Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trong khi Choi Jong Hoon đang bị truy tố thì một thành viên F.T ISLAND lại đón nhận tin vui mới?

Tay trống kiêm nhạc sĩ của F.T ISLAND - Choi Minhwan thể hiện sự vui mừng khi nghĩ về đứa con thứ 2.

Ngày 4/1/2018, cả làng giải trí Hàn Quốc xôn xao vì thành viên Minhwan (F.T.Island ) bất ngờ tuyên bố về đám cưới của anh cùng nữ thần tượng Yulhee (Laboum) trên Instagram. Tin tức này không những gây sốc cho cộng đồng fan của F.T ISLAND mà còn gây sốc cho cả giới showbiz. Minhwan và Yoolhee kết hôn khi cả hai còn quá trẻ và khi ấy mới hẹn hò được 4 tháng. 

Trong khi Choi Jong Hoon đang bị truy tố thì một thành viên F.T ISLAND lại đón nhận tin vui mới? 0 

Sau khi hạ sinh con trai đầu lòng, cặp đôi trở lại trong chương trình 'Mr.House Husband' và chia sẻ những cảm xúc của bản thân trong cuộc sống hôn nhân của mình, đặc biệt là sau khi có bé Jaeyul.

Trong khi Choi Jong Hoon đang bị truy tố thì một thành viên F.T ISLAND lại đón nhận tin vui mới? 1 

Trong một tập phát sóng vào ngày 17/4 vừa qua, Choi Minhwan tiết lộ anh ao ước một cô con gái xinh đẹp và đáng yêu sẽ trở thành đứa con thứ hai của mình. Tay trống kiêm nhạc sĩ của F.T ISLAND cho biết: 'Tôi cảm thấy tinh thần của mình tràn đầy sự phấn khích.Tôi thích nghĩ rằng Jjang Yi (biệt danh con trai của anh) sẽ có một đứa em, nhưng nếu chúng tôi có một cô con gái, tôi sẽ không yêu gì hơn cả. Nhưng nếu là con trai tôi cũng sẽ yêu thương sẽ không để cậu ấy ghen tị'.

Trong khi Choi Jong Hoon đang bị truy tố thì một thành viên F.T ISLAND lại đón nhận tin vui mới? 2 

Cũng trong tập này, gia đình Minhwan tiết lộ Yulhee có thể đã mang thai đứa con thứ hai vì những triệu chứng mệt mỏi và buồn nôn. Choi Minhwan và các thành viên trong gia đình thậm chí còn phấn khích và vui mừng đến mức mua sắm quần áo trẻ em mới để tặng Yulhee. 

Trong khi Choi Jong Hoon đang bị truy tố thì một thành viên F.T ISLAND lại đón nhận tin vui mới? 3 

Tuy nhiên, cựu thành viên Laboum có vẻ như đã rất bất ngờ trước thông tin mình mang thai và phải đính chính ngay lập tức: 'Tôi đang mang thai ư? Tôi không mang thai. Tôi không có bất kỳ triệu chứng nào'. Cô ca sĩ cũng cho biết mình không có kế hoạch sinh con thứ 2 cho đến khi Minhwan hoàn thành nghĩa vụ quân sự vì hiện tại MinHwan cũng chưa nhập ngũ.

Trong khi Choi Jong Hoon đang bị truy tố thì một thành viên F.T ISLAND lại đón nhận tin vui mới? 4 

Minhwan đã khá hụt hẫng khi nghe được thông tin đó. Anh bộc bạch: 'Tôi đã hơi buồn khi cô ấy nói rằng mình không có thai. Tôi muốn có đứa con thứ hai sớm'. 

Có lẽ vì quá mong chờ vào đứa con thứ hai nên Choi Minhwan đã nhầm lẫn về việc mang thai của Yulhee. Mong rằng trong tương lai gần, Minhwan sẽ có được cô con gái đáng yêu và kháu khỉnh như mong ước.

Góp ý cho Tiin