Đọc nhiều

Tiin.vn trên Facebook

Em trai đăng trạng thái đầy ẩn ý khi Park Yoochun bị tạm giam vì cáo buộc sử dụng ma túy

Park Yoohwan - em trai ruột của Park Yoochun đã có một dòng chia sẻ ngay sau khi anh trai mình bị tạm giam.

Chiều ngày 26/4, nam ca sĩ - diễn viên Park Yoochun đã có mặt tại Tòa án quận Suwon để tham gia thẩm vấn. Sau phiên điều trần đầu tiên, toà án tuyên bố anh sẽ bị tạm giam để phục vụ cho quá trình điều tra. Yêu cầu xét nghiệm lại của nam ca sĩ cũng bị thẩm phán bác bỏ. 

Em trai đăng trạng thái đầy ẩn ý khi Park Yoochun bị tạm giam vì cáo buộc sử dụng ma túy 0 

Dù rất buồn và mệt mỏi, nhưng em trai Park Yoochun là Park Yoohwan vẫn cố gắng thực hiện một buổi live stream ngắn trên để an ủi fan của anh trai mình. Trong buổi live stream, anh luôn khẳng định mình vẫn tin tưởng vào anh trai Park Yoochun và cảm thấy tức giận vì những gì đang xảy ra với anh trai mình. Park Yoohwan cũng cho biết, mẹ của anh đang có một khoảng thời gian cực kì khó khăn vì những scandal gần đây của Yoochun. 

Em trai đăng trạng thái đầy ẩn ý khi Park Yoochun bị tạm giam vì cáo buộc sử dụng ma túy 1 

Em trai đăng trạng thái đầy ẩn ý khi Park Yoochun bị tạm giam vì cáo buộc sử dụng ma túy 2 

Sau khi tắt live stream, Yoohwan đã đăng một dòng trạng thái đầy ẩn ý lên Twitter cá nhân. Anh viết:  'Sẽ có một ngày chúng ta cùng cười với nhau và cười tất cả những điều đó...tôi hứa'.

Em trai đăng trạng thái đầy ẩn ý khi Park Yoochun bị tạm giam vì cáo buộc sử dụng ma túy 3 

Tuy không nói rõ về vấn đề gì, nhưng nhìn vào dòng trạng thái này chúng ta đều có thể hiểu Park Yoohwan đang muốn hướng tới scandal của anh trai mình - Park Yoochun. 

Giúp Tiin sửa lỗi