Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Tròn 1 năm sau ngày ly hôn, Phạm Quỳnh Anh khiến chị em đồng cảm với những chia sẻ đã thôi day dứt

Những dòng tâm sự của Phạm Quỳnh Anh sau 1 năm ly hôn khiến cư dân mạng quan tâm đặc biệt.

Phạm Quỳnh Anh vừa đăng tải lên trang cá nhân một dòng trạng thái dài giãi bày những tâm sự về hành trình một năm đã qua - một năm cô rời khỏi cuộc hôn nhân với 'mối tình thanh xuân', quay trở lại showbiz, gây dựng lại sự nghiệp sau 5 năm ngắt quãng để làm vợ làm mẹ.

Tròn 1 năm sau ngày ly hôn, Phạm Quỳnh Anh khiến chị em đồng cảm với những chia sẻ đã thôi day dứt 0

'Người ta nói với tôi, muốn sống tiếp thì lao về phía trước, nhưng muốn hiểu mình, thì phải nhìn về phía sau.

Em đã đi một chặng đường thật dài, có đủ đầy những gia vị của niềm vui và nỗi buồn, hy vọng và thất vọng, bỏ cuộc và làm lại từ đầu. Ai cũng chăm chăm vào kết quả, nhưng em, em lại hạnh phúc ở hành trình.

Tôi hôm nay, em hôm qua, chúng ta tuy hai mà một, vì phải có em mới có tôi vững vàng của hôm nay, tôi phải cảm ơn em thật nhiều, em nhắc tôi phải thương tôi nhiều hơn nữa và tìm thấy lại chân giá trị của đời mình.

Nhưng chúng ta tuy một cũng là hai. Vì tôi hôm nay đứng trước gương, đã là một màu sắc mới. Những u buồn dẫu có, chỉ là hương vị chứ không còn bất kỳ một sự trách cứ hay vấp ngã nào đủ sức tổn hại mình nữa. Tôi đã cắm đầu đi thật xa, khi ngoái lại những gì đã qua không còn là tiếc nuối, mà lại đẹp lung linh màu của sự chấp nhận và thứ tha.', Phạm Quỳnh Anh chia sẻ.

Tròn 1 năm sau ngày ly hôn, Phạm Quỳnh Anh khiến chị em đồng cảm với những chia sẻ đã thôi day dứt 1

Việc nữ ca sĩ nhắc đến hai chữ 'chấp nhận và thứ tha' cho thấy cô đã hoàn toàn vượt qua khủng hoảng hậu hôn nhân, cũng như cô đã từng đau đớn, tổn thương như thế nào khi còn là vợ chồng với Quang Huy.

Kể từ ly hôn, Phạm Quỳnh Anh đã có những bước tiến lớn trong sự nghiệp. Cô nhanh chóng lấy lại danh tiếng và trở thành gương mặt đắt show tại hải ngoại. Nữ ca sĩ cũng chưa công bố bất kỳ mối quan hệ tình ái nào mới khi trở về thời độc thân.

Góp ý cho Tiin