Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Vừa trở lại sau 1 năm điều trị ung thư, Kim Woo Bin đã vội đi hẹn hò cùng Lee Jong Suk

Mới đây, cuộc gặp của đôi bạn thân đình đám xứ Hàn tại quán cafe đã thu hút rất nhiều sự chú ý.

Hôm 10/8, rất nhiều khán giả đã bất ngờ khi những hình ảnh trong lần xuất hiện đầu tiên sau 1 năm điều trị ung thư của tài tử Kim Woo Bin được tiết lộ. Ngay hôm sau (11/8), nam diễn viên tiếp tục có buổi hẹn cùng người bạn thân của mình là Lee Jong Suk. Cả hai đã đi vào quán cafe ở đường Garosu, Sinsadong, Seoul và bị các fan bắt gặp tại đó.

Hình ảnh của 2 diễn viên được fan chụp lại tại quán cafe

Hình ảnh của 2 diễn viên được fan chụp lại tại quán cafe

Vừa trở lại sau 1 năm điều trị ung thư, Kim Woo Bin đã vội đi hẹn hò cùng Lee Jong Suk 1

Kim Woo Bin ăn mặc khá thoải mái, trang phục của anh duy nhất màu đen. Trông tài tử gầy gò hơn trước, gương mặt cũng không được tươi tắn và đặc biệt là mái tóc dài ngang vai khác lạ.

Vừa trở lại sau 1 năm điều trị ung thư, Kim Woo Bin đã vội đi hẹn hò cùng Lee Jong Suk 2

Vừa trở lại sau 1 năm điều trị ung thư, Kim Woo Bin đã vội đi hẹn hò cùng Lee Jong Suk 3

Được biết, hiện tại nam diễn viên họ Kim đã dần hồi phục sau thời gian trị liệu. Dù chưa hoàn toàn lấy lại phong độ như trước nhưng những hình ảnh năng động, nhanh nhẹn mới đây của anh cũng đã khiến fan phần nào bớt lo lắng và hy vọng vào sự trở lại của Woo Bin trong một ngày không xa.

Kim Woo Bin đi cùng Lee Jong Suk, bạn diễn trong bộ phim truyền hình School 2013. Hai người bằng tuổi và trở nên thân thiết từ sau bộ phim học đường đình đám này. Trong thời gian điều trị căn bệnh ung thư vòm họng, Kim Woo Bin cũng nhiều lần nhận được lời động viên từ phía Lee Jong Suk.

Cặp bạn thân hiếm có của showbiz Hàn

Cặp bạn thân hiếm có của showbiz Hàn

Kim Woo Bin phát hiện mắc căn bệnh ung thư vòm họng vào tháng 5/2017. Anh bị chảy máu mũi và cổ sưng to, sau đó bác sĩ xác định anh bị ung thư giai đoạn đầu. Từ tháng 5/2017 đến nay, nam diễn viên đã hủy bỏ toàn bộ công việc để tập trung hóa và xạ trị. Thông tin về bệnh tình của anh chỉ được tiết lộ khi một số đồng nghiệp chia sẻ.

Giúp Tiin sửa lỗi