Trịnh Thăng Bình - Puka lần đầu kết hợp với vai trò MC

Nhà sản xuất 'The Choice' phiên bản Việt tiết lộ, cặp đôi Trịnh Thăng Bình và Puka chính là một trong những điểm nhấn của chương trình.

27/07/2018 23:32

Chương trình nổi tiếng thế giới, kết nối thần tượng và người hâm mộ mang tên The Choice đã chính thức mua được bản quyền và có phiên bản Việt hóa. Theo đó, chương trình mang tên Hẹn ngay đi và sẽ được lên sóng vào 20h thứ bảy hàng tuần trên VTV3 bắt đầu từ 4/8/2018. 

Một trong những điểm nhấn của chương trình là sự kết hợp lần đầu tiên của cặp đôi MC: Ca nhạc sĩ Trịnh Thăng Bình và diễn viên Puka. Từng đảm nhiệm vai trò giám khảo một chương trình khác về hẹn hò, Trịnh Thăng Bình được nhà sản xuất trao niềm tin về việc làm 'ông tơ' cho các ứng viên và khách mời. Ngoài ra sự tươi mới, duyên dáng, hài hước của cô nàng Puka sẽ kết nối khán giả và ứng viên để đem đến bầu không khí vui vẻ, sôi nổi.

Trịnh Thăng Bình - Puka lần đầu kết hợp với vai trò MC 

Trịnh Thăng Bình - Puka lần đầu kết hợp với vai trò MC 

Hẹn ngay đi là một chương trình truyền hình 'mai mối tình bạn' cho người nổi tiếng. Ở mỗi tập có 4 nghệ sĩ khách mời và 12 ứng viên. Kết thúc từng tập, mỗi nghệ sĩ khách mời chọn được cho mình một ứng viên để chính thức kết bạn và có một buổi trải nghiệm thú vị cùng nhau như đi ăn tại một nhà hàng lãng mạn, chơi một môn thể thao yêu thích, ngồi café đọc sách tán gẫu hay thậm chí đi du lịch cùng nhau, v.v…

Để đến được kết quả này, 12 ứng viên phải trải qua ba vòng của chương trình, đây cũng chính là chất xúc tác giúp nghệ sĩ và ứng viên hiểu nhau hơn, từ đó đem đến những cảm xúc về nhau.

Trịnh Thăng Bình - Puka lần đầu kết hợp với vai trò MC 1

Trịnh Thăng Bình - Puka lần đầu kết hợp với vai trò MC 2

Ở vòng đầu tiên, các ứng viên xuất hiện trên sân khấu, giới thiệu bản thân, thể hiện tài năng hoặc chia sẻ điều gì đó thú vị để khiến nghệ sĩ mình yêu mến xoay ghế lại chọn mình. Nếu có nhiều hơn một nghệ sĩ chọn, ứng viên đó có quyền quyết định chọn ngược lại một trong bốn nghệ sĩ để tiếp tục con đường chinh phục người nghệ sĩ ấy ở những vòng sau.

Kết thúc Vòng 1, mỗi nghệ sĩ khách mời có ba ứng viên trong đội của mình. Vòng thứ hai của chương trình là phần hỏi nhanh đáp nhanh giúp nghệ sĩ hiểu rõ hơn về cả ba 'người bạn mới' này. Kết thúc phần hỏi đáp, mỗi nghệ sĩ chọn hai trong ba người để bước tiếp vào vòng cuối và đành phải tạm biệt một người.

Trịnh Thăng Bình - Puka lần đầu kết hợp với vai trò MC 3

Trịnh Thăng Bình - Puka lần đầu kết hợp với vai trò MC 4

Nếu như sau hai vòng đầu tiên, nghệ sĩ đã phần nào hiểu về ứng viên, thì vòng cuối cùng chính là nơi để họ tìm hiểu cảm xúc của chính bản thân mình trước khi đưa ra quyết định cuối cùng.

Các thử thách ở vòng cuối có thể là nghệ sĩ được yêu cầu nhắm mắt lại và nắm tay từng người trong vòng 30 giây sau đó dựa vào cảm xúc và cảm nhận mà quyết định kết bạn và bắt đầu tìm hiểu ai, hay nghệ sĩ mô tả đồ vật bằng ngôn ngữ cơ thể để lần lượt hai thí sinh đoán, thử thách này giúp nghệ sĩ nhận ra ai sẽ là người hiểu mình nhiều hơn V.v…

Trịnh Thăng Bình - Puka lần đầu kết hợp với vai trò MC 5

Trịnh Thăng Bình - Puka lần đầu kết hợp với vai trò MC 6

Đại diện nhà sản xuất thẳng thắn chia sẻ: 'Đây không những là sân chơi để các người hâm mộ tỏa sáng bằng chính tài năng và cá tính của mình mà còn là cơ hội để các người hâm mộ có cơ hội gần gũi với các thần tượng, được trải nghiệm những hoạt động thú vị cùng nhau qua đó có thể hiểu thêm về cuộc sống của những người nổi tiếng.

Chúng tôi dùng mọi nỗ lực, qua ba vòng thi để làm chất xúc tác cho nghệ sĩ và người tham gia có những ấn tượng và cảm xúc về nhau. Vậy nên, tình bạn chính là sự khởi đầu mà chúng tôi kỳ vọng, và sau đó tiến triển đến đâu là ở chính các cặp đôi'.

Link trailer chương trình Hẹn ngay đivới phần dẫn dắt của Trịnh Thăng Bình và Puka

Theo Fin/Baodatviet.vn
Tin cùng chuyên mục
Đọc nhiều