Nóng

Tiin.vn trên Facebook

Trong phim thì 'gà trống nuôi con' nhưng ngoài đời NSƯT Trung Anh lại có một gia đình hạnh phúc

Mặc dù công việc có sự khác biệt hoàn toàn, thế nhưng bà xã nghệ sĩ Trung Anh rất am hiểu về điện ảnh và thường xuyên chia sẻ những khó khăn, vướng mắc với chồng.

Thời gian gần đây, nghệ sĩ Trung Anh đang nhận được sự chú ý của đông đảo khán giả truyền hình khi đảm nhận vai ông bố đơn thân trong bộ phim Về nhà đi con. Theo suốt các tập phim, ông Sơn (nghệ sĩ Trung Anh) luôn khiến người xem vừa ngưỡng mộ vừa đồng cảm với hoàn cảnh éo le khi vợ mất sớm, phải một mình chăm lo cho ba cô con gái.

NSƯT Trung Anh và ba cô con gái trong bộ phim Về nhà đi con. 

NSƯT Trung Anh và ba cô con gái trong bộ phim Về nhà đi con.

Thế nhưng, trái ngược hẳn với vai diễn trên phim, ở ngoài đời NSƯT Trung Anh lại khiến nhiều người ghen tị khi có một mái ấm gia đình hạnh phúc. Là người hiếm khi chia sẻ về đời sống cá nhân, thế nhưng mới đây nghệ sĩ Trung Anh đã bất ngờ đăng tải bức ảnh vợ và con gái kèm theo dòng trạng thái hài hước: ‘Bí mật động trời. Ông Sơn trong phim 'Về nhà đi con' còn có một bà vợ và một cô con gái được giấu kín. Họ đây'. 

Nghệ sĩ Trung Anh khéo léo 'khoe' vợ và con gái. 

Nghệ sĩ Trung Anh khéo léo 'khoe' vợ và con gái.

Được biết, nghệ sĩ Trung Anh lập gia đình năm 37 tuổi. Bà xã của anh tên là Minh Hiếu, kém anh 10 tuổi, là kế toán. Mặc dù có sự chênh lệch khá lớn về tuổi tác, cũng như có khá nhiều điểm khác biệt trong công việc, lối sống thế nhưng cả nghệ sĩ Trung Anh và vợ luôn biết thông cảm cho nhau. Đây chính là lý do để gia đình có được cuộc sống hạnh phúc như hiện tại.

Trong phim thì 'gà trống nuôi con' nhưng ngoài đời NSƯT Trung Anh lại có một gia đình hạnh phúc 2 

Nam nghệ sĩ hạnh phúc bên tổ ấm của mình. 

Nam nghệ sĩ hạnh phúc bên tổ ấm của mình.

Mặc dù nghệ sĩ Trung Anh bắt đầu hoạt động nghệ thuật từ khi còn rất trẻ, thế nhưng anh lại không muốn các con theo con đường này vì sợ vất vả. Hiện nay, con trai lớn của anh đang du học nước ngoài, còn cô con gái út thì đang học cấp ba.  

Trong phim thì 'gà trống nuôi con' nhưng ngoài đời NSƯT Trung Anh lại có một gia đình hạnh phúc 4 

Vợ và các con đều hết lòng ủng hộ công việc của anh. 

Vợ và các con đều hết lòng ủng hộ công việc của anh.
Góp ý cho Tiin