Dĩnh có thật sự 'bắt được vàng' khi cưới Phùng Thiệu Phong?

Thông tin Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chính thức kết hôn ngày hôm qua đã khiến cả Cbiz dậy sóng. Bên cạnh lời chúc phúc thì không ít người cho rằng, Triệu Lễ Dĩnh đang 'câu được rùa vàng' khi cưới chàng mỹ nam gia thế khủng.

Phùng Thiệu Phong - chàng diễn viên 'danh gia vọng tộc' với gia thế khủng khiến nhiều người phải ngưỡng mộ. Doanh nghiệp dệt may của gia đình anh trải rộng vùng duyên hải, nổi tiếng khắp Trung Quốc có giá trị lên tới 1 tỷ NDT (tương đương 3500 tỷ đồng).

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chính thức kết hôn khiến dư luận xôn xao

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chính thức kết hôn khiến dư luận xôn xao

Chàng diễn viên xuất thân 'danh gia vọng tộc'

Chàng diễn viên xuất thân 'danh gia vọng tộc'

Còn phải nói đến, sự nghiệp riêng của Phùng Thiệu Phong cũng gây chú ý không kém. Thành công trên con đường diên xuất, kinh doanh và đầu tư 5 công ty điện ảnh. Chưa hết, anh còn làm cổ đông của 7 công ty khác bao gồm công ty điện ảnh Lạc Thị, công ty điện ảnh Hạo Hãn...

Sự nghiệp cá nhân cũng thành công không kém

Sự nghiệp cá nhân cũng thành công không kém

Với xuất thân và gia thế như thế, cũng không lạ gì khi cộng đồng mạng đưa Triệu Lễ Dĩnh ra để 'mổ xẻ', so sánh sau khi thông tin 2 người kết hôn được chính thức xác nhận ngày hôm qua.

Khác với Phùng Thiệu Phong sinh và lớn lên ở Thượng Hải, quê hương của Triệu Lệ Dĩnh tại một làng quê nghèo ở Hà Bắc (Trung Quốc). Có một tài sản phim ảnh đồ sộ, với những bộ phim tạo được sức hút như: Lục Trinh truyền kỳ, Sam Sam đến đây ăn nào, Hoa Thiên Cốt,,...nữ diễn viên đang là cái được chú ý tại C-biz.

Sự nghiệp diễn xuất của Triệu Lễ Dĩnh đang rất thành công

Sự nghiệp diễn xuất của Triệu Lễ Dĩnh đang rất thành công

Không chỉ thế, hiện cô còn đứng tên 6 công ty và có cổ phần ở các công ty điện ảnh Hải Nhuận, Đạo Thảo Hùng,...

Triệu Lệ Dĩnh có thật sự 'bắt được vàng' khi cưới Phùng Thiệu Phong? 4

Thậm chí, 'ông xã' Phùng Thiệu Phong còn có vẻ lép vế trước nàng 'Sở Kiều', khi năm ngoái cô đứng thứ 13 trong danh sách những nghệ sĩ nổi tiếng Cbiz có thu nhập khủng nhất. Với tổng thu nhập là 104 triệu NDT (tương đương 364 tỷ đồng). Còn chàng công tử danh gia vọng tộc thì không.

Vậy Triệu Lệ Dĩnh có thật sự 'bắt được vàng' khi cưới Phùng Thiệu Phong, bởi tính đến thời điểm hiện tại về cả sự nghiệp nghệ thuật lẫn kinh doanh cô đều nhỉnh hơn chồng.

Giúp Tiin sửa lỗi