Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Triệu Vy đăng ảnh mừng Giáng sinh, anti-fan vào chế giễu: 'Xin chào, người Singapore'

Sau thông tin cho rằng cô từ bỏ quốc tịch Trung Quốc để chuyển thành công dân Singapore theo chồng, Triệu Vy liên tục bị công kích dù đã nhiều lần phủ nhận.

Những ngày qua, Triệu Vy gặp phải làn sóng chỉ trích và tẩy chay khi truyền thông công bố thông tin cho biết cô đã thay đổi Quốc tịch từ Trung Quốc sang Singapore theo chồng. Thông tin này được một vị đại gia khá nổi tiếng tiết lộ. 

'Tiểu Yến Tử' đã không ít lần khẳng định đây là chuyện không đúng sự thật và thanh minh rằng từ trước đến nay chưa từng có ý nghĩ đổi Quốc tịch. Thậm chí, nữ diễn viên còn đăng lên weibo lời giải thích: 'Gần đây, tôi đọc nhiều bình luận của khán giả. Cảm ơn vì đã cho tôi hiểu tâm trạng, suy nghĩ của các bạn. Nhưng có một vài điều tôi muốn làm rõ, hy vọng mọi người lắng nghe tiếng nói của tôi giữa muôn vàn tiếng nói'.

Tuy nhiên, tất cả những điều này vẫn chưa đủ để dập tắt sự phẫn nộ của dư luận, đặc biệt là các anti-fan luôn cố gắng công kích cô. Hôm qua, khi Triệu Vy đăng bức hình selfie, giữa rất nhiều bình luận khen ngợi nhan sắc xinh đẹp của cô bỗng xuất hiện một lời mỉa mai: 'Xin chào, người Singapore'. Có thể dễ dàng hiểu rằng cư dân mạng này đang cố tình công kích Triệu Vy vì vụ việc đổi Quốc tịch.

Bức ảnh selfie đêm Giáng sinh của 'Tiểu Yến Tử'

Bức ảnh selfie đêm Giáng sinh của 'Tiểu Yến Tử'

Nhưng khác với những lần trước, nữ diễn viên lần này không giải thích hay thanh minh bất cứ điều gì. Cô chỉ để lại hai bình luận ngắn gọn: 'Không phải. Không quan tâm'.

Nữ diễn viên thể hiện thái độ khá 'cứng' trước bình luận của anti-fan

Nữ diễn viên thể hiện thái độ khá 'cứng' trước bình luận của anti-fan

Động thái đáp trả này của Triệu Vy khiến nhiều người cho rằng cô đã quá mệt mỏi với những tin đồn và không còn muốn thanh minh hay giải thích gì nhiều. Thậm chí kể cả khi bằng chứng cho thấy quốc tịch của Triệu Vy vẫn là Trung Quốc được đưa ra qua hình ảnh hộ chiếu của cô nhưng thỉnh thoảng nữ diễn viên vẫn vấp phải những lời mỉa mai, công kích như trên.

Hộ chiếu của Triệu Vy vẫn ghi rõ quốc tịch Trung Quốc

Hộ chiếu của Triệu Vy vẫn ghi rõ quốc tịch Trung Quốc
Giúp Tiin sửa lỗi