Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Triệu Lệ Dĩnh lần đầu xuất hiện giữa tin đồn ly hôn Phùng Thiệu Phong, để lộ thân hình gầy guộc sau sinh

Nữ diễn viên ăn mặc khá kín đáo, đeo khẩu trang che kỹ mặt nhưng vẫn bị người hâm mộ nhận ra đang đi một mình.

Mới đây, một cư dân mạng Trung Quốc đã gây chú ý khi chia sẻ câu chuyện được gặp Triệu Lệ Dĩnh trong thời gian nữ diễn viên đang là mẹ bỉm sữa. Cụ thể, khi có mặt tại sân bay, người này phát hiện ra bóng dáng quen thuộc của Triệu Lệ Dĩnh, cô ăn mặc kín đáo, đeo khẩu trang và đội mũ che mặt nhưng vẫn dễ dàng bị phát hiện. Người hâm mộ này nhanh chóng tiến đến xin chữ ký và đăng lên trang cá nhân để chứng minh là mình nói thật.

Triệu Lệ Dĩnh đội mũ, đeo khẩu trang đen đứng phía sau người đàn ông trong ảnh 

Triệu Lệ Dĩnh đội mũ, đeo khẩu trang đen đứng phía sau người đàn ông trong ảnh

Cô ký tặng khi người hâm mộ phát hiện ra mình 

Cô ký tặng khi người hâm mộ phát hiện ra mình

Trong bài viết, fan may mắn này cũng tiết lộ rằng Triệu Lễ Dĩnh mới sinh được 4 tháng nhưng đã lấy lại vóc dáng cũ, thậm chí còn gầy hơn. Cô xuất hiện tại sân bay một mình, không có chồng hộ tống.

Sau đó, trang Sina cũng nhanh chóng đưa tin và đăng tải hình ảnh của nữ diễn viên ở một góc chụp khác. Mặc dù hiện tại thời tiết Trung Quốc đang nóng đổ lửa nhưng Triệu Lệ Dĩnh ăn mặc, che chắn kín mít từ đầu đến chân. Lý do vì sao cô có mặt ở sân bay cũng chưa được tiết lộ.

Góc chụp khác cho thấy rõ vóc dáng sau sinh của nữ diễn viên 

Góc chụp khác cho thấy rõ vóc dáng sau sinh của nữ diễn viên

Hiện nay, trên khắp các trang báo và mạng xã hội Trung Quốc vẫn đang liên tục chia sẻ thông tin ly hôn của nam tài tử Phùng Thiệu Phong và Triệu Lệ Dĩnh sau 10 tháng kết hôn. Đáng nói, lý do khiến cặp đôi mới cưới quyết định chia tay vì Phùng Thiệu Phong phát hiện ra con trai quý tử lại không phải của mình, anh chỉ là người bị 'đổ vỏ'.

Tin đồn này xuất phát từ khi chiếc ảnh màn hình chụp đoạn đối thoại có ghi thông tin: 'Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong đã ly hôn rồi, bởi vì bệnh viện phát hiện nhóm máu của đứa trẻ không trùng với Phùng Thiệu Phong, còn nói Triệu Lệ Dĩnh là đôi giày hỏng' được đăng tải. Ngoài ra, người trong đoạn chat còn tiết lộ rằng, đây là một nguồn tin xác thực vì đồng nghiệp của mình có quan hệ quen biết với 1 tập đoàn thời trang danh tiếng, chính quan chức cấp cao của tập đoàn này đã nói ra thông tin trên.

Tuy nhiên, người trong cuộc vẫn chưa lên tiếng xác nhận tin đồn này.

Giúp Tiin sửa lỗi