Triệu Vy 

- Triệu Vy là một diễn viên và ca sĩ nhạc Pop Trung Quốc. Cô được biết đến nhiều nhất là vào vai Tiểu Yến Tử trong bộ phim danh tiếng Hoàn Châu Cách Cách.

Triệu Vi lần đầu tiên đóng phim là vào năm 1993. Năm 1997, Triệu Vi phải giảm cân và nhận vai chính trong bộ phim truyền hình của Quỳnh Dao mang tên Hoàn Châu Cách Cách. Bộ phim nổi tiếng một cách nhanh chóng, trở thành cơn sốt trên nhiều nước châu Á, đưa tên tuổi Triệu Vi lên hàng sao.

- Năm 2007, Triệu Vy đứng thứ 2 trong danh sách người phụ nữ thành công nhất Trung Quốc.

Tiin.vn trên Facebook

Triệu Vy tới Đà Nẵng để tham dự APEC?

Thông tin lan truyền trên mạng cho biết Triệu Vy có thể sẽ đến Việt Nam cùng một số doanh nhân trong ngành điện ảnh của Trung Quốc.

'Én nhỏ' nổi tiếng là nữ doanh nhân mát tay, kinh doanh lĩnh vực nào cũng phát đạt, tiền trong túi cứ sinh sôi nảy nở không điểm dừng.

Ngoài đầu tư bất động sản, thương mại điện tử, Triệu Vy cũng mở một công ty quản lý nghệ sĩ mang tên Pulin Production từ năm 2002. Hiện, công ty đã có tiếng tăm nhất định trong làng giải trí. Ngoài việc hỗ trợ, điều hành hoạt động của các nghệ sĩ trực thuộc, công ty còn tham gia sản xuất phim, 2 bộ phim nổi tiếng nhất là Người yêu dấu 2014 và Lạc lối ở Hong Kong 2015.

Mới đây, thẻ tham dự APEC với tư cách chủ tịch Pulin Production của Triệu Vy được dân mạng truyền tay với tốc độ chóng mặt. Được biết, cô sẽ cùng một số CEO và Chủ tịch các công ty lớn của Trung Quốc về lĩnh vực điện ảnh đến Việt Nam tham dự Diễn đàn Hợp tác Kinh tế châu Á - Thái Bình Dương được tổ chức ở Đà Nẵng (Việt Nam) từ 7 - 11/11/2017.

 

Hình ảnh thẻ tham dự cùng thông tin giới thiệu Triệu Vy là Chủ tịch của công ty Pulin Production.

Lần gần đây nhất Triệu Vy đến Việt Nam là năm 2002, cùng với bạn diễn trong Hoàn châu Cách cách là Lâm Tâm Như.

Góp ý cho Tiin