Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trò chuyện với Chi Pu nhưng Liêu Hà Trinh lại thẳng thắn: 'Chị đánh giá cao người yêu cũ của em hơn'

Không những khen người yêu cũ của Chi Pu 'chân thành, bình tĩnh, không có gì giấu giếm', Liêu Hà Trinh còn hỏi thêm một câu khiến nữ ca sĩ 'nín thinh'.

Câu chuyện liên quan đến vấn đề tình cảm trong quá khứ được hé lộ thông qua Chi Pu's Greatest Show gần đây đã thu hút được không ít sự chú ý từ cộng đồng mạng. 

Đó là mối tình khiến Chi Pu phải 'đâm đầu' vào yêu, bất chấp cản trở từ những người xung quanh. Khó khăn và sóng gió bao nhiêu cũng không thể ngăn cản bước chân Chi Pu đến với người đó, nhưng khi đã gắn bó nhiều năm, có thể coi là 'sóng yên biển lặng', Chi Pu bỗng nhận thức được cả hai không có tương lai.

Trò chuyện với Chi Pu nhưng Liêu Hà Trinh lại thẳng thắn: 'Chị đánh giá cao người yêu cũ của em hơn' 0

Nữ ca sĩ cũng hé lộ việc người yêu cũ không ủng hộ mình đi xa trên con đường ca hát và chính điều đó khiến Chi Pu tổn thương sâu sắc. Mâu thuẫn ngày càng nghiêm trọng, vết nứt trong mối quan hệ ngày càng khó dán lại và như một lẽ đương nhiên, mối tình này đã đổ vỡ trong xót xa của người trong cuộc. 

Đảm nhận vai trò MC cho Chi Pu's Greatest Show là Liêu Hà Trinh. Bằng kinh nghiệm cũng như sự hiểu biết của mình, Liêu Hà Trinh đã dẫn dắt Chi Pu mở rộng lòng mình để chia sẻ thoải mái về những chuyện đau buồn trong quá khứ hơn. 

Trò chuyện với Chi Pu nhưng Liêu Hà Trinh lại thẳng thắn: 'Chị đánh giá cao người yêu cũ của em hơn' 1

Khi đang nghe Chi Pu chia sẻ về mối tình cũ, Liêu Hà Trinh lên tiếng: 'Chị từng có may mắn được ngồi tiếp chuyện với người bạn cũ của em, người mà mang đến cảm giác vui sướng tận cùng nhưng đôi khi cũng đau khổ đến chảy nước mắt cho em. Chị cảm thấy rất hạnh phúc khi được lắng nghe những lời từ đáy lòng chân thật của bạn. 

Vì một chút tò mò, chị đã hỏi quan hệ tình cảm của bạn diễn ra vào lúc đó như thế nào.

Một cách chân thành, bình tĩnh, không có gì giấu giếm, bạn đã miêu tả đó là một mối tình tuyệt vời, một người bạn gái tuyệt vời, nhưng bạn cũng không lý giải được tại sao trong bạn vẫn luôn là một sự mâu thuẫn, cả hai không thuộc về nhau... 

Một người như cánh chim bay xa, một người chỉ muốn ở lại tại chỗ. Và bạn có suy nghĩ là: hay cho người yêu mình bay đi? Vì càng giữ càng có cảm giác mình ích kỷ'. 

Trò chuyện với Chi Pu nhưng Liêu Hà Trinh lại thẳng thắn: 'Chị đánh giá cao người yêu cũ của em hơn' 2

Liêu Hà Trinh còn khẳng định, chính sau buổi trò chuyện đó mà cô đã đánh giá cao người yêu cũ của Chi Pu hơn, vì người đó thành thật trong suy nghĩ và lời nói. 

Lúc này, Liêu Hà Trinh mới đặt một câu hỏi khiến Chi Pu im lặng: 'Em có nghĩ những lời đó là thành thật không?'.

Sau một hồi lâu suy nghĩ, Chi Pu không trả lời vào trọng tâm câu hỏi, mà chỉ thảng thốt: 'Chị biết em đang nghĩ gì không? Em đang nghĩ vì sao người ta không nói những lời đó với em? 

Thật ra em chưa xem show mà chị đã nói đến. Nhưng vì sao người ta chưa bao giờ thẳng thắn, nói những lời đấy trực tiếp với em? Nếu như họ đủ dũng cảm để nói thẳng với mình, có lẽ mọi chuyện sẽ khác...'

Năm 2017, Gil Lê từng xuất hiện trong talkshow Chuyện đêm muộn của Liêu Hà Trinh. Đây cũng là thời điểm mà Gil Lê và Chi Pu 'đường ai nấy đi', khiến dân tình xôn xao đoán rằng Gil Lê chính là người Liêu Hà Trinh đang nói đến. 

Năm 2017, Gil Lê từng xuất hiện trong talkshow Chuyện đêm muộn của Liêu Hà Trinh. Đây cũng là thời điểm mà Gil Lê và Chi Pu 'đường ai nấy đi', khiến dân tình xôn xao đoán rằng Gil Lê chính là người Liêu Hà Trinh đang nói đến. 

Nghe Liêu Hà Trinh kể lại những điều đó, chính bản thân Chi Pu cũng cảm thấy bất ngờ. Điều đó khiến cô không biết nên xử lý những suy nghĩ hỗn độn lẫn cảm xúc của mình như thế nào trước câu hỏi của Liêu Hà Trinh, và vì thế nên Chi Pu mới im lặng hồi lâu.

Đoạn chia sẻ của Chi Pu và Liêu Hà Trinh

Giúp Tiin sửa lỗi