Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trịnh Sảng lại tiếp tục gây sốt với vẻ ngoài mới lạ cùng phát ngôn gây sốc: 'Muốn có con'

Trịnh Sảng không ngần ngại chia sẻ mong muốn có con khiến ai cũng bất ngờ.

Không chỉ là một trong những mỹ nhân có phong độ thất thường nhất Cbiz, Trịnh Sảng còn được nhiều người biết đến với những phát ngôn gây sốc. Cô luôn khiến người hâm mộ phải bất ngờ với hình tượng của mình, mỗi khi cô xuất hiện trước công chúng. Khi thì xinh đẹp dịu dàng, lúc lại ngọt ngào đáng yêu và đôi lần khiến người ta phát choáng vì phong cách ăn mặc đơn giản, thậm chí có phần hơi luộm thuộm. Dù vậy, cô nàn vẫn được mệnh danh là 'tiểu hoa đán' xứ Trung bởi gương mặt mộc mạc, dù không trang điểm vẫn giữ được nét tươi tắn, dễ thương.

Trịnh Sảng lại tiếp tục gây sốt với vẻ ngoài mới lạ cùng phát ngôn gây sốc: 'Muốn có con' 0 

Trịnh Sảng. 

Trịnh Sảng.

Mới đây, Trịnh Sảng lại tiếp tục gây bất ngờ khi nhận lời tham dự chương trình truyền hình mới mang tên 'Chúng Ta Đã Trưởng Thành'. Trong lần xuất hiện này, cô nàng diện váy trắng tinh khôi, trông Trịnh Sảng như một công chúa với phong cách trang điểm ngọt ngào. Đây là lần hiếm hoi khán giả được thấy một Trịnh Sảng dịu dàng như vậy nên không ít người cảm thấy ngờ ngàng.

Trịnh Sảng khiến khán giả bất ngờ với phong cách dịu dàng, ngọt ngào như công chúa. 

Trịnh Sảng khiến khán giả bất ngờ với phong cách dịu dàng, ngọt ngào như công chúa.

Chưa hết, trong chương trình Trịnh Sảng còn thẳng thắn tiết lộ: 'Tôi muốn có con nên mới tham gia chương trình này'. Đây chẳng phải là cô nàng đang công khai chi asẻ nguyện vọng kết hôn, sinh con sao? Có vẻ như cô nàng đang rất nóng lòng muốn về chung một nhà với bạn trai Trương Hằng rồi đây! Không chỉ gây bất ngờ cho khán giả, phát ngôn này của Trịnh Sảng đã khiến những đồng nghiệp ghi hình cùng cô lúc đó như Mã Thiên Vũ, Hoa Thiếu, Ngụy Đại Huân ngạc nhiên đến 'há hốc'.

Trịnh Sảng lại tiếp tục gây sốt với vẻ ngoài mới lạ cùng phát ngôn gây sốc: 'Muốn có con' 3 

Trịnh Sảng thẳng thắn: 'Tôi muốn có con nên mới tham gia chương trình này'. 

Trịnh Sảng thẳng thắn: 'Tôi muốn có con nên mới tham gia chương trình này'.

Đồng nghiệp cũng bất ngờ với chia sẻ của cô. 

Đồng nghiệp cũng bất ngờ với chia sẻ của cô.

Sau vài sóng gió và scandal tình cảm, 'tiểu Hoa đán' Trịnh Sảng đã tìm thấy được hạnh phúc ngọt ngào bên người bạn trai CEO Trương Hằng. Từ khi công khai hẹn hò, cặp đôi thường xuyên 'dính như sam' mọi lúc mọi nơi. Thậm chí, Trịnh Sảng còn bị lên án mải mê yêu đương mà quên cả công việc. 

Trịnh Sảng lại tiếp tục gây sốt với vẻ ngoài mới lạ cùng phát ngôn gây sốc: 'Muốn có con' 6 

Trịnh Sảng và bạn trai 'dính nhau như sam'. 

Trịnh Sảng và bạn trai 'dính nhau như sam'.
Giúp Tiin sửa lỗi