Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Triệu Lệ Dĩnh, Lộc Hàm, Dương Mịch dẫn đầu BXH lưu lượng người nổi tiếng Trung Quốc 2018

Kết quả trong bảng xếp hạng này dựa trên tổng số bài viết, tổng lượt view, tổng số bình luận cùng với sức ảnh hưởng của các sản phẩm mà những ngôi sao tham gia vào.

Bảng xếp hạng lưu lượng ngôi sao năm 2018 được thực hiện trên 255 người nổi tiếng. Họ là các diễn viên, ca sĩ, đạo diễn, biên kịch, người dẫn chương trình, nhà văn, nghệ thuật gia và các ngôi sao thể thao. Bảng xếp hạng này nhằm mục đích tìm ra những ngôi sao có hoạt động nổi bật và xuất sắc nhất trong năm. 

Top 50 bảng xếp hạng lưu lượng ngôi sao năm 2018.

Top 50 bảng xếp hạng lưu lượng ngôi sao năm 2018.

Tiêu chí đánh giá của bảng xếp hạng dựa trên tổng số bài viết, tổng lượt view, tổng số bình luận. Bên cạnh đó là sự quan tâm của công chúng tới những tác phẩm của các ngôi sao trong năm đó. Dựa trên các chỉ số thu thập được, ban tổ chức sẽ tiến hành xếp hạng các ngôi sao. 

Đứng ở vị trí số 1 là Triệu Lệ Dĩnh. Năm 2018 là năm 'đỏ tình đỏ cả bạc' của người đẹp này. Thành công của tác phẩm Thời gian tươi đẹp của anh và em cùng với màn kết hôn bất ngờ với Phùng Thiệu Phong đã giúp Triệu Lệ Dĩnh trở thành cái tên được tìm kiếm và bàn tán nhiều nhất trên mạng xã hội Trung Quốc. 

Triệu Lệ Dĩnh, Lộc Hàm, Dương Mịch dẫn đầu BXH lưu lượng người nổi tiếng Trung Quốc 2018 1

Triệu Lệ Dĩnh, Lộc Hàm, Dương Mịch dẫn đầu BXH lưu lượng người nổi tiếng Trung Quốc 2018 2

Lộc Hàm xếp ở vị trí thứ 2 không phải chuyện quá bất ngờ. Năm 2018, Lộc Hàm gây xôn xao dư luận khi bất ngờ công khia tình cảm với Quan Hiểu Đồng. Sự kết hợp này đã khiến thông tin về Lộc Hàm luôn thu hút sự quan tâm của các fangirl.

Công khai chuyện tình cảm nhưng Lộc Hàm cũng khẳng định với người hâm mộ rằng, anh không hề lãng quên sự nghiệp. Thành công của Cú đấm ngọt ngào đã giúp Quan Hiểu Đồng và Lộc Hàm trở thành cặp đôi chiếm spotlight trên sóng truyền hình một thời gian dài. 

Triệu Lệ Dĩnh, Lộc Hàm, Dương Mịch dẫn đầu BXH lưu lượng người nổi tiếng Trung Quốc 2018 3

Triệu Lệ Dĩnh, Lộc Hàm, Dương Mịch dẫn đầu BXH lưu lượng người nổi tiếng Trung Quốc 2018 4

Những năm qua, Dương Mịch luôn chứng minh rằng cô xứng đáng là nữ thần lưu lượng của Cbiz. Tiếp nối thành công của hình tượng Bạch Thiển trong Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa, năm 2018, Dương Mịch hóa thân thành hình ảnh Đồng Vi trong Người đàm phán. Ngoài ra, dù Phù Dao hoàng hậu không thành công nhưng ít nhất cũng đủ hâm nóng tên tuổi của Dương Mịch với công chúng. 

Triệu Lệ Dĩnh, Lộc Hàm, Dương Mịch dẫn đầu BXH lưu lượng người nổi tiếng Trung Quốc 2018 5

Triệu Lệ Dĩnh, Lộc Hàm, Dương Mịch dẫn đầu BXH lưu lượng người nổi tiếng Trung Quốc 2018 6

Đứng ở vị trí thứ 4 là Phạm Băng Băng. Năm 2018 quả thực là một năm sóng gió với mỹ nhân họ Phạm khi cô phải đối mặt với scandal trốn thuế. Dù không có được sản phẩm nào nhưng độ nổi tiếng từ trước tới nay đã giúp cô luôn nhận được sự quan tâm của dư luận và đưa cô vào vị trí thứ 4.

Triệu Lệ Dĩnh, Lộc Hàm, Dương Mịch dẫn đầu BXH lưu lượng người nổi tiếng Trung Quốc 2018 7

Thành công của Chiến Lang đã đưa Ngô Kinh vào vị trí thứ 5 của bảng xếp hạng lưu lượng. Trong khi đó, bạn gái của Lộc Hàm là Quan Hiểu Đồng cũng lọt vào vị trí thứ 14. 

Bảng xếp hạng còn ghi nhận sự xuất hiện của nhiều ngôi sao khác nhau Địch Lệ Nhiệt Ba, Trịnh Sảng, Dương Tử....

Giúp Tiin sửa lỗi