Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Triple H và Pentagon huỷ hàng loạt lịch trình sau 3 scandal hẹn hò liên tiếp

Theo lời các fan mà nói thì tình hình hiện tại của Pentagon lẫn Triple H đang vô cùng 'nguy kịch'.

3/8/2018 sẽ là một ngày vô cùng đáng nhớ đối với cả đại gia đình Cube lẫn các thành viên Pentagon khi chỉ trong một buổi sáng đã có đến 3 tin tức hẹn hò của nhóm này bị khui ra. Trong đó, Hyuna và E'Dawn xác nhận đã hẹn hò được 2 năm, Hui và Soojin của (G)I-DLE khẳng định từng hẹn hò khi còn là thực tập sinh nhưng đã chia tay từ trước khi ra mắt. Ngoài ra, Yeeun (CLC) và Yuto cũng bị tung ảnh hẹn hò công khai (nhưng đã được Cube phủ nhận). 

Triple H và Pentagon huỷ hàng loạt lịch trình sau 3 scandal hẹn hò liên tiếp 0

E'Dawn công khai hẹn hò với Hyuna, Hui bị bắt gặp từng đi chơi công khai với Soojin (G)I-DLE.

E'Dawn công khai hẹn hò với Hyuna, Hui bị bắt gặp từng đi chơi công khai với Soojin (G)I-DLE.

3 scandal hẹn hò liên tiếp trong cùng một ngày đã ảnh hưởng không nhỏ đến Pentagon lẫn Triple H. Chịu hậu quả nặng nề nhất đương nhiên là Pentagon. Theo tờ MK Issue, buổi ra mắt tên cộng đồng fan của Pentagon đã phải gánh tổn thất khá lớn khi 500 fan quyết định hủy vé ngay trước khi diễn ra không bao lâu. Đồng thời, xu hướng hủy vé vẫn tiếp tục tăng lên không ngừng. 

Cùng thời điểm đó, buổi ký tặng fan và màn biểu diễn trên sân khấu Inkigayo của Triple H cũng bị hủy ngay vì 'lý do nội bộ'. Không rõ lý do nội bộ mà đại diện của Cube đề cập đến là gì, nhưng có lẽ nó rất nghiêm trọng, đến mức sau đó toàn bộ lịch trình quảng bá của Triple H đều bị gián đoạn và hủy bỏ ngay lập tức dù nhóm này chỉ vừa comeback chưa đầy 2 tuần. 

Triple H và Pentagon huỷ hàng loạt lịch trình sau 3 scandal hẹn hò liên tiếp 2

Pentagon và Triple H đều bị hủy hàng loạt lịch trình

Pentagon và Triple H đều bị hủy hàng loạt lịch trình

Bên cạnh đó, theo tình hình giới tài chính phân tích, cổ phiếu của Cube vào phiên giao dịch ngày 3/8 (ngày scandal hẹn hò nổ ra) đã ngay lập tức giảm mạnh 5% chỉ trong thời gian ngắn. Nếu tin đồn không có dấu hiệu lắng xuống trong thời gian tới, việc cổ phiếu tiếp tục hạ giá là điều chắc chắn. Điều này sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến tình hình tài chính của Cube cũng như khiến màn comeback vào tháng 8 tới đây của (G)I-DLE 'giảm nhiệt' không ít. 

Hiện tại, các fan đang bày tỏ sự lo lắng cho tình trạng của Pentagon và Triple H. So với các nhóm nhạc nam khác, Pentagon chỉ mới thu hút một ít sự chú ý từ Shine vào thời gian trước chứ chưa thật sự bước lên hàng ngũ 'xu hướng' để có thể giữ chân fan sau các scandal tình ái, đặc biệt là đến 3 tin tức hẹn hò cùng lúc như thế này.

Gửi ảnh dự thi 'Mùa hạ cuối' để có cơ hội nhận được 5 triệu đồng và nhiều giải thưởng giá trị. Gửi về địa chỉ: Duthi@tiin.vn kèm tiêu đề, họ tên, SĐT, Facebook liên lạc.

Giúp Tiin sửa lỗi