Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Cara và Noway trở về sau chuyến du lịch ở Đà Nẵng: 'Tưởng ở bên nhau 2 ngày lại thành 2 tuần cách ly'

Cara và Noway đã đưa ra thông báo trên trang cá nhân vì trách nhiệm cá nhân với việc bảo vệ sức khỏe cộng đồng nên họ xin phép được chủ động huỷ tất cả lịch trình đến nơi tập trung đông người trong 14 ngày tới.

Đúng trong thời điểm Đà Nẵng xuất hiện ca nhiễm Covid-19 trong cộng đồng, Cara và Noway là những nghệ sĩ có mặt ở Đà Nẵng. Ngay khi có thông báo cách ly toàn thành phố, cặp đôi đã lập tức trở về TP HCM sau khi hoàn tất công việc. Ngay sau đó, Cara đã gửi thông báo tới các fan và đối tác của mình về việc hủy show và thực hiện tự cách ly tại nhà. Đây là hành động trấn an tinh thần các fan ngày đêm lo lắng cho sức khỏe của cặp đôi.

Cara và Noway sẽ cùng nhau cách ly 14 ngày

Cara và Noway sẽ cùng nhau cách ly 14 ngày

Trên trang cá nhân, Cara viết: 'Tụi mình đã thực hiện khai báo y tế trên ứng dụng của Bộ Y Tế và sẽ theo dõi sức khoẻ tại nhà trong 14 ngày kể từ hôm nay theo yêu cầu từ Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật TP.HCM.

Bản thân Cara, Noway đều ý thức được trách nhiệm cá nhân trong việc giữ gìn, bảo vệ an toàn chung của cộng đồng. Chính vì vậy, xin phép được chủ động huỷ tất cả lịch trình đến nơi tập trung đông người trong 14 ngày tới.

Cara và Noway chân thành xin lỗi ban tổ chức và khán giả! Riêng Cara với tư cách một nghệ sĩ, luôn trân trọng mỗi một cơ hội được xuất hiện, được biểu diễn, gặp gỡ khán giả nhưng đành chấp nhận bỏ lỡ cơ hội của mình vì an toàn và uy tín của nhiều người'.

Cara tâm sự, với tư cách một nghệ sĩ, cô luôn trân trọng mỗi một cơ hội được xuất hiện, được biểu diễn, gặp gỡ khán giả. Tuy nhiên lần này vì lý do bất khả kháng nên đành chấp nhận bỏ lỡ cơ hội của mình vì an toàn và uy tín của nhiều người.

Cara và Noway trở về sau chuyến du lịch ở Đà Nẵng: 'Tưởng ở bên nhau 2 ngày lại thành 2 tuần cách ly' 1

Không chỉ vậy, cô nàng cũng hài hước cho rằng, cứ tưởng chỉ ở cạnh Noway 2 ngày mà ngờ đâu lại thành 2 tuần. Rất có thể trong thời gian này, họ sẽ cùng nhau song kiếm hợp bích để ra mắt nhóm hài online Vũ Long - Phương Huệ (tên thật của Cara - Noway). 

Cara và Noway được biết đến khi cùng nhua tham gia chương trình Người ấy là ai mùa thứ 3. Sau khi rời khỏi chương trình, cặp đôi trở nên thân thiết và thường xuất hiện chung trong nhiều sự kiện.

>> Xem thêm: Fan tích cực 'đẩy thuyền' khi thấy NoWay hành động ngọt ngào với Cara: Được yêu cầu hát chung nhưng chỉ lo ngắm nữ chính

Giúp Tiin sửa lỗi