Mới

Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trọng Hưng từng đòi lên talk show mới của Xuân Lan để 'bóc phốt' vợ cũ Âu Hà My?

Chia sẻ mới nhất của nàng siêu mẫu khiến nhiều người nghĩ ngay đến cặp đôi hot nhất thời gian vừa qua: Trọng Hưng – Âu Hà My?.

Mới đây, Xuân Lan đã bắt đầu số đầu tiên của talk show mới nhất do chính mình làm host mang tên 'Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan' với những nội dung thú vị nhưng cùng không kém phần gây tranh cãi xoay quanh chủ đề 'Tiểu tam và Kẻ ngoại tình'.

Lý Phương Châu và Mây Phạm (bà xã Phạm Anh Khoa) chính là hai vị khách đặc biệt được mời đến để mở màn chương trình. Cả hai được cho là những người vợ từng trải qua chân thật cảm giác bị phản bội khi chồng có người thứ ba.

Host Xuân Lan, Lý Phương Châu và Mây Phạm

Host Xuân Lan, Lý Phương Châu và Mây Phạm

Trong phần dẫn dắt chương trình, nàng siêu mẫu có tiết lộ một sự việc đáng chú ý khi trong tập đầu tiên này đáng lý ra sẽ xuất hiện nhân vật người thứ ba của câu chuyện ồn ào ly hôn giữa một cô giáo và một đạo diễn nổi tiếng 'gây bão' thời gian qua.

Tuy không hé lộ đích danh một ai, song đông đảo người hâm mộ vẫn có thể khẳng định người được nhắc đến trong lời chia sẻ của Xuân Lan không ai khác chính là Trọng Hưng, Âu Hà My, và nàng tiểu tam nào đấy.

Trọng Hưng từng đòi lên talk show mới của Xuân Lan để 'bóc phốt' vợ cũ Âu Hà My? 1

Xuân Lan trong chương trình của chính mình: ''Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan'

Xuân Lan trong chương trình của chính mình: ''Chuyện Ngại Nói Với Xuân Lan'

Đồng thời, chân dài 7x cũng cho biết thêm: 'Thật ra với chủ đề này chị đã mời cô bạn tên T. kia - người thứ ba trong câu chuyện, nhưng sau lần liên lạc đầu tiên bị ngắt sóng, thì lần thứ 2 khi chị gọi lại thì bạn chồng (Trọng Hưng - pv) lại nghe máy của cô thứ 3 và kể rằng vợ em là người dàn dựng ra những bộ phim. Đây hoàn toàn là một bộ phim điện ảnh, cô ấy như thế này, thế kia, thế nọ nên em sẽ có kế hoạch này nọ và bây giờ em đồng ý cho chị quay nhưng chị phải bay ra Hà Nội để quay em…'.

Dù đã hơn 1 tháng trôi qua, nhưng drama ly hôn giữa cô giáo Âu Hà My và chồng Trọng Hưng vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi liên tiếp xuất hiện nhiều tình tiết mới khiến khán giả 'xoắn não' không biết ai đúng ai sai.

Trọng Hưng từng đòi lên talk show mới của Xuân Lan để 'bóc phốt' vợ cũ Âu Hà My? 3

Lùm xùm ly hôn giữa Âu Hà My và Trọng Hưng vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận

Lùm xùm ly hôn giữa Âu Hà My và Trọng Hưng vẫn đang nhận được nhiều sự quan tâm của dư luận

Trong khi bị chồng cũ tố ngược dàn dựng cảnh với hàng loạt bằng chứng từ video đến tin nhắn chụp màn hình, nàng hot girl đến hiện tại vẫn giữ nguyên thái độ im lặng. Thậm chí, Trọng Hưng còn đanh thép tuyên bố sẽ làm 'ra ngô ra khoai' trên tòa án nếu phía gia đình vợ cũ lẫn Âu Hà My không lên tiếng đính chính thông tin sai sự thật trong vòng 3 ngày.

Song, sau khoảng thời gian cho phép, nàng hot girl vẫn không có động tĩnh gì, và phía Trọng Hưng sau đó cũng không làm tới cùng vụ việc, thay vào đó là những câu trả lời né tránh dư luận. Chính điều này đã khiến nhiều người hâm mộ hoài nghi về tính xác thực ở lời nói, lẫn những chứng cứ mà nam đạo diễn đã đưa ra trên mạng xã hội trước đó.

Góp ý cho Tiin