Trịnh Sảng đăng bài xin lỗi Kim Thần vì sự cố vạ miệng, nhưng không được bao lâu rồi lại xóa đi

Hành vi của Trịnh Sảng thật sự gây khó hiểu cho dư luận và khiến không ít người phản cảm, 'ném đá' cô.

13/01/2021 16:14

Vào 1 giờ chiều nay (theo giờ Trung Quốc), Trịnh Sảng bất ngờ đăng bài viết chủ động xin lỗi Kim Thần vì sự cố vạ miệng của mình. Trước đó, trong phần hậu trường chương trình Anh trai đuổi theo ánh sáng, Trịnh Sảng vô tư nhắc đến Đặng Luân trước mặt Kim Thần khiến không khí trường quay vô cùng bối rối. Những ai theo dõi giới giải trí Hoa Ngữ đều biết rõ rằng Đặng Luân và Kim Thần là tình cũ của nhau, cả hai từng có thời gian hẹn hò nhưng kết thúc không mấy êm đẹp. 

Trịnh Sảng đăng bài xin lỗi Kim Thần vì sự cố vạ miệng, nhưng không được bao lâu rồi lại xóa đi 0

Sau một quãng thời gian gây ra ồn ào với những lời tuyên bố rút khỏi chương trình và rồi lại trở về của Trịnh Sảng, cô nàng tiếp tục có thêm hành động khó hiểu với bài viết xin lỗi Kim Thần. Cô bày tỏ: 'Chị Kim Thần, em nghĩ mình không trốn tránh được sự lên án, áy náy từ chính nội tâm của bản thân, thật lòng xin lỗi chị, hy vọng chị chấp nhận lời xin lỗi của em, em không thể tiếp tục tự lừa mình dối người mà ghi hình show được... thật hổ thẹn'.

Trịnh Sảng đăng bài xin lỗi Kim Thần vì sự cố vạ miệng, nhưng không được bao lâu rồi lại xóa đi 1

Trịnh Sảng đăng bài xin lỗi Kim Thần vì sự cố vạ miệng, nhưng không được bao lâu rồi lại xóa đi 2

Trải qua gần 1 tiếng sau khi đăng bài viết, Kim Thần cũng không tỏ thái độ công khai tha thứ cho Trịnh Sảng, trong khi phía dư luận lại thi nhau ném đá trước hành vi của cô nàng họ Trịnh: 'Chỉ toàn gây khó xử cho người khác, giờ Kim Thần phải làm sao đây, bị ép vô thế phải tha thứ cho cô à!', 'Kim Thần nên im lặng hay là tha thứ?', 'Cô xin lỗi Kim Thần, còn Đặng Luân thì sao?', 'Tại sao không âm thầm nhắn tin hay chủ động gặp mặt để xin lỗi Kim Thần, Trịnh Sảng đang làm trò gì vậy?',...

Trịnh Sảng đăng bài xin lỗi Kim Thần vì sự cố vạ miệng, nhưng không được bao lâu rồi lại xóa đi 3

Kim Thần

Kim Thần

Thấy dân mạng phản ứng trái chiều cùng sự im lặng của Kim Thần, Trịnh Sảng đã âm thầm xóa đi bài viết xin lỗi của mình. Thay vào đó, nữ diễn viên chuyển sang đi follow tài khoản của Kim Thần và đăng lên một bài viết mới: 

'Thay vì suy ngẫm, thà để những người đang hoang mang như tôi thấy... Nơm nớp lo sợ muốn chứng tỏ bản thân, có bình luận và sự nồng nhiệt từ đám đông bên cạnh. Dưới sự chứng kiến ​​của mọi người, tôi quay phim, khởi nghiệp, khởi nghiệp rồi lại tiếp tục công việc,... Cảm ơn vì sự ủng hộ này, các bạn không thay đổi, là do tôi thay đổi, vàng thật không sợ thử lửa. Công kích tôi, tôi cúi đầu xuống giơ hai tay lên: Phản công! Out tôi chậm quá rồi!'. 

Trịnh Sảng đăng bài xin lỗi Kim Thần vì sự cố vạ miệng, nhưng không được bao lâu rồi lại xóa đi 5

Trịnh Sảng đăng bài xin lỗi Kim Thần vì sự cố vạ miệng, nhưng không được bao lâu rồi lại xóa đi 6

Càng cố bày tỏ suy nghĩ của mình, Trịnh Sảng càng khiến dư luận chê cười vì họ chẳng thể hiểu nổi câu chuyện mà cô nàng muốn truyền tải, thể hiện. Không ít ý kiến cho rằng Trịnh Sảng đang cố tình làm trò, miệng thì bảo muốn mọi chuyện được giải quyết nhưng cứ làm cho nó rắc rối thêm muôn phần:

- Không hiểu sao cô ta có fan hâm mộ luôn ấy?

- Trình độ văn hóa của tôi hạn chế nên không hiểu cô ta viết gì hay là ngược lại...

- Thật lắm trò, toàn đóng vai nạn nhân, khùng khùng điên điên.

- Thật tội cho Kim Thần, tự dưng bị réo tên bởi cô nàng thần kinh này.

- Kim Thần hãy block Trịnh Sảng đi, cũng đừng tha thứ cho cô ta.

- Có khi nào Trịnh Sảng bị trầm cảm không gì, chứ nghệ sỹ nào mà bày lắm trò như vậy.

Theo Thiên Bình - CTV/Saostar.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều