Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trọng Hiếu là ca sĩ Việt Nam đầu tiên giành giải thưởng 3 môn thể thao phối hợp tầm cỡ quốc tế

Ca sĩ Trọng Hiếu gây bất ngờ khi vượt mặt hàng trăm đối thủ trên thế giới, đạt thành tích cao tại đường đua thể thao tại Thái Lan.

Ngày 18/11, nam ca sỹ Trọng Hiếu đã chính thức tham gia đường đua thể thao Laguna Phuket Triathlon – The Race Of Legends, diễn ra tại Thái Lan cùng hàng trăm đại diện đến từ hơn 40 quốc gia trên thế giới.

Nội dung ba môn phối hợp Sprint năm nay thu hút gần 300 người tham gia, trong đó có 179 vận động viên nam, gần 100 vận động viên nữ. Trọng Hiếu xuất sắc đạt thứ hạng 16 tổng nam nữ, đứng thứ 14 trong tổng số nam thí sinh tham gia, lọt TOP 6% thí sinh có thành tích cao nhất. 

Laguna Phuket Triathlon – The Race Of Legends là cuộc thi 3 môn thể thao phối hợp bao gồm bơi, đạp xe, chạy bộ được tổ chức lâu năm tại châu Á.

Fan hâm mộ âm nhạc Việt Nam ngày hôm qua đã không khỏi ngạc nhiên và tự hào khi chúng ta đã có đại diện đầu tiên và đặc biệt là nghệ sỹ, đã tham gia giải thi đấu nổi tiếng Triathlon Sprint 2018 và đạt thành tích vô cùng đáng nể.

Fan hâm mộ âm nhạc Việt Nam ngày hôm qua đã không khỏi ngạc nhiên và tự hào khi chúng ta đã có đại diện đầu tiên và đặc biệt là nghệ sỹ, đã tham gia giải thi đấu nổi tiếng Triathlon Sprint 2018 và đạt thành tích vô cùng đáng nể.

Lặng lẽ tham dự đường đua quốc tế không kèn trống, Trọng Hiếu chia sẻ lí do tham gia cuộc thi 'khó nhằn' lần này ở thời điểm cuối năm bận rộn, bắt nguồn chính từ cảm hứng thể thao mà chị gái - một nhà vô địch bơi lội mang lại và đặc biệt là từ mong muốn luôn thử thách bản thân mình của chính anh.

Đặc biệt hơn nữa, nam ca sĩ nhận ra giá trị nhân văn và các hoạt động xã hội tích cực đến từ cuộc thi. Trọng Hiếu cho biết, cuộc thi có nhiều nội dung gây quỹ hỗ trợ giúp đỡ 400 trẻ em mồ côi đến từ 7 cơ sở cứu giúp trẻ em khó khăn tại Phuket. Hàng trăm triệu đồng từ cuộc thi được hỗ trợ nhằm cải thiện giáo dục, môi trường và cứu trợ khẩn cấp cho trẻ em tại Thái Lan.

Trọng Hiếu giành giải thưởng 3 môn thể thao phối hợp tầm cỡ quốc tế 1

Trọng Hiếu giành giải thưởng 3 môn thể thao phối hợp tầm cỡ quốc tế 2

Chia sẻ về quá trình tham gia cuộc thi, Trọng Hiếu cho biết điều khiến anh tự hào và hạnh phúc hơn cả chính là phần thi chạy bộ, không chỉ vì anh đã bứt phá và giành kết quả rất cao chung cuộc mà còn vì sự cổ vũ nhiệt tình của các thí sinh khác cũng như từ khán giả bản địa tại Thái Lan.

Khi MC hô vang: 'Đây là Trọng Hiếu Nguyễn tới từ Việt Nam và anh ấy đang lao về đích', khán giả bản địa theo dõi đường đua có mặt tại giải đấu đã hò reo, cổ vũ, tiếp thêm năng lượng cho Trọng Hiếu ở những bước chạy cuối cùng.

Trọng Hiếu giành giải thưởng 3 môn thể thao phối hợp tầm cỡ quốc tế 3

Trọng Hiếu giành giải thưởng 3 môn thể thao phối hợp tầm cỡ quốc tế 4

Cuộc thi Laguna Phuket Triathlon lần này giúp Trọng Hiếu hiểu được giá trị của bản thân, tiếp thêm cho Hiếu những nguồn năng lượng và hormone hạnh phúc mới. Khi nhận huy chương, Trọng Hiếu chia sẻ:

'Hiếu nhận ra ý nghĩa của cuộc thi không nằm ở việc tìm ra ai nhanh nhất, khỏe nhất, mà nằm ở nguồn năng lượng tích cực, tình yêu, niềm vui mà nó mang lại trong suốt hành trình, ở sự lan tỏa nhiệt huyết và hy vọng cho tất cả mọi người. Don't say you will do it, Just do it. Đừng chỉ nói mình sẽ làm, hãy cứ làm đi. Khi bạn quyết tâm thực sự, bạn sẽ luôn tìm được cho mình thời gian để theo đuổi ước mơ'.

Trọng Hiếu giành giải thưởng 3 môn thể thao phối hợp tầm cỡ quốc tế 5

Sau khi tham dự đường đua thể thao ba môn phối hợp tại Thái Lan, Trọng Hiếu quay trở lại guồng công việc bận rộn, và dự kiến sẽ công bố nhiều dự án âm nhạc mới với hình ảnh nam tính, quyến rũ hơn, đặc biệt là trong MV sẽ ra mắt cuối tháng này.

Góp ý cho Tiin