Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trịnh Thăng Bình chia sẻ về mối quan hệ đặc biệt với Trấn Thành

Trịnh Thăng Bình

Nam ca sĩ đã khiến nhiều người bất ngờ khi có những chia sẻ thẳng thắn quanh tin đồn giới tính.

Trịnh Thăng Bình và Trấn Thành là đôi bạn thân trong làng giải trí. Tuy nhiên, mối quan hệ thân thiết này đã nhận phải không ít lời đồn thổi về giới tính của cả 2. Trước thông tin xôn xao làng giải trí, mới đây nam ca sĩ Người ấy lần đầu lên tiếng về tin đồn thân mật quá mức với chồng của nữ ca sĩ Hari Won.

Trịnh Thăng Bình nhắc đến từ tri kỷ khi nói về Trấn Thành 

Trịnh Thăng Bình nhắc đến từ tri kỷ khi nói về Trấn Thành 

Chia sẻ trong một bài phỏng vấn, Trịnh Thăng Bình cho hay giữa anh và Trấn Thành có nhiều khác biệt về tính cách. Nhưng cả 2 luôn thấu hiểu, tin tưởng và chia sẻ mọi điều với nhau trong cuộc sống. Có thể nói, Trấn Thành luôn chiếm một vị trí quan trọng trong lòng Trịnh Thăng Bình và anh khẳng định đó thực sự là tri kỷ.

Khi bị nghi ngờ về giới tính, Trịnh Thăng Bình khá bình tĩnh, anh không giải thích hay thanh minh với công chúng. Nam ca sĩ khẳng định có nhiều lý do để công chúng nghi ngờ. Thế nhưng, 'người ta nói thế nào thì tùy thôi, quan trọng mình thấy thoải mái, phù hợp'. Anh cũng cho hay bản thân muốn trở thành người đàn ông đúng nghĩa qua cách cư xử với phụ nữ, qua lời ăn tiếng nói hằng ngày chứ không phải một ngoại hình nam tính nhưng ẩn sâu đằng sau đó là lại là một giới tính khác.

Trịnh Thăng Bình khẳng định có nhiều lý do để người khác nghi ngờ giới tính như anh có sở thích mang giày nữ, thích ngắm cái đẹp. 

Trịnh Thăng Bình khẳng định có nhiều lý do để người khác nghi ngờ giới tính như anh có sở thích mang giày nữ, thích ngắm cái đẹp. 

Trịnh Thăng Bình là ca sĩ, nhạc sĩ đình đám với hàng loạt hit dành cho giới trẻ như 'Người ấy', 'Lời chưa nói', 'Từ khi gặp em',... Anh đã tạo chỗ đứng riêng trong lòng người hâm mộ không chỉ với vai trò ca sĩ mà còn ghi dấu ấn mạnh mẽ ở việc sáng tác, làm đạo diễn, sản xuất chương trình và điện ảnh.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Trịnh Thăng Bình tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi