Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Tròn một tháng Miss Supranational 2018 kết thúc, Minh Tú tiết lộ về mục tiêu lớn

Minh Tú đã có dịp trở lại nhiều sàn diễn chuyên nghiệp và ngày càng thăng hoa. Bên cạnh đó, người đẹp cũng có một số tiết lộ về kế hoạch trong năm mới.

Trong 1 show diễn thời trang mới đây, Minh Tú là gương mặt được chú ý và cổ vũ nhiệt tình bên cạnh dàn hoa hậu, ngừơi mẫu kì cựu trong đó có Hồ Ngọc Hà, Mai Phương Thuý, Võ Hoàng Yến, Thanh Trúc Trương... đều là những 'đàn chị' trong nghề mà Minh Tú rất tôn trọng.

Tròn một tháng Miss Supranational 2018 kết thúc, Minh Tú tiết lộ về mục tiêu lớn 0

Bằng kĩ năng catwalk đã được tôi luyện qua nhiều năm và giành một số giải thưởng, danh hiệu lớn, Minh Tú đã trở thành một trong những gương mặt người mẫu hàng đầu hiện nay. Sau đó, khi bất ngờ trở thành Hoa hậu Siêu quốc gia Việt Nam 2018, Minh Tú đã khiến nhiều người hoài nghi về việc gắn bó với sàn runway hay chuyển hướng sang lĩnh vực hoa hậu, sắc đẹp.

Tuy nhiên, với những gì đã thể hiện tại hai sự kiện thời trang lớn vừa qua là 'Asian Kid Fashion Show' và 'Feminism' của Lý Quí Khánh, một Minh Tú thần thái với những bước đi catwalk lôi cuốn đã khiến nhiều người có thể tin rằng, Minh Tú ngày càng thăng hoa hơn trên sàn diễn.

Tròn một tháng Miss Supranational 2018 kết thúc, Minh Tú tiết lộ về mục tiêu lớn 1

Minh Tú từng đưa ra quan điểm về người mẫu và nhận được nhiều sự ủng hộ lớn. Cô cho rằng đã xác định là người mẫu chuyên nghiệp thì cho dù diễn ở đâu cũng phải toả sáng. 

Cô không ngại diễn ở vị trí nào, tuỳ theo tinh thần bộ sưu tập cũng như ý đồ của nhà thiết kế mà Minh Tú trình diễn. Đây cũng là điều giúp Minh Tú nhận được nhiều lời khen ngợi suốt thời gian qua.

Tròn một tháng Miss Supranational 2018 kết thúc, Minh Tú tiết lộ về mục tiêu lớn 2

Tại Hoa hậu Siêu quốc gia 2018, dù không đoạt giải phụ về Top Model, nhưng phần trình diễn của Minh Tú được đánh giá rất cao, bằng chứng cho sự thăng hoa trên sân khấu là việc cô thắng giải 'Trình diễn dạ hội đẹp nhất'. Một trong những giải thưởng phụ xứng đáng cho phần trình diễn ghi ấn tượng mạnh của Minh Tú.

Tròn một tháng Miss Supranational 2018 kết thúc, Minh Tú tiết lộ về mục tiêu lớn 3

Tròn một tháng Miss Supranational 2018 kết thúc, Minh Tú tiết lộ về mục tiêu lớn 4

Chia sẻ về công việc người mẫu, Minh Tú cho biết: 'Bản thân Minh Tú dù có mang danh hiệu nào, hay gặt hái được thành tích gì trong lĩnh vực hoa hậu đi chăng nữa thì Minh Tú vẫn yêu công việc người mẫu của mình. Đây là cái khởi đầu cho nhiều thành công sau này của Tú, không có catwalk, chụp ảnh, quay quảng cáo...từ những công việc bình thường của người mẫu thì chắc cũng không có Hoa hậu Minh Tú như hôm nay - danh xưng mà mọi người vẫn hay trêu Minh Tú..' (cười).

Giúp Tiin sửa lỗi