Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trịnh Sảng trần tình sau hành động mất kiểm soát trên sóng truyền hình

Trịnh Sảng chính thức lên tiếng sau khi bị netizen ném đá vì những hành động thiếu kiểm soát trên sóng truyền hình.

Được mệnh danh là tiểu hoa đán 9x của làng điện ảnh xứ Trung nhưng cuộc sống đời thực của Trịnh Sảng lại không được yêu mến như những vai diễn của cô. Những scandal liên tiếp ập đến khiến hình ảnh của cô trong lòng người hâm mộ ít nhiều bị ảnh hưởng.

Mới đây, Trịnh Sảng lại hứng chịu chỉ trích khi có những hành động 'thiếu kiểm soát' trên sóng truyền hình. Theo đó, mỹ nhân họ Trịnh liên tục gào thét, đập bàn ghế khi cho rằng bị xử ép trong gameshow. Cụ thể, trong show truyền hình 'It's fighting robots', trong khi đội của Trịnh Sảng đang chiếm ưu thế so với đội của Ngô Tôn thì trọng tài có phần 'không minh bạch' khiến cô vô cùng bức xúc. 

Trịnh Sảng trần tình sau hành động mất kiểm soát trên sóng truyền hình 0Trịnh Sảng trần tình sau hành động mất kiểm soát trên sóng truyền hình 1
 

Biểu cảm mất kiểm soát của Trịnh Sảng trên sóng truyền hình khiến cô bị ném đá dữ dội 

Biểu cảm mất kiểm soát của Trịnh Sảng trên sóng truyền hình khiến cô bị ném đá dữ dội

Mới đây, Trịnh Sảng đã chính thức lên tiếng chia sẻ về nguyên nhân những hành động của mình. Theo đó, mỹ nhân họ Trịnh thừa nhận bản thân đang cảm thấy stress, không biết chia sẻ cùng ai, mỗi ngày chỉ biết lên mạng tiêu khiển nhưng chỉ chuốc thêm nhàm chán. Có đôi lúc muốn hẹn hò với người khác nhưng lại cảm thấy không an toàn.

Nữ diễn viên bày tỏ sức khỏe của cô ngày càng tồi tệ hơn, cô luôn cảm thấy mệt mỏi, chán chường: 'Tôi muốn giải phóng mình, muốn buông tất cả xuống nhưng lại không làm được. Tôi không thể nhấc chân ra khỏi nhà nữa'.

Mỹ nhân họ Trịnh thừa nhận bản thân đang vô cùng bế tắc  

Mỹ nhân họ Trịnh thừa nhận bản thân đang vô cùng bế tắc 

Sau scandal, mỹ nhân họ Trịnh đã bị hủy bỏ rất nhiều show quảng cáo. Những dòng chia sẻ của Trịnh Sảng khiến người hâm mộ vô cùng đau lòng. Nhiều người khuyên cô nên tìm cách giải trí hoặc đi du lịch để cân bằng lại tâm trạng của mình.

Giúp Tiin sửa lỗi