Trịnh Thăng Bình 

- Tên thật: Trịnh Thăng Bình

- Ngày sinh: 30/4/1988

- Từng là thành viên của nhóm A#. Mới tách nhóm vài tháng để phát triển sự nghiệp solo.

- Có khả năng sáng tác, chơi guitar, piano.

- Album: Trịnh Thăng Bình vol. 1, Lời chưa nói Single, Summer Love

- Ngoài ra còn tham gi diễn xuất trong một số bộ phim: Có lẽ nào ta yêu nhau, Blog và Người đẹp, Anh em sinh đôi.

Tiin.vn trên Facebook

Trịnh Thăng Bình trầm tư, lịch lãm với tạo hình 'quý ông tuổi 30'

Trịnh Thăng Bình

Dù tạo hình 'ông ngoại', Trịnh Thăng Bình vẫn là chàng thơ điển trai làm xiêu lòng phái đẹp trong bộ ảnh mới.

Trịnh Thăng Bình trầm tư, lịch lãm với tạo hình 'quý ông tuổi 30' 0

Trong bộ ảnh thời trang mới, Trịnh Thăng Bình hướng đến hình tượng quý ông trầm tư, lịch lãm. Nam ca sĩ muốn trải nghiệm bản thân ở khía cạnh chững chạc, sâu sắc hơn về cả ngoại hình lẫn suy nghĩ trong cuộc sống.

Trịnh Thăng Bình trầm tư, lịch lãm với tạo hình 'quý ông tuổi 30' 1

Đây cũng là lần đầu anh để râu thực hiện bộ ảnh để giống với tạo hình của nhân vật Sơn Huy trong phim Ông ngoại tuổi 30 ra mắt cuối tháng 3/2018 vừa qua.

Trịnh Thăng Bình trầm tư, lịch lãm với tạo hình 'quý ông tuổi 30' 2

Đảm nhận vai chính trong dự án điện ảnh đầu tay, Trịnh Thăng Bình đặt tâm huyết rất nhiều khi nhận lời. Anh đã lột tả hết những khía cạnh 'lạ mà quen' của mình trong cách diễn xuất: Vẫn là chàng trai có tính cách đôi chút 'tưng tửng', yêu bản thân, nhưng cũng đồng thời lột tả sâu hơn những đấu tranh nội tâm. Đây có thể xem là cột mốc ấn tượng khi Trịnh Thăng Bình 'chạm ngõ' điện ảnh. 

Trịnh Thăng Bình trầm tư, lịch lãm với tạo hình 'quý ông tuổi 30' 3

Trịnh Thăng Bình từng chia sẻ, trước đây mình không có duyên với các vai diễn lớn, thậm chí từng bị đánh giá là gương mặt không hợp để thành diễn viên chính trên màn ảnh rộng. Chính vì vậy, khi gật đầu nhận lời với Ông ngoại tuổi 30, anh rất hào hứng và quyết tâm chứng tỏ thực lực của mình để khán giả công nhận khả năng của mình. 

Trịnh Thăng Bình trầm tư, lịch lãm với tạo hình 'quý ông tuổi 30' 4

Nhờ thành công của phim, anh cho biết khi ra đường, có một số người nhận ra và gọi anh là 'ông ngoại'. Đối với Trịnh Thăng Bình, đó là một niềm vui vì vai diễn điện ảnh đầu tay của mình đã tạo được ấn tượng với khán giả.

Trịnh Thăng Bình trầm tư, lịch lãm với tạo hình 'quý ông tuổi 30' 5

'Đó cũng là một nickname thú vị ghi lại dấu ấn của tôi trong  sự nghiệp' - anh nói. Sau khi đóng vai 'ông ngoại' xong, nam ca sĩ tự tin rằng bản thân có thể làm được những vai 'nặng ký' hơn. Anh đang mong chờ vào vai một nhân vật bị biến chất từ con người tốt sang xấu. 

Trịnh Thăng Bình trầm tư, lịch lãm với tạo hình 'quý ông tuổi 30' 6

Nếu phim đang nhận được nhiều phản hồi tích cực từ khán giả, thì ca khúc nhạc phim Tâm sự tuổi 30 do Trịnh Thăng Bình sáng tác và thể hiện cũng chiếm được tình cảm không nhỏ. Bài hát được anh viết trong vòng 2 tiếng với tất cả tâm sự, cảm xúc, trăn trở của một người đang ông ở độ tuổi 30.

Trịnh Thăng Bình trầm tư, lịch lãm với tạo hình 'quý ông tuổi 30' 7

'Cuộc sống đầy lo toan đã cuốn chúng ta đi mải miết, để rồi đến lúc không ít lần phải giật mình khi nhận ra rằng bản thân đã không còn trẻ trung nữa' - anh chia sẻ.

Trịnh Thăng Bình trầm tư, lịch lãm với tạo hình 'quý ông tuổi 30' 8

'Anh đã đi hết một phần ba cuộc đời, mà sao trái tim vẫn còn một mình chơi vơi' được cho là câu hát đắt giá trong bài khi được nhiều người truyền miệng than 'ế' hay dùng để 'thả thính' khéo léo trên mạng xã hội trong những ngày qua. Nam ca sĩ bày tỏ, anh rất hạnh phúc vì sáng tác của mình đã chạm đến suy nghĩ của người nghe một cách tích cực. Và đây là động lực để anh dồn sức cho sản phẩm âm nhạc tiếp theo sẽ sớm ra mắt trong thời gian tới.

Trịnh Thăng Bình trầm tư, lịch lãm với tạo hình 'quý ông tuổi 30' 9

Trịnh Thăng Bình trầm tư, lịch lãm với tạo hình 'quý ông tuổi 30' 10

Sau khi kết thúc quảng bá phim, Trịnh Thăng Bình sẽ công bố các dự án âm nhạc trở lại đường đua Vpop cùng với sự 'lột xác' trong hình ảnh.

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Trịnh Thăng Bình tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi