Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Có mối duyên từ 3 năm trước, thích nhau ở sự thẳng thắn và chân thành

Trịnh Thăng Bình

Điều giọng ca 'Người Ấy' thích nhất ở bạn gái tin đồn là sự thẳng thắn và chân thành, vậy còn Liz Kim Cương thì sao?

Sau khi ra mắt sản phẩm mới mang tên Cho anh xin thêm một phút, mối quan hệ 'khó hiểu' giữa Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương lại một lần nữa khiến dân tình bàn tán xôn xao. Sở dĩ khán giả thắc mắc là bởi, cả hai chưa một lần đứng ra đính chính hay phủ nhận bất cứ tin đồn hẹn hò nào trong thời gian qua. Chính vì vậy mà khi cặp đôi cùng nhau hợp tác cho một sản phẩm mới, người hâm mộ không thể không đặt dấu chấm hỏi về mối quan hệ thật sự giữa cả hai. 

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Có mối duyên từ 3 năm trước, thích nhau ở sự thẳng thắn, chân thành 0

Hiểu rõ sự tò mò và thêm một chút thích thú của người hâm mộ trước 'chuyện tình' giữa Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương, Tiin.vn đã mời đôi nghệ sĩ trẻ đến trường quay trò chuyện, tâm sự về câu chuyện âm nhạc, về tin đồn hẹn hò lẫn những quan điểm, suy nghĩ trong tình yêu. Dù đối diện với nhiều câu hỏi hóc búa, cả hai vẫn chia sẻ tự nhiên, chân thành và khiến người hâm mộ phần nào 'thỏa mãn' sự quan tâm, tò mò của mình.

Liz Kim Cương: 'Từng sợ Cho anh xin thêm một phút không thành công vì... view thấp'

Cảm xúc của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương hiện tại như thế nào khi chỉ mới phát hành đã có những hiệu ứng tốt từ khán giả?

Trịnh Thăng Bình: Cảm giác của Bình bây giờ chắc phải nói là lâng lâng, sung sướng. Sản phẩm mà chúng tôi dành thời gian đầu tư trong thời gian qua đã được khán giả đón nhận rất tích cực.

Bình đã ra mắt nhiều sản phẩm rồi, có nhiều sản phẩm cũng đạt tốc độ hay lượt view ổn định rồi. Nhưng khi ra mắt MV ca khúc mới này, êkip của mình vẫn hồi hộp vì đây là lần đầu tiên giới thiệu Liz trong vai trò nghệ sĩ của công ty.

Liz Kim Cương​: Cảm xúc của Liz cũng giống anh Bình. Bởi vì đây là lần đầu mình được kết hợp cùng một nghệ sĩ nam. Khi MV ra mắt, Liz đang có lịch dẫn chương trình nên vừa dẫn mà vừa hồi hộp, lo lắng, không biết phản ứng của mọi người ra sao. Sau khi dẫn xong, chạy ra xem lượt view thì thấy hơi hụt hẫng vì ‘sao mà view thấp thế nhỉ?'

Trịnh Thăng Bình: Lúc MV ra mắt, Bình đang đi diễn. Chuẩn bị lên sân khấu thì nhận được tin nhắn của Liz hỏi: ‘Sao mà view ít quá anh ơi? Làm sao đây'. Thật ra Bình có nhiều kinh nghiệm về việc ra mắt MV riêng, nhìn số view thấp một cách kì lạ như vậy thì mình mừng vì điều đó chứng tỏ lượt xem hẳn rất khả quan nên Youtube mới hiển thị ít, số view còn lại đợi qua sàng lọc rồi mới hiển thị.

Khi nhận được tin nhắn đó, Bình vừa thấy buồn cười, vừa thấy tội cho cô em gái còn ít kinh nghiệm về mảng này. Bình còn nhắn tin an ủi là: ‘Em ơi không sao đâu, tin mừng đó, đợi tới ngày mai đi rồi mình nói chuyện tiếp'. Mà an ủi xong như vậy Liz vẫn còn hoang mang lắm.

Vậy bây giờ cảm xúc của Liz như thế nào rồi?

Liz: Sau khi tỉnh dậy, thấy số view chính xác rồi thì tôi mới có thể thở phào nhẹ nhõm. Hóa ra không phải ít view như mình nghĩ mà chỉ là tắc view thôi. Bây giờ thấy thoải mái hơn, cũng vui và hạnh phúc vì sản phẩm mới được mọi người yêu mến.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Có mối duyên từ 3 năm trước, thích nhau ở sự thẳng thắn, chân thành 1

Một năm rồi anh Bình mới quay trở lại, anh có áp lực nhiều không khi đã tạo nên một hiệu ứng quá thành công với Tâm sự tuổi 30?

Trịnh Thăng Bình: Mình luôn bị áp lực trước cái bóng thành công quá lớn của những ca khúc đi trước. Giống như khi Người ấy ra mắt và thành công, khoảng thời gian sau đó, mình luôn trằn trọc, không biết phải làm sao để vượt qua cái bóng đã quá lớn của Người ấy.

Vì vậy mà một năm vừa qua, Bình tạm thời không phát hành sản phẩm mới mà tìm lại sự cân bằng trong công việc cho mình. Sự cân bằng đó sẽ giúp cho tư duy âm nhạc của Bình được mở ra hơn, không bó buộc hay cứng nhắc so với hit trước.

Cho anh xin thêm một phút sẽ là dự án mở đầu cho chuỗi sản phẩm âm nhạc được ra mắt trong năm nay của Trịnh Thăng Bình. 

Đây là dự án đầu tiên của Liz và Trịnh Thăng Bình, lại còn là sản phẩm đánh dấu sự ra mắt như một ‘chiến binh' mới trong công ty của anh. Liz có kỳ vọng gì trước khi ra mắt sản phẩm không?

Liz Kim Cương​: Sau khi rời khỏi nhóm, phải đứng một mình thì đương nhiên Liz rất lo lắng. Làm sao để trở lại thành công, làm sao để mọi người khẳng định, công nhận khả năng của mình là những điều khiến Liz lo nghĩ nhiều lắm. Vì vậy mà tôi và anh Bình càng phải dốc sức, nỗ lực hơn cho sản phẩm này.

Khi êkip thông báo sản phẩm mới rất được khán giả yêu mến, Liz cũng cảm thấy vơi bớt đi phần nào áp lực để trở lại với đường đua thành công rồi.

Vì sao trong sản phẩm trở lại này, Bình lại kết hợp với Liz Kim Cương mà không phải một gương mặt khác?

Trịnh Thăng Bình: Điều đầu tiên là Liz đã sẵn sàng cho một chặng đường dài phía trước. Liz chỉ thiếu một sản phẩm phù hợp. Đó cũng là lý do mà êkip Bình chọn Liz làm ‘chiến binh' đầu tiên để giới thiệu đến khán giả.

Nhưng đây chỉ là một sản phẩm nhằm giới thiệu ‘sơ' về Liz thôi. Sẽ còn rất nhiều điều thú vị về Liz được thể hiện thông qua các sản phẩm mới trong tương lai.

Nhưng ban đầu khi sáng tác, chủ đích của Trịnh Thăng Bình về ca khúc Cho anh xin thêm một phút là bài hát riêng hay một bài hát kết hợp với ca sĩ nữ?

Trịnh Thăng Bình: Khi mình viết ra, bài hát này đã là một bài hát song ca rồi. Mọi người có thể nhận thấy những quãng dành được cho cả nam và nữ hát chứ không phải cải tiến từ ca khúc solo đâu, viết xong mới mời Liz chia phần ra hát đâu.

Thật ra Bình đã viết bài hát này dựa trên cảm hứng về câu chuyện mà Liz từng gặp trong quá khứ. Liz từng chia sẻ với mình nhiều điều về cuộc sống, về chuyện tình cảm cá nhân nên mình đã lấy chất liệu đó để viết nên ca khúc. Bình nghĩ, nếu mình được hát với chính người đã khơi gợi nguồn cảm xúc cho mình thì bài hát sẽ tròn vẹn hơn.

Cảm xúc của Liz khi nhận được bản demo của ca khúc như thế nào?

Liz Kim Cương​: Cảm thấy bài hát như đang kể về câu chuyện riêng của mình vậy. Từng ca từ, giai điệu như thể hiện rất rõ những điều mình từng trải qua trong quá khứ nên khi thể hiện cũng tình cảm hơn, cảm xúc hơn. Mà đúng là bài hát dựa trên câu chuyện của tôi thật.

Nguồn cảm hứng từ đâu mà Bình đặt tên bài hát là Cho anh xin thêm một phút?

Trịnh Thăng Bình: Phía Bình cũng đưa ra nhiều lựa chọn cho tên của bài hát nhưng một người bạn chơi thân với mình có bình luận: ‘Cái ca khúc này của anh đúng là thiếu một phút. Chỉ trễ một chút thôi, nhưng nếu nói là xin một tiếng, hai tiếng lại hơi… tham'. Đôi khi cuộc sống chỉ cần trước hay sau 1 phút thôi cũng đủ để quyết định cuộc đời của mình rồi. Thời gian có thể ít nhưng lúc nào cũng quan trọng.

Trịnh Thăng Bình hay 'chờ', Liz 'dằn mặt' nhẹ nhàng: 'Em thích người ta tấn công mình'

Trong cuộc sống, Trịnh Thăng Bình có phải một người thường trễ ‘một phút' như bài hát không?

Trịnh Thăng Bình: Chuyên gia luôn. Bình có tật xấu là trễ giờ mà.

Liz Kim Cương​: Có khi trễ một tiếng luôn ấy chứ.

Có bao giờ trễ nhịp trong tình yêu chưa?

Trịnh Thăng Bình: Nhiều chứ, thấy Bình lên truyền hình ‘lanh lanh' vậy chứ khi gặp bạn gái thì nhát lắm. Mình thuộc tuýp người không hay ‘tấn công' người ta, cứ ‘chờ' người ta rồi người ta cũng ‘chờ' mình rồi cả hai ‘trễ' luôn.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Có mối duyên từ 3 năm trước, thích nhau ở sự thẳng thắn, chân thành 2

Còn Liz thì sao? Liz sẽ dành tình cảm cho những người đàn ông mà luôn ‘chờ' mình, không chịu ‘tấn công' chứ?

Liz Kim Cương​: Không. Mình không có ý kiến về việc con gái đi ‘tấn công', nhưng cô gái nào mà không thích được người ấy ‘tấn công' lại chứ.

Tạm bỏ vấn đề này qua một bên thì Liz cảm thấy mình và anh Bình có đồng quan điểm trong nhiều việc không?

Liz Kim Cương​: Đồng quan điểm nhiều mà trái quan điểm cũng không ít. Hai đứa hay tranh cãi lắm. Có thể do số tuổi khác nhau nên suy nghĩ của cả hai khác nhau. Em đang ở tuổi vui tươi, nhanh nhẹn còn anh Bình thì luôn muốn sống ‘chậm' lại, lắng đọng, từ từ này.

Nhắc về vấn đề tuổi tác này, Trịnh Thăng Bình có thấy phiền lòng về tuổi tác của mình không?

Trịnh Thăng Bình: Tôi không phiền lòng về tuổi tác của mình đâu. Nhiều người theo dõi tôi lâu còn bất ngờ khi biết tôi mới 30, 31 tuổi bởi họ đã nghe nhạc với tôi từ nhỏ, từ cấp 2 chẳng hạn, rồi đến bây giờ họ đi làm vẫn còn nghe nhạc của tôi. Nói chung tôi vào nghề lâu nên mọi người đều nghĩ rằng tôi già dặn lắm.

Nhưng đôi khi điều đó cũng làm mình vui vì đã gắn liền với thanh xuân của nhiều bạn. Thật sự hạnh phúc khi được hoạt động nghệ thuật dài lâu, được mọi người yêu mến lâu như vậy. Rất may mắn!

Thời điểm này nhiều nghệ sĩ tên tuổi quay trở lại và đa số họ đều chọn kiểu bài hát sôi động, có nhịp điệu mạnh mẽ và dường như những ca khúc đó cũng hợp với mùa hè hơn. Khi chọn dòng nhạc ballad vốn đã quá quen thuộc để trở lại, Bình có sợ bị đóng đinh trong một dòng nhạc nhất định hay bị khán giả chê ‘một màu' không?

Trịnh Thăng Bình: Mỗi một ca sĩ sẽ có màu sắc âm nhạc riêng biệt, cũng chưa thể khẳng định ai làm tốt hơn ai. Có những ca sĩ sẽ có chất giọng, màu sắc, phong cách phù hợp với âm nhạc sôi động, nhưng khi hát nhạc buồn thì không được vì giọng họ… vui quá! Giống như nhiều diễn viên có gương mặt sinh ra để đóng hài kịch vậy, họ sẽ không thể đóng bi kịch và ngược lại cũng vậy.

Bình nghĩ nếu khán giả đã yêu mến mình ở những bài hát có âm nhạc nhẹ nhàng, ca từ lắng đọng thì đó là chất riêng của mình. Mình không cố thay đổi điều đó.

Bình không viết nhạc khi vui mà chỉ viết được khi mình đang có cảm xúc sâu lắng, lắng đọng, có cảm xúc chút xíu. Vậy nên làm sao mình viết nhạc vui tốt bằng các bạn khác được?

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Có mối duyên từ 3 năm trước, thích nhau ở sự thẳng thắn, chân thành 3

Bây giờ có rất nhiều nghệ sĩ hy vọng sản phẩm của mình có view thật cao. Vậy với anh, giá trị của các lượt view có thật sự là thước đo phù hợp cho sự yêu mến của khán giả và sự thành công của bài hát?

Trịnh Thăng Bình: Đối với Bình, yếu tố nào cũng có giá trị. Lượt view chứng minh được số lượng người truy cập đến sản phẩm đó, một ca khúc có nhiều người nghe thì chắc chắn có view cao, chắc chắn được khán giả biết đến nhiều.

Nhưng, bên cạnh đó cũng cần phải có giá trị cốt lõi nữa. Tuổi thọ của ca khúc cũng rất quan trọng. Có những bài hát dễ tiếp cận đến thị trường, tiếp cận đến khán giả nhưng không có tuổi thọ lâu dài thì cũng là một điều đáng tiếc, bởi sản phẩm âm nhạc cần nhiều sự chăm chút, đầu tư và cố gắng lắm.

Vậy nên, sự yêu thương của khán giả rất quan trọng. Khán giả yêu thương thì bài hát đó sẽ ‘sống' mãi thôi. Giống như Người Ấy của Bình, đến bây giờ khi đi hát lại vẫn rất được khán giả ủng hộ nhiệt tình.

Trịnh Thăng Bình: 'Đối xử tốt với Liz vô điều kiện, không yêu cầu sự hồi đáp'

Nhiều khán giả cũng rất quan tâm về tin đồn hẹn hò của Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương. Vậy hai bạn có muốn chia sẻ đôi điều về tin đồn này?

Trịnh Thăng Bình: Đối với Bình, Liz là một người mà mình vô cùng trân quý, trong cả công việc lẫn ngoài đời sống. Tính cách của Liz đặc biệt, mình và Liz cũng có nhiều sự đồng cảm với nhau.

Nhưng để nói về quan hệ trai gái thì lại chưa đủ để định nghĩa. Tình cảm giữa Bình và Liz rộng, sâu sắc hơn nhiều, phải nói là một ‘người thân' mới đúng. Giống như khi tôi tốt với Liz, tôi không yêu cầu cô ấy phải ‘trả' lại điều gì mà chỉ đơn giản là muốn tốt với cô ấy thôi.

Tụi mình cũng hay đi ăn, đi chung nhiều vì ở Sài Gòn Liz không có người thân, cũng không có nhiều bạn bè. Nói chung, mình cảm thấy đây là một mối quan hệ tốt đẹp, nó không chỉ đơn giản là trai gái thích nhau đâu.

Sau khi nghe Bình chia sẻ, điều đầu tiên Liz nghĩ đến là gì?

Liz Kim Cương​: Anh Bình là một người rất cũ kỹ, ảnh không có nhiều người bạn. Tôi nghĩ tôi như là một nguồn năng lượng tích cực, mang đến nhiều sự thú vị hơn cho cuộc sống của anh, để anh cảm thấy vui vẻ, trẻ trung hơn, đỡ ‘chán' hơn trước.

Có khi nào anh Bình đang ‘chững' lại, chỉ muốn những điều tốt cho Liz mà chưa có ý định tiến xa hơn vì nhiều điều?

Trịnh Thăng Bình: Mình không nói được gì trước cho tương lai. Có những mối quan hệ đã xác định, có những mối quan hệ vốn tưởng tươi sáng nhưng lại có kết thúc không tốt. Nếu nói tôi và Liz đang thích nhau lắm, sau này thành một cặp đôi thì chưa chắc, mà nói rằng cả hai chúng tôi không hề có quan hệ gì, không có tình cảm gì và chắc chắn không có yêu đương trong tương lai cũng không hẳn sẽ thành sự thật.

Vì vậy nên ở một cuộc sống khó nói trước được điều gì thì cứ vui vẻ cho hiện tại, dành thời gian yêu thương người thân, gia đình và bạn bè của mình vậy.

Trịnh Thăng Bình chia sẻ rằng mối quan hệ này mang tính san sẻ, đồng cảm, cùng nhau hướng đến những điều tốt đẹp hơn là một mối quan hệ nam nữ. Nhưng những hình ảnh cả hai bạn đi du lịch, đi ăn, đi chơi cùng nhau giờ đây xuất hiện rất nhiều trên mạng. Liz có lo rằng vì điều này mà bản thân sẽ bỏ lỡ những chàng trai khác không?

Liz Kim Cương​: Quan điểm của tôi là ai thích mình thì nên chủ động, nếu họ cứ chần chừ thì người đó đã không xứng đáng với tôi rồi. Họ không đủ dũng cảm, họ không dám thể hiện họ thích mình thì làm sao tôi biết được đúng không?

Trịnh Thăng Bình: Không cần sợ, Liz thả thính giỏi mà. Em nó biết cách hết!

Có bao giờ Liz cảm thấy ‘mệt' khi nói chuyện với anh Bình không?

Liz Kim Cương​: Có chứ, đôi khi tôi chỉ muốn trốn đi một chỗ khác thôi. Cứ mỗi lần gặp tôi thì anh lại: ‘Liz lại đây anh nói cái này, anh chỉ cái này…', cảm giác như anh đang đóng vai trò cô giáo luôn kè kè theo sát tôi ấy.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Có mối duyên từ 3 năm trước, thích nhau ở sự thẳng thắn, chân thành 4

Ở ngoài đời cả hai rất hay chí chóe như thế này thì khi đóng MV kiểu mùi mẫn với nhau, Bình và Liz có thấy ngại không?

Trịnh Thăng Bình: Tôi không, nhưng Liz thì có. Có lẽ vì tôi đã đóng nhiều MV rồi, là một diễn viên tốt, còn Liz lại chưa có kinh nghiệm trong điều này.

Cơ duyên nào đưa đẩy Liz có cơ hội quen biết, thân thiết với anh Bình?

Liz Kim Cương​: Thật ra anh Bình đã tìm đến Liz từ hai năm trước, nhưng lúc đó tôi đã có công ty rồi và không thể nào nhận lời đầu quân cho công ty của anh Bình được. Một năm sau đó, tôi và anh Bình hợp tác trong phim Ông ngoại tuổi 30 nên khi gặp lại nhau cũng bất ngờ lắm, nhưng cũng chỉ chào hỏi nhau đôi chút rồi thôi. Đến khi Liz, nhóm Lime và công ty đang trong thời gian suy xét về vấn đề hợp đồng, anh Bình mới ngỏ lời mời tôi lần nữa.

Vì sao Bình lại ưu ái cho Liz như vậy?

Trịnh Thăng Bình: Có lẽ là do có duyên. Ngày xưa, khi tình cờ gặp Liz thì mình chỉ nghĩ: ‘À, đây là người mình đang tìm kiếm'. Lúc đó Liz vẫn còn chăm chỉ cover nhạc này, cover vũ đạo này và chia sẻ lên mạng nhiều lắm. Bình tình cờ xem được và nhận định đây là một cô gái tài năng nên mới ngỏ lời mời về công ty.

Nói đi cũng phải nói lại, ban đầu Liz hơi dè dặt vì hoài nghi mình có ‘ý đồ'. Khi Bình đề nghị gặp mặt nhau ở ngoài để thảo luận, hiểu nhau hơn trong công việc thì Liz lại lo lắng mình muốn… cưa cẩm. Quan niệm của Liz là ai mà hay nhắn tin, chat chit trên Facebook là muốn tán tỉnh nhau hết.

Liz Kim Cương​: Thật ra ban đầu của tôi về anh Bình rất xấu. Nhưng sau này khi quen thân với nhau rồi mới thật sự biết là cả hai hợp tính nhau.

Trịnh Thăng Bình: Nói đúng hơn là một năm sau đó, tôi hay tư vấn, tâm sự chuyện tình cảm cá nhân của Liz nên mới tạo đà cho cả hai thân thiết hơn về sau này.

Dạo gần đây Liz có cover Đừng yêu nữa, em mệt rồi trên nền nhạc And One, Liz có ẩn ý gì sau hành động này không?

Liz Kim Cương​: Không có ẩn ý gì đâu. Đó là thói quen của Liz thôi, kiểu như mình thấy hợp âm giống nhau nên khi không thể tìm được beat của bài hát đó, mình mới chọn nền của ca khúc Hàn mà có vòng hòa âm giống vậy để cover. Nếu chỉ tìm beat karaoke trên mạng lại không hay, không chất lượng.

Bình thích Liz ở sự thẳng thắn, Liz mến Bình ở cách quan tâm

Nhiều nghệ sĩ trẻ bây giờ thích cover Kpop, Liz cảm thấy thế nào về điều này?

Liz Kim Cương​: Tôi cũng là một người cover Kpop rất nhiều, nhưng bản thân tôi cảm thấy cover là một nghệ thuật. Để hát giống và thể hiện cảm xúc giống người khác không hề dễ dàng.

Khi có thời gian, tôi cũng thích cover lại bài hát của người khác. Đó vừa là cái sở thích ‘bắt chước hát' giống các nghệ sĩ khác, vừa là cách để tôi học hỏi kỹ năng của người khác.

Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương: Có mối duyên từ 3 năm trước, thích nhau ở sự thẳng thắn, chân thành 5

Trịnh Thăng Bình có thể chia sẻ đôi chút về kế hoạch âm nhạc sau này cho Liz chứ?

Trịnh Thăng Bình: Mình đã vạch ra một kế hoạch lâu dài cho Liz Kim Cương rồi nhưng nói trước mất hay. Hy vọng khán giả sẽ chờ đợi và theo dõi những dự án trong tương lai của cả hai tụi mình.

Liz Kim Cương và Trịnh Thăng Bình có thể chia sẻ điều mình thích nhất ở đối phương không?

Trịnh Thăng Bình: Một trong những điều mà Bình thích nhất ở Liz là tính cách thẳng thắn và thật thà. Đôi khi còn hơi ‘chính nghĩa' nữa.

Liz Kim Cương​: Điểm tôi thích nhất ở anh Bình có lẽ là sự quan tâm mà anh ấy thể hiện cho mình. Kiểu như anh ấy luôn tỏ rõ sự quan tâm ở anh Bình nhưng không đòi hỏi mình phải ‘trả' lại bằng như vậy. Điều đó khiến Liz cảm thấy tin tưởng ở anh Bình hơn.

Giả sử hai bạn có người yêu thì thời điểm nào sẽ là thời điểm thích hợp để công khai?

Trịnh Thăng Bình: Có lẽ thời điểm thích hợp nhất chính là khi mình báo hỷ. Yêu nhau, chia tay nhau đâu cần phải thông báo làm gì, cưới nhau mới cần thông báo cho người hâm mộ. Chứ cứ mỗi lần yêu một người, sau đó không may chia tay, phải thông báo lần nữa thì… mệt.

Liz Kim Cương​: Hiện tại tôi chỉ muốn tập trung hết sức cho sự nghiệp. Bố mẹ cũng ủng hộ tôi chơi cho chán đi, không cần phải vội vã lấy chồng có con mà cứ hưởng thụ tuổi trẻ đã. Bản thân tôi cũng muốn sống hết mình với đam mê trước đã, rồi sau đó mới dành thời gian cho gia đình. Trước tiên phải có chỗ đứng rồi sau này tình yêu sẽ tìm đến với mình thôi.

Cảm ơn Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương về những chia sẻ thú vị này! 

Cảm ơn Trịnh Thăng Bình và Liz Kim Cương về những chia sẻ thú vị này!
 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của Trịnh Thăng Bình tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi