Tiin.vn trên Facebook

Trời ơi tin được không? Thêm một idol Kpop đình đám nữa vướng vào bê bối tình dục!

Sau một loạt scandal liên quan tới chất kích thích và mại dâm chưa nguôi vừa qua, hôm nay Kbiz lại có thêm một nam idol bị cáo buộc quấy rối tình dục.

Hiện tại, thông tin Himchan - thành viên nhóm B.A.P bị điều tra vì quấy rối tình dục đang khiến làng giải trí Hàn Quốc lại một lần nữa chấn động. Cụ thể, cảnh sát khu vực Namyang, tỉnh Gyeonggi tiết lộ rằng, họ đang điều tra nam thần tượng 'A' bị một phụ nữ khoảng 20 tuổi tố cáo.

Người này cho biết cô bị 'A' cưỡng hiếp khi đang đi nghỉ cùng 'A' và 4 người khác nữa (trong đó có 2 nam và 2 nữ) tại một ngôi nhà nghỉ mát ở Namyang hồi đầu tháng 8 năm ngoái. Phía công an cho biết thêm 'A' một mực phủ nhận cáo buộc này và lời khai giữa cả 2 bên có phần mâu thuẫn với nhau nên họ vẫn đang phải tiến hành điều tra thêm. 

Himchan (B.A.P) là idol Kbiz tiếp theo vướng vào bê bối tình dục. 

Himchan (B.A.P) là idol Kbiz tiếp theo vướng vào bê bối tình dục.

Ngay sau đó, TS Entertainment đã tiết lộ nhân vật 'A' mà cảnh sát nhắc tới là Himchan đồng thời đại diện công ty này cũng cho biết do lời khai có mâu thuẫn nên 2 bên hiện vẫn đang trao đổi cũng như phối hợp với công an để điều tra. TS cũng yêu cầu phía truyền thông không được đưa ra các thông tin suy đoán khi mọi việc chưa được ngã ngũ, nam thần tượng sẽ phối hợp với bên công an điều tra. 

TS Entertainment xác nhận Himchan đang bị phía công an điều tra  

TS Entertainment xác nhận Himchan đang bị phía công an điều tra 

Dù Himchan luôn phủ nhận cáo buộc này song nạn nhân lại liên tục tố cáo theo chiều hướng ngược lại. Cô gái cho biết mọi động chạm thể xác diễn ra dưới sự ép buộc, không hề là 'tình cảm tốt đẹp đến từ 2 phía' giống như Himchan đã khai nhận.

Theo đó, cảnh sát sẽ tiếp tục điều tra trong 10 ngày tới trước khi chuyển vụ án đến công tố viên. Hiện tại, nam idol đã bị Văn phòng Công tố quận trung tâm Seoul buộc tội quấy rối tình dục. Phiên tòa xét xử đầu tiên của Himchan sẽ diễn ra vào ngày 12/7 tới đây.

Cả nhóm B.A.P cũng bị ảnh hưởng không nhỏ từ scandal của Himchan 

Cả nhóm B.A.P cũng bị ảnh hưởng không nhỏ từ scandal của Himchan

Sự việc không chỉ ảnh hưởng tới riêng Himchan mà nó còn ảnh hưởng rất lớn tới các thành viên khác cũng như các hoạt động của B.A.P thời gian tới. Cũng chính vụ lùm xùm liên quan đến quấy rồi tình dục này của nam ca sĩ khiến show thực tế cuối cùng gồm đầy đủ 6 thành viên B.A.P mang tên 'B.A.P's Traince' đã bị buộc dừng phát sóng. 

Góp ý cho Tiin