Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong sẽ chào đón quý tử đầu lòng vào tháng 3 năm sau

Nguồn tin cho biết cặp đôi chưa chụp ảnh cưới và không có ý định tổ chức đám cưới.

Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong chính thức công khai chuyện kết hôn vào ngày 16/10 vừa qua. Tuy nhiên trước đó, tin đồn Triệu Lệ Dĩnh đang mang thai đã rộ lên không ít lần. Dẫu vậy, cặp đôi chưa từng chính thức lên tiếng về thông tin này.

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh

Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh

Mới đây, truyền thông Hồng Kông đăng tải thông tin cho biết, tuy rằng chưa bao giờ lên tiếng với truyền thông về thông tin mang thai, nhưng Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong lại rất cởi mở chia sẻ tin vui của mình cùng những người thân xung quanh. Được biết Triệu Lệ Dĩnh đang mang bầu bé trai và ở tháng thứ 7 của thai kỳ. Dự kiến đầu tháng 3 năm sau cặp đôi sẽ đón con đầu lòng.

Nguồn tin cũng cho biết, Phùng Thiệu Phong muốn có con trai nên khi biết giới tính em bé trong bụng Triệu Lệ Dĩnh, anh chàng đã rất vui và hạnh phúc.

Triệu Lệ Dĩnh với vòng 2 to rõ ràng trong những lần xuất hiện ngoài phố.

Triệu Lệ Dĩnh với vòng 2 to rõ ràng trong những lần xuất hiện ngoài phố.

Ngoài ra, người này cũng cho biết, sở dĩ Phùng Thiệu Phong - Triệu Lệ Dĩnh không chia sẻ ảnh cưới là bởi cả hai vẫn chưa đi chụp. Cụ thể, Phùng Thiệu Phong từng giải thích với bạn bè rằng, bà xã không muốn bị lộ bụng bầu khi chụp ảnh cưới. Tuy nhiên, sau khi sinh em bé, cặp đôi sẽ đi chụp bù lại một bộ ảnh thật long lanh khác. Cặp đôi cũng không dự định tổ chức đám cưới, chỉ làm một bữa tiệc mừng nhân dịp tròn 100 ngày tuổi của con trai mà thôi.

Trên thực tế, sau khi dự án Thật ư? Thật ư? Phải là hồng phai xanh thắm đóng máy, Triệu Lệ Dĩnh đã rút lui khỏi các hoạt động giải trí. Người đẹp ít khi xuất hiện công khai tại các sự kiện, đặc biệt không nhận lời đóng phim mới. Hiện tại, cặp đôi đang chuẩn bị mọi thứ để sẵn sàng 'lên chức' bố mẹ vào tháng 3 năm tới.

Giúp Tiin sửa lỗi