Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Trong bữa tiệc sex của Yang Hyun Suk, các 'kiều nữ' được trả bao nhiêu tiền?

PSY

Tại bữa tiệc này, các 'gái làng chơi' có thể kiếm được một số tiền khủng chỉ qua một đêm.

Trong chương trình phát sóng số mới đây, phóng sự điều tra 'Straight' của đài MBC đã tiết lộ Madam Jung chính là người cung cấp gái mại dâm cho Yang Hyun Suk từng mua dâm vào năm 2014. 'Straight' tiết lộ, bữa tiệc này đã có 10 cô gái đã được gửi tới đồng thời được 'bao nuôi' đi cùng các đại gia trong chuyến du lịch châu Âu do cựu chủ tịch YG Entertainment sắp xếp.

Trong bữa tiệc sex của Yang Hyun Suk, các 'kiều nữ' được trả bao nhiêu tiền? 0 

Được biết, Madam Jung đã được giao nhiệm vụ 'tiếp' các đối tác chiến lược vì sở hữu mối quan hệ thân thiết với Yang Hyun Suk và nhiều nhân tố quan trọng khác trong YG. 

Sau đó, đài MBC tiếp tục đưa tin về vấn đề này, đồng thời hé lộ về một sự thật gây sốc trong bữa tiệc. Theo MBC, khoản tiền mà các cô gái nhận được khi tham gia vào bữa tiệc 'sex' này lên tới gần 400 triệu đồng. Một nguồn tin cho biết: 'Madam Jung đã chi khoảng 17.000 USD để những cô gái đến châu Âu. Đặc biệt, kiều nữ đồng hành với tỷ phú Taek Jho Low được tặng những món đồ lên tới hàng triệu won'.

Một tháng trước chuyến đi, Yang Hyun Suk đã phóng khoáng đến mức mở tiệc chiêu đãi hai doanh nhân người Đông Nam Á. Theo MBC, người sáng lập YG đã thực hiện hành động môi giới mại dâm khi sự kiện có sự góp mặt của 25 cô gái, trong đó 10 người bị nghi là gái làng chơi tới từ công ty của Madam Jung. Sau đó, Yang Hyun Suk đã sắp xếp một kỳ nghỉ tới Monaco, Pháp cho Jho Low và một nhóm 10 gái mại dâm đi cùng nhau.

Trong bữa tiệc sex của Yang Hyun Suk, các 'kiều nữ' được trả bao nhiêu tiền? 1 

Nhân chứng có mặt tại bữa tiệc cho biết: 'Sau bữa ăn, tất cả phụ nữ này di chuyển tới địa điểm do Yang Hyun Suk sắp xếp. Tôi rõ ràng đã nghe ông ấy nói chuyện với Madam Jung và yêu cầu bà ta chăm sóc tốt các nhà đầu tư'.

Tuy nhiên, khi được tra hỏi về bữa tiệc, Yang Hyun Suk và PSY - người cũng có mặt tại bữa tiệc hôm đó đã chối bỏ hoàn toàn sự liên quan với lý do chỉ đến ăn và ra về ngay sau bữa ăn. Ngày 16/6, Cảnh sát Seoul đã triệu tập PSY để thẩm vấn về các cáo buộc. Sau đó, Madam Jung cũng yêu cầu đến cơ quan điều tra để tra khảo về bữa tiệc. 

Trong bữa tiệc sex của Yang Hyun Suk, các 'kiều nữ' được trả bao nhiêu tiền? 2 

Hiện tại, Yang Hyun Suk đã từ chức và rời khỏi YG Entertainment sau hàng loạt cáo buộc còn PSY thì nhận vô số chỉ trích vì nói dối về việc 'chỉ đến ăn và ra về ngay' ở bữa tiệc trước đó. 

 
Thưởng thức các bài hát hay nhất của PSY tại đây!
 
Giúp Tiin sửa lỗi