Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trọng Hiếu 'gật đầu' hẹn hò với mỹ nhân chuyển giới Hoài Sa

Trọng Hiếu đã rung động trước Hoài Sa và quyết định nắm tay nhau ra về trên show hẹn hò 'Tình yêu hoàn mỹ'. Cặp đôi nhanh chóng nhận được sự quan tâm từ người hâm mộ.

Mới đây, quán quân 'Vietnam Idol 2015' Trọng Hiếu khiến nhiều người không khỏi bất ngờ khi công khai thể hiện tình cảm và đồng ý tìm hiểu một cô gái xinh đẹp trong show truyền hình 'Tình yêu hoàn mỹ'. Nữ chính may mắn này không ai xa lạ mà chính là Hoài Sa - Hoa hậu chuyển giới đầu tiên của Việt Nam. 

Câu chuyện của Trọng Hiếu - Hoài Sa đang nhanh chóng thu hút sự quan tâm của cư dân mạng, trở thành đề tài khiến netizen vô cùng phấn khích.

Trọng Hiếu 'gật đầu' hẹn hò với mỹ nhân chuyển giới Hoài Sa 0 

Trong một show hẹn hò mới đây, quán quân Vietnam Idol 2015 thừa nhận rung động trước người đẹp chuyển giới Hoài Sa. 

Trong một show hẹn hò mới đây, quán quân Vietnam Idol 2015 thừa nhận rung động trước người đẹp chuyển giới Hoài Sa.

Sau chương trình, Trọng Hiếu còn khiến mọi người bất ngờ hơn khi tiếp tục chia sẻ trên trang cá nhân hình ảnh dẫn Hoài Sa đi ăn cực tình cảm. Trọng Hiếu viết: 'Sau khi dẫn Sasa về thì Hiếu mời em ăn luôn... Ăn đi cho sướng em ơi!'.

Hình ảnh Trọng Hiếu chia sẻ trên mạng xã hội. 

Hình ảnh Trọng Hiếu chia sẻ trên mạng xã hội.

Bài viết ngay lập tức nhận được sự quan tâm đông đảo từ cư dân mạng. Hầu hết người hâm mộ đều thể hiện sự yêu mến đối với họ, ai nấy cũng lên tiếng ủng hộ Trọng Hiếu - Hoài Sa sẽ đến với nhau và có một kết thúc viên mãn trong tương lai gần. Có lẽ, Trọng Hiếu và Hoài Sa sẽ trở thành cặp đôi siêu hot của Vbiz 'khai màn' năm mới.

Trọng Hiếu 'gật đầu' hẹn hò với mỹ nhân chuyển giới Hoài Sa 3 

Hàng loạt bình luận của cư dân mạng. 

Hàng loạt bình luận của cư dân mạng.

Trong từng cử chỉ, ánh mắt, giọng ca 'Bước đến bên em' dường như đã có sự rung động ngay khi nhìn thấy vẻ đẹp và sự tự tin thoải mái của nàng hậu chuyển giới từ những giây phút đầu tham gia chương trình.

Đặc biệt, khi đứng cạnh Hoài Sa, Trọng Hiếu mất hoàn toàn sự tự tin thường thấy. Hoài Sa thú nhận Trọng Hiếu là người khiến cô có động lực thay đổi, hoàn thiện bản thân và cũng là mục đích mà cô tìm đến 'Tình yêu hoàn mỹ' lần này.

Trọng Hiếu và Hoài Sa từng tham gia chung 'Vietnam Idol' cách đây 5 năm, khi đó Hoa hậu Chuyển giới vẫn còn sử dụng tên thật là Bùi Hải Sơn nhưng ngoại hình thì ăn mặc theo phong cách unisex. 

Hoài Sa thời điểm đi thi 'Vietnam Idol 2015'. 

Hoài Sa thời điểm đi thi 'Vietnam Idol 2015'.

Người đẹp chuyển giới cho biết từng ngồi cạnh Trọng Hiếu trên chuyến xe tạm biệt của 'Vietnam Idol 2015'. Hoài Sa tâm sự việc lựa chọn Trọng Hiếu xuất phát từ khoảnh khắc 'uống trọn một ánh mắt, cơn say theo cả đời' tại cuộc thi năm đó.

Góp ý cho Tiin